Biệt thự 2 tầng có thể thiết kế 4 phòng ngủ không?

279 Views

Biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ có thể thiết kế được hay không?” là câu hỏi của nhiều người. Câu trả lời là hoàn toàn có thể, thậm chí còn có những thiết kế vừa đẹp lại vừa rộng.

Thiết kế biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ giả biệt thự cho nhà rộng bề ngang

Thiết kế giả biệt thự 2 tầng hiện đại không kém phần sang trọng

Nếu bạn đang sở hữa diện tích đất làm nhà có bề ngang hơn 5 mét, một giải pháp khá hay cho bạn là thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp phong cách giả biệt thự.

Ở thiết kế này, tầng trệt sẽ bao gồm phòng khách, phòng ăn và bếp, kèm theo đó là 1 phòng ngủ và 1 căn bếp. Ở tầng 2 sẽ là 3 phhòng ngủ, 1 nhà tắm kèm toilet và 1 phòng thờ.

Điều đặc biệt hơn trong hơi hướm phong cách thiết kế biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ giả biệt thự này là ban công. Ban công thoáng, rộng giúp cho không gian trong trạng thái mở, đem lại không khí tươi mới và sức sống cho cả căn nhà.

Thiết kế biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ kiểu Nhật cho nhà rộng bề ngang

Lấy cảm hứng từ những ngôi nhà Nhật Bản, phong cách biệt thự kiểu Nhật mang lại hơi thở hiện đại và mới mẻ hơn. Phong cách Nhật bản nổi bật với sự đơn giản hoá và có khoảng sân rộng. Như vậy chiều rộng về bề ngang của căn nhà sẽ được tận dụng triệt để.

Sân không hẳn phải là sân vườn, các bạn cũng có thể lát đá để tạo thêm phần sang trọng và sạch sẽ. Còn về 4 căn phòng ngủ, hãy sử dụng tinh tế công cụ cửa lùa để tạo không gian riêng giữa các căn phòng. Hoặc khéo léo hơn nữa là sử dụng rèm để có thể bố trí 1 căn phòng ngủ ngay trong phòng khách. Điều này sẽ giúp căn biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ bớt tù túng hơn giữa những cách cửa.

Thiết kế biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ kiểu hiện đại cho nhà có bề dài lớn 

 

Nếu khoảng đấ

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng gồm 4 phòng ngủ phong cách hiện đại

t nhà bạn có bề dài lớn, khỏng trên 15m. Bạn có thể tận dụng để thiết kế được 4 phòng ngủ vô cùng dễ dàng. Bạn nên chia đều 2 phòng ngủ tại mỗi tầng. Thiết kế biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ như vậy giúp cho căn nhà của bạn không bị bí bách.

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể tận dụng và làm đa dạng các khoảng không hơn. Chẳng hạn kết hợp sân vừa làm chỗ để xe, vừa làm sân chơi và làm vườn.

Như vậy, với thiết kế, này, tầng trên sẽ là 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ và 1 toilet. Còn tầng trệt sẽ là 2 phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn và 1 toilet

Thiết kế biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ cho nhà dạng ống dài

Nhà ống dài 2 tầng hoàn toàn có thể thiết kế biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ

. Bạn cũng sẽ chia đều số lượng các phòng ngủ. Tuy nhiên, như vậy thì diện tích mỗi phòng sẽ khá nhỏ và bí.

Cho nên bạn hoàn toàn có thể áp dụng một vài phương pháp bố trí sau để làm thoáng không gian với nhà dạng ống như:

  • Tận dụng kệ đựng đồ, đừng sách để ngăn cách giữa các phòng ngủ.
  • Cửa sổ lắp gương trắng, không dùng mành hoặc lan can.
  • Sử dụng vách ngăn hoặc vách kính.
  • Sử dụng các màu sắc cùng tông để ăn gian diện tích căn nhà.

Sử dụng các nội thất thông minh để tiết kiệm diện tích.

Những mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ đẹp, hiện đại dễ áp dụng. Chúng tôi hi vọng rằng những gì chúng tôi đã chia sẻ đều có ích với các bạn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.
error: Content is protected !!