Bật mí 3 loại vật phẩm không được đặt trên bàn làm việc

bat mi 3 loai vat pham khong duoc dat tren ban lam viec 128 2

Bật mí 3 loại vật phẩm không được đặt trên bàn làm việc

Chủ đầu tư:
Địa điểm:
Số tầng:
Đơn vị thực hiện:
Năm thực hiện:
Công năng:
Tổng diện tích: m2
813 Views
Rate this post

Nội Dung

Tìm hiểu 3 loại vật phẩm không được đặt trên bàn làm việc

Bàn làm việc là nơi làm việc vô cùng quan trọng đối với mỗi người. Phong thủy bàn làm việc có tốt thì con người làm việc tại đây mới hiệu quả. Chính vì thế, bạn cần phải đặc biệt chú ý đến cách bài trí phòng làm việc đặc biệt là những vật phẩm không được đặt trên bàn làm việc. Hôm nay, chúng tôi – chúng tôi xin được chia sẻ với các bạn 3 loại vật phẩm tuyệt đối không được sử dụng tại bàn làm việc. Hi vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn những vật phẩm đặt trên bàn làm việc!

Vật phẩm không được đặt trên bàn làm việc là cây xương rồng, cây dây leo

Vật phẩm không được đặt trên bàn làm việc là cây xương rồng, cây dây leo

Đã có rất nhiều người nghĩ rằng để cây xương rồng và cây dây leo trên bàn làm việc thì sẽ tốt. Điều này hoàn toàn không chính xác! Mặc dù loại cây xương rồng có khả năng chống lại các tia bức xạ từ màn hình máy tính nhưng nó lại mang trong mình tính chất phong thủy không được tốt. Bên cạnh đó nó còn chống lại sức khỏe, tinh thần của người làm việc bởi những chiếc gai sắc nhọn. Nó được liệt vào danh sách những vật phẩm không được đặt trên bàn làm việc cũng bởi vì lẽ đó.

Loài cây thứ 2 mà bạn cần tránh để đó chính là cây dây leo như trầu bà. Đây là loại cây thích nghi nhanh chóng với môi trường kể cả là môi trường khắc nghiệt. Tuy nhiên, theo phong thủy thì loại cây này lại không thích hợp đặt trên bàn làm việc. Nguyên nhân ở đây đó chính là do những loài cây này đều mang dương khí, chúng sẽ hấp thụ hết năng lượng từ môi trường xung quanh như ánh nắng mặt trời… hấp thụ năng lượng của con người. Là loài cây dễ đem đến thị phi, bất lợi, ảnh hưởng đến vận khí của người làm việc.

Vật phẩm không được đặt trên bàn làm việc đó là hoa giả

Vật phẩm không được đặt trên bàn làm việc đó là hoa giả

Bên cạnh các loại cây trở thành vật phẩm không được đặt trên bàn làm việc thì cũng còn một số loại cây xanh, cây hoa giả nữa. Nhiều người lại ưa chuộng màu sắc, tính tiện lợi của chúng nên để chúng thường xuyên trên bàn làm việc. Ưu điểm của loại vật phẩm này là có nhiều màu sắc, đa dạng để người lựa chọn. Tuy nhiên, chúng là đồ giả nên sẽ không mang sức sống, thậm chí đó còn là nguyên nhân của mọi điều phiền phức, kém may mắn đến với bạn!

Thay vào chọn những vật phẩm không được đặt trên bàn làm việc như vậy, các bạn có thể lựa chọn những cây xanh, cây hoa như hoàng kim cát, vạn niên thanh, thường xuân để trưng bày trên bàn làm việc. Điều này sẽ làm cho bạn cảm thấy hưng phấn trong công việc, sảng khoái mà không lo mệt mỏi. Ngoài ra, các bạn cũng có thể tìm đến các cây có lá to bản, hình tròn, tuyệt đối tránh hình kim nhọn để bày đặt trên bàn làm việc. Kích thước của chúng cũng cần trau truốt để không quá cỡ so với bàn làm việc!

Vật sắc nhọn, hình thù kỹ quái là vật phẩm không được đặt trên bàn làm việc

Vật sắc nhọn, hình thù kỹ quái là vật phẩm không được đặt trên bàn làm việc

Theo phần lớn các chuyên gia về phong thủy đã khẳng định rằng, những vật làm bằng kim loại sắc nhọn rất hay mang đến cho bạn cảm giác bị chèn ép áp bức về mặt tinh thần và làm hao giảm năng lượng của bạn. Nên cần tránh những vật phẩm không được đặt trên bàn làm việc như vậy. Những hình thù kỳ quái, đôi khi mang đến cho bạn nhiều điều tai tiếng, xui xẻo mà bạn nên tránh tuyệt đối nhé!

Một số lưu ý khi sắp xếp bàn làm việc hợp phong thủy

Trước hết là bạn phải có kiến thức về phong thủy cũng như các mẫu thiết kế nhà phố hay biệt thự để có thể nhanh chóng nắm bắt kiến thức về chúng thì mới có thể lựa chọn vật phẩm cần thiết bài trí trên bàn làm việc. Bên cạnh đó, hãy bài trí các vật phẩm trên bàn 1 cách khoa học, ngăn nắp. Điều đó sẽ tạo sự thư thái, hưng phấn và thoải mái mỗi khi làm việc.

Bài viết liên quan
.
.
.
.