Cách trang trí cổng phù hợp với biệt thự 2 tầng hiện đại

21

Cách trang trí cổng phù hợp với biệt thự 2 tầng hiện đại

Chủ đầu tư:
Địa điểm:
Số tầng:
Đơn vị thực hiện:
Năm thực hiện:
Công năng:
Tổng diện tích: m2
440 Views
Rate this post

mẫu cổng đẹp có vai trò vô cùng quan trọng trong thiết kế nhà ở. Cổng là nơi chuyển tiếp không gian giữa bên trong và bên ngoài, là vật bảo vệ và là ấn tượng đầu tiên của khách khứa tham quan. Với bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách trang trí cổng phù hợp với biệt thự 2 tầng đẹp giá rẻ .

Nội Dung

Tính toán chính xác mục đích sử dụng của mẫu cổng đẹp hiện đại

Tuỳ theo mục đích sử dụng mà mỗi người sẽ chọn cho gia đình mình một chiếc cổng biệt thự đẹp và phù hợp, đảm bảo an toàn cho người và tài sản của cả nhà.

Nếu bạn muốn chiếc cổng dùng để trang trí là chủ yếu, không quá chú trọng vào vấn đề vững chắc và an toàn. Thì chiếc cổng chỉ cần tô điểm, trang trí bắt mắt để tôn lên nét sang trọng, lãng mãn cho tổng thể căn biệt thự 2 tầng phong cách hiện đại.

Còn đối với những chiếc cổng gần mặt đường cần chú trọng vào sự chắc chắn và riêng tư. Không chỉ cần chất liệu tốt mà chiếc cổng còn gắn thiết bị chống trộm để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

55 Cach trang tri cong phu hop voi biet thu 2 tang hien dai Anh 1
Một mẫu cổng sắt ấn tượng nhiều cánh kiên cố phù hợp lựa chọn bởi cách gia chủ đề cao sự an toàn

Lựa chọn hình dáng của cổng phù hợp với biệt thự 2 tầng hiện đại

Với cuộc sống hiện đại hiện nay, các biệt thự 2 tầng đẹp giá rẻ đơn giản ngày càng được chú trọng. Tuy theo chiều rộng bề rộng, nhà thiết kế sẽ đưa ra nhiều lựa chọn khác nhau để bạn có thể dễ dàng lựa chọn.

Đối với những thiết kế biệt thự hai tầng có diện tích lớn, chiều rộng dài thì một chiếc cổng kiên cố, cao, rộng bề ngang hoặc có nhiều cánh thì sẽ là lựa chọn tuyệt vời.

Đối với mẫu biệt thự có khuôn viên nhỏ hẹp, có thể tạo nên một chút thơ mộng và cân đối cho biệt thự hơn thì nên sử dụng cổng dạng thấp.

Lựa chọn chất liệu và màu sắc phù hợp cho mẫu cổng đẹp của biệt thự 2 tầng hiện đại 

55 Cach trang tri cong phu hop voi biet thu 2 tang hien dai Anh 2
Một mẫu cổng gỗ đẹp đơn giản nhưng vẫn hết sức ấn tượng

Có nhiều chất liệu của mẫu cổng đẹp hiện nay từ gỗ, sắt, thậm chí là “vật liệu xanh”,…

Gỗ là vật liệu được rất nhiều người lựa chọn để làm cổng chính. Cửa gỗ khiến ngôi biệt thự trông than thiện với môi trường, mêm mại cho tổng thể ngôi nhà nhưng không kém phần hùng vĩ và kiên cố. Tuy nhiên, mẫu cổng đẹp ấn tượng bằng gỗ có chi phí khá là cao, do làm cổng cần những loại gỗ thực sự vứng chắc và đó thường là gỗ quý, lâu năm.

Với vật liệu kim loại, các nhà sản xuất có thể tạo ra được với nhiều phong cách khác nhau, từ hiện đại cho tới cổ điển, từ Châu Âu tới Châu Á,…Các vật liệu kim loại thường mang lại cảm giác lạnh lẽo và cứng nhắc, do đó sử dụng “vật liệu xanh” cho các mẫu cổng đẹp sẽ làm nó mềm mại, gần gũi hơn.

Bên cạnh đó, trang trí cổng bằng những chiếc đèn ẩn hoặc treo trên trụ vừa giúp chủ nhà có thể quan sát người ra kẻ vào, vừa tạo được ánh sáng tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà khi về đêm.

Một mẫu cổng đẹp không khó để có thể lựa chọn sao cho vừa tiện ích vừa có tính thẩm mỹ. Chúng tôi hi vọng rằng những gì chúng tôi chia sẻ có ích với các bạn.

 

Bài viết liên quan
.
.
.
.