Cách bài trí nội thất trong biệt thự 2 tầng mini cực tiết kiệm cực hiệu quả

149 Views

Để có một không gian sống đầy tiện nghi và tinh tế trong diện tích nhỏ hẹp như một biệt thự 2 tầng mini là điều khá nan giải. Do vậy, các phương pháp bài trí nội thất tiết kiệm không gian hiệu quả sau vô cùng quan trọng.

Tận dụng đồ nội thất treo tường trong không gian biệt thự 2 tầng mini

Diện tích của một căn biệt thự 2 tầng đẹp giá rẻ mini vốn đã không lớn, những đồ vật nặng và cần thiết chắc chắn cần phải để ở trên mặt sàn. Do đó, chúng ta hãy tận dụng đồ nội thất treo tường để làm gọn các dụng cụ nhỏ hơn.

Yêu cầu của các đồ nội thất treo tường như giá, kệ,…là phải có tính hiệu quả cao, các chi tiết đơn giản vừa tạo sự hữu ích vừa không làm mất đi sự hài hoà cho tổng thể thiết kế.

Nếu có đầu óc thiết kế thông minh, nếu biết trọn lựa màu sắc khéo léo như các tông đậm, hoặc màu đối lập thì sẽ thể hiện rõ được cá tính, độc đáo của gia chủ.

Tận dụng những đồ nội thất treo tiền tiết kiệm không gian cho thiết kế biệt thự hai tầng mini

Ưu ái sử dung các đồ nội thất đa năng trong không gian biệt thự 2 tầng mini

Một đồ nội thất chức năng luôn phát huy tối đa công dụng của nó đối với các không gian sống hẹp. Ví dụ như sử dụng một giường kết hợp tủ là bạn đang tiết kiệm được ½ không gian phỏng ngủ của mình rồi.

Hơn nữa, các thiết kế nội thất đa chức năng thường được thiết kế dạng hình khối. Điều này giúp cho sản phẩm vừa đa chức năng lại vừa thẩm mỹ, hoàn toàn phù hợp với không gian của một biệt thự 2 tầng mini diện tích nhỏ.

Hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều nội thất đa chức năng với các cách kết hợp khác nhau. Mức giá cũng không quá cao, thậm chí rẻ hơn so với việc bạn mua 2 sản phẩm riêng biệt. Tiết kiệm tối đa chỉ phí dành cho nội thất của bạn.

Sử dụng các đồ nội thất đa chức năng có thể tiết kiệm đến ½ diện tích không gian thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại

Phân tách không gian biệt thự 2 tầng mini bằng đồ nội thất đặc biệt

Theo lối thiết kế kiến trúc truyền thống, thông thường các không gian sống thường bị phân tách bằng tường. Tuy nhiên, điều này khiến cho không gian vốn đã không nhiều càng trở nên chật chội hơn. Hơn nữa, tạo cảm giác bí bách, khó chịu cho không gian sinh hoạt.

Một cách hiệu quả để phân chia không gian sống khác là sử dụng rèm, kệ mở hoặc kính cường lực. Phương pháp này không làm mất đi độ thoáng của không gian. Nó không chỉ giúp bạn ngăn cách không gian làm đôi mà còn nhân lên diện tích lưu trữ, trưng bày trong căn phòng. Ánh sáng đi qua dễ dàng, mang lại sức sống tươi mát tràn đầy cho toàn bộ không gian biệt thự 2 tầng đẹp giá rẻ .

Đặc biệt, chi phí làm tường hay cửa thông thường chắc chắn sẽ đắt đỏ hơn so với một chiếc rèm hay kệ. Do đó, phương pháp này sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí không hề nhỏ.

Tận dụng kệ để ngăn cách không gian và tăng diện tích lưu trữ

Tóm lại, cách bài trí để có thể tiết kiệm không gian cho một tiểu cảnh sân vườn không hề khó. Chúng tôi hi vọng những chia sẻ của mình có ích và được các bạn áp dụng thành công.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.
error: Content is protected !!