Bố trí cửa sổ theo phong thủy cho gia đình may mắn

283 Views
4/5 - (2 bình chọn)

Một trong các tiêu chí quan trọng mang lại may mắn cho gia đình đó là cách bố trí cửa sổ hợp phong thủy. Có thể nhiều người không để ý nhưng cửa sổ là nơi quan trọng trong phong thủy, đây là nơi đón năng lượng tươi mới, gió mát cho ngôi nhà. Vì vậy, bố trí cửa sổ theo phong thủy như thế nào?

Không nên bố trí cửa sổ ngay đầu giường

Cửa số là nơi đón gió và nắng vào trong nhà nhiều nhất sau cửa chính. Nếu bố trí cửa sổ ngay đầu giường, theo phong thủy sẽ không tốt cho cuộc sống của gia đình. Điều này cũng dễ hiểu, khi có ánh nắng chiếu trực tiếp vào đầu giường sẽ làm bạn ngủ không ngon giấc, sâu giấc, sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, dẫn đến mắc nhiều bệnh tật. Ảnh hưởng đến sức khỏe tức là ảnh hưởng đến cuộc sống của gia đình. Trong trường hợp này phải dùng rèm che cửa sổ để bớt ánh sáng chiếu vào đầu giường.

Không nên bố trí cửa sổ ngay đầu giường

Không nên bố trí cửa sổ hoặc khi mở cửa sổ có cột nhọn, chữ thập

Theo Tư vấn phong thủy xây nhà mệnh kim, bố trí cửa sổ có ống khói nhà máy cách cửa sổ 100m -200m, nhiều khí thải từ các ống nhà máy sẽ vào nhà. Điều này sẽ mang đến cho nhà bạn khối khí không tốt gây lên bệnh tật. Điều quan trọng nữa là mang lại những điều xấu cho nhà bạn. Khi mở cửa sổ thấy có cột nhọn, cột chữ thập thì tốt nhất nên đóng cửa sổ lại hoặc di chuyển cột nhọn, cột chữ thập đi chỗ khác rồi mới mở cửa. Bởi những thứ này cũng mang đến cho gia đình bạn những điều không may mắn.

Không nên thiết kế một căn phòng có quá nhiều cửa sổ

Nhiều người nghĩ rằng bố trí cửa sổ trong một căn phòng càng nhiều càng tốt. Vì sẽ đón được nhiều gió mát, ánh nắng vào nhà, nhà sẽ sáng sủa, thông thoáng. Nhưng những người quan niệm như vậy hoàn toàn sai lầm. Vì theo phong thủy bố trí cửa sổ nhiều trong một phòng thì tài lộc trong nhà càng dễ bị tiêu tán. Do đó, bạn cần bố trí số lượng cửa sổ vừa phải, có kích thước cửa sổ hợp lý để các thành viên trong gia đình luôn cảm thấy thoải mái và dễ chịu khi sinh hoạt trong nhà.

Một phòng không nên có quá nhiều cửa sổ

Cửa sổ mở vào trong nhà

Khi bố trí cửa sổ mở vào trong nhà sẽ gây bất tiện cho sinh hoạt. Theo phong thủy, nếu sử dụng loại cửa này sẽ gây nhiều xui xẻo. Thậm chí gây bất lợi cho đường công danh, sự nghiệp của mọi người trong nhà.

Cửa chính đối diện cửa sổ, cửa sổ đối diện cửa sổ

Khi bố trí cửa sổ đối diện với cửa chính sẽ không lưu được vượng khí trong nhà. Các nguồn năng lượng ngũ hành từ cửa chính ra vào bị hút hết ra ngoài bằng cửa sổ theo một đường thẳng. Vì vậy, theo phong thủy, cửa chính và cửa sổ đối diện nhau sẽ khiến tiền tài, vận may tiêu tan, mang đến điều xui xẻo. Với những trường hợp này có thể hóa giải bằng cách đặt một tủ tivi, tủ rượu vừa để trang trí vừa để lưu lại vượng khí trong phòng hoặc có thể đặt một chậu cây cảnh.

Có những tòa nhà chung cư được xây dựng san sát, vô tình bố trí cửa sổ của một số căn hộ đối diện nhau. Theo quan điểm phong thủy, trường hợp này sẽ khiến chủ nhà hay gặp xui xẻo, tiêu hao tiền của, dễ dẫn đến phá sản.

Bất kì một ngôi nhà nào, cửa sổ được coi là linh hồn, đón sinh khí cho gia đình. Trên đây là cách bố trí cửa sổ theo phong thủy mang lại may mắn cho gia đình. Hãy bố trí cửa sổ cho ngôi nhà phù hợp nhất để có một ngôi nhà đẹp, hợp với phong thủy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.
error: Content is protected !!