Cách hóa giải phong thủy xấu: nhà bị đường đâm vào cửa

47. Cách hóa giải phong thủy xấu. nhà bị đường đâm vào cửa. ảnh 1
4/5 - (2 bình chọn)
451 Views

Trong phong thủy, ngôi mà bị đường cái đâm vào cửa chính là một điều tối kỵ, vì nó ảnh hưởng không tốt đến vận khí của gia đình bạn. Nhưng các gia chủ cũng không cần quá lo lắng, vì có cách hóa giải phong thủy xấu cho ngôi nhà của bạn.

Nhà bị đường cái đâm vào cửa có ảnh hưởng như thế nào?

Những mẫu thiết kế nhà ở theo phong thủy, cửa là một phần rất quan trọng không chỉ mang tính thẩm mỹ mà còn chịu ảnh hưởng tốt hay xấu của phong thủy. Nếu nhà bị đường cái đâm vào cửa thì sẽ ảnh hưởng không tốt đến phong thủy của ngôi nhà. Nó được coi như là “Ám tên tường hung”, tức là mũi tên vô hình đâm thẳng vào ngực. Điều này không có lợi cho gia chủ, thậm chí còn gây ra tàn tật cho các thành viên trong gia đình.

cách hóa giải phong thủy xấu

Nhà bị đường đâm vào cửa

Đó là bởi vì cửa chính là nơi truyền luồng khí đến cho ngôi nhà, trong trường hợp đường cái đâm thẳng vào cửa, con đường đó đã vô tình dẫn theo luồng ác khí, mà theo phong thủy, ác khí đi theo đường thẳng, sinh khí lại đi theo đường vòng. Luồng khí theo cửa sẽ lan truyền đến mọi ngóc ngách trong căn nhà, làm ảnh hưởng không tốt đến những người trong gia đình.

Nhưng bạn không cần quá lo lắng bởi đã có cách hóa giải phong thủy xấu khi ngôi nhà của bạn bị đường đâm thẳng vào cửa rồi. Dưới đây là một số phương pháp.

Cách hóa giải phong thủy xấu nhà bị đường đâm vào cửa

  • Cách tốt nhất là trồng cây xanh hợp phong thủy, trồng hoa ngay phía trước cửa, cây và hoa nên có màu sắc hợp với bản mệnh của gia chủ. Nếu như có khoảng không rộng lớn trước cửa, nên trồng cây theo hình dạng uốn lượn để tạo ra một số hình theo phong thủy, thậm chí có thể biến hung thành cát.
  • Chuyển vị trí của cửa chính sang một cung vị khác, như vậy có thể hoàn toàn tránh được hướng bị con đường đâm tới.
  • Theo cách làm của người xưa, có thể dùng một tấm bia đá hoặc bùa chôn sâu ở dưới lòng đất, ngay trước cửa chính, hoặc có thể treo lá bùa phong thủy ngay phía trên cửa. Như vậy bia đá hay bùa có thể giúp gia chủ hóa giải những điều xấu. Tuy nhiên, việc này không hề dễ thực hiện trong xã hội ngày ngay.
  • Ngay trước cửa tạo một tấm bình phong có độ cao tương đối và có khoảng cách hợp lý tới cửa chính. Như vậy sẽ làm ngăn cản hay làm chệch hướng đi của dòng khí xấu.
  • Một cách làm đơn giản hơn là treo chuông gió hay sáo trúc tại vị trí cửa ra vào nơi bị con đường đâm thẳng. Đây là những vật rất được ưa chuộng có tác dụng đón những điều lành, tránh những điều dữ, có thể báo động và xua đi luồng khí ác, đón những luồng khí lành vào nhà.

cách hóa giải phong thủy xấu

Cách hóa giải phong thủy nhà bị đường đâm vào cửa

  • Ngoài cách treo chuông gió hay sáo trúc, bạn cũng có thể lựa chọn treo gương bát quái hoặc gương cầu lồi trên cửa chính và chiếu về phía con đường để phản lại mạnh mẽ những tà khí nó chiếu vào.
  • Biến cửa bị đường đâm vào thành cửa giả, có thể bố trí cửa chính để đi vào nhà qua một khoảng rộng để tránh được sự đâm thẳng của con đường.
  • Đặt phía trong cửa chính một tấm thảm Tư vấn phong thủy xây nhà mệnh kim hợp với mệnh cung của bạn để tấm thảm có thể chọn lọc và tiếp thêm nguồn khí lành trong thiên nhiên cho ngôi nhà của bạn.

Đó là những phương pháp mà các bạn có thể sử dụng để hóa giải điềm xấu. Từ những phương pháp trên, bạn cũng có thể kết hợp khéo léo chúng lại để có được cách hóa giải phong thủy xấu tốt nhất. Ví dụ như bạn có thể đổi vị trí cửa chính theo phong thủy và treo chuông gió, kết hợp với tấm thảm trong nhà,… như vậy sẽ biến hung thành cát, mang lại điều lành cho gia đình bạn.

Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.
error: Content is protected !!