Các biểu tượng phong thủy tượng trưng cho sự may mắn

1.341 Views
4.5/5 - (2 bình chọn)

Việc trang trí nhà của hợp phong thủy sẽ mang lại nhiều may mắn cho gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình. Các biểu tượng phong thủy luôn tương trưng cho sự may mắn đối với nơi ở, dù đó là nhà ở hay văn phòng.

Nên đặt các biểu tượng phong thủy ở đâu?

Các biểu tượng phong thủy thường được đặt ở góc tài lộc của căn phòng, là góc năm ở phía tay trái tính từ cửa trước của căn phòng nhằm cầu mong tiền tài và may mắn sẽ đến với gia chủ.

Những biểu tượng phong thủy

Chuông gió

Là một trong các biểu tượng phong thủy mang đến sự hỗ trợ để đem lại những điều tốt đẹp trong cuộc sống cho gia chủ. Chuông gió được sử dụng như một vật phẩm để hút dòng chảy tiền bạc vào trong nhà.

Sử dụng chuông gió đúng cách, treo ở vị trí tài lộc của ngôi nhà, văn phong sẽ đem lại nhiều may mắn, sức khỏe, tài lộc. Khi tiếng chuông gió ngân lên, sinh ra năng lượng để hút tiền tài vào cho gia đình.

Ông thần tài

Ông thần tài được sử dụng với mục đích cầu xin sự thăng quan tiến chức, giàu sang phú quý, cầu phước lành, bình an cho gia chủ. Vị trí thích hợp nhất cho tượng ông thần tài là đối diện của trước

Hình ảnh ông thần tài

Nước ( đài phun nước, thác nước)

Đặt một đài phun nước hoặc thác nước trong nhà ở góc tài lộc hay gần cửa chính nếu đặt ngoài trời sẽ giúp gia tăng những năng lượng có lợi cho ngôi nhà

Đồng tiền xu cổ

Trong các biểu tượng phong thủy, tiền xu là một trong những vật phẩm vô cùng quan trọng, khi kết nối những đồng xu cheo nhau lại bằng một sợi dây màu đỏ, treo lên các cửa ra vào, sẽ giúp giữ được năng lượng tiền bạc trong nhà.

Trái cây, ngũ cốc

Theo phong thủy, trái cây và ngũ cốc là biểu tượng cho sự no đủ. Những chiếc khay bằng vàng được xếp đầy hoa quả là biểu tượng cho sự no đủ về vật chất, nên đặt chúng ở góc tài lộc của ngô nhà.

Tre may mắn ( Tháp tài lộc)

Hình ảnh 9 thân tre trong 1 chiếc bình màu tím là biểu tượng cho sự may mắn, thành công. Chiếc bình có hình dáng thân to hơn cổ,đựng được nhiều hơn cho đi có ý nghĩa là giữ của

Đá quý, đá phong thủy

Với các biểu tượng phong thủy thì hình ảnh đá quý, đá phong thủy tượng trưng cho sự giàu sang phú quý. Những tài sản có giá trị như vàng, kim cương, đá quý nên được cất giữ trong một chiếc hộp màu tím hoạc màu vàng và để trong góc tài lộc ở phòng ngủ, phía trên hộp đặt 1 chiếc chuông gió, làm như vậy sẽ giúp cuộc sống của bận thêm giàu sang, trang trọng.

Ếch may mắn

Ếch may mắn hay còn gọi là thiềm thừ là biểu tượng dùng để cầu tài, có ý nghiã thu hút và bảo vệ tiền bạc.

Những loại cây lá tròn

Những loại cây lá tròn giúp tạo dòng năng lượng và kích thích phát triển dòng chảy của tiền., giúp góc tài lộc trở nên sinh động hơn.

Bể cá cảnh

Theo phong thủy, cá là biểu tượng của tiền bạc và sự thịnh vượng, sự cân bằng của các yếu tố trong phong thủy: mộc – kim – thủy – hỏa. Sự chuyển đống của những chú các trong bể cá cảnh làm tăng nguồn năng lượng, mang lại may mắn, giàu có cho gia đình.

Bài viết trên giới thiệu về các biểu tượng phong thủy mang lại may mắn tài lộc cho gia đình, hãy lựa chọn một biểu tượng phong thủy để cầu mong vận may cho các thành viên trong gia đình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.
error: Content is protected !!