Cây phong thủy trong nhà cho gia chủ thịnh vượng tài lộc

557 Views
5/5 - (1 bình chọn)

Chơi cây cảnh không còn xa lạ với mỗi người dân, nó là một thú vui tao nhã, lành mạnh mang lại sức khỏe tốt cho mỗi người. Ngoài vẻ đẹp cây mang lại, cây cảnh còn là cây phong thủy trong nhà mang lại nhiều may mắn, gia chủ thịnh vượng, tài lộc.

Thế nào được gọi là cây phong thủy?

Cây phong thủy trong nhà là loại cây cảnh được trồng trong nhà, mang lại nhiều tài  lộc, may mắn, thịnh vượng, phát tài, phát lộc cũng như sức khỏe cho mỗi thành viên trong gia đình.

Những loại cây phong thủy nên trồng trong nhà

Mỗi cây phong thủy có một vẻ đẹp và ý nghĩa riêng của nó, sau đây là một số loại cây phong thủy được lựa chọn để trồng trong nhà, phòng làm việc.

Cây kim ngân

Cây phong thủy trong nhà biểu tượng của sự may mắn, thịnh vượng cho gia chủ phải kể đến cây kim ngân khi trồng trong nhà, phòng làm việc…

Cây trúc phú quý (cây phát lộc)

Là loại cây mang nhiều ý nghĩa to lớn, không những mang lại tài lộc, vận may cho người trồng, cây trúc phú quý còn có tác dụng lọc không khí, bụi bẩn trong môi trường nước.

 

Hình ảnh cây trúc phú quý( cây phát lộc)

Cây thủy cúc trong nước

Mang ý nghĩa là loại cây đem lại sự may mắn, thịnh vượng, niềm vui. Cây thủy cúc có một dáng vẻ thanh tao, quý phái rất thích hợp để trồng trang trí, cây phong thủy tốt.

Cây lưỡi hổ

Cây còn được gọi là cây lưỡi cọp, có khả năng hấp thụ các khí độc trong không khí. Đặt một chậu cây lưỡi hổ trong phòng giúp cho căn phòng luôn thoáng mát, giảm căng thẳng.

Cây lưỡi hổ tượng trưng cho sức mạnh cá nhân, trong các loài cây phong thủy trong nhà thì cây lưỡi hổ có khả năng chống tà khí, điều xấu, mang lại may mắn cho gia đình.

Cây trầu bà

Theo như loại cây phong thủy trong nhà, cây trầu bà là cây phong thủy mang đến nhiều tài lộc, thịnh vượng, may mắn cho gia chủ, giúp gia đình tránh được nhiều vận xui trong cuộc sống, điều thị phi. Cây trầu bà mang đến cho ngôi nhà sự sang trọng, vẻ đẹp quý phái.

Cây kim tiền

Cây kim tiền còn được gọi là cây phú quý, đúng như tên gọi của nó, cây kim tiền mang đến tài lộc, thịnh vượng, giàu sang, sức khỏe cho gia chủ.

Hình ảnh cây kim tiền

Cây cỏ đồng tiền

Cây cỏ đồng tiền ý nghĩa phong thủy giúp tài vận thăng tiến, đem lại nhiều may mắn trong công việc. Như tên gọi của nó, khi biết nắm bắt tốt thời cơ, khả năng kiếm tiền là rất tốt.

Cây phất dụ (cây phát tài)

Trong các loài cây phong thủy trong nhà, cây phất dụ (cây phát tài) là loài cây mang lại nhiều may mắn cho gia chủ. Tuy nhiên, không nên trồng nhiều loại cây này trong nhà vì lá của loại cây nàycó ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe.

Cây hoa đỗ quyên

Không chỉ mang lại một vẻ đẹp rực rỡ cho ngôi nhà, cây hoa đỗ quyên còn có tác dụng hóa giải khí xấu nơi ban công, mang đến nhiều vận may cho gia chủ.

Ngoài những loại cây phong thủy trong nhà các bạn có thể đặt những bình hoa phong thủy tùy theo không gian nhà ở. Lựa chọn cây phong thủy nhà ở phù hợp không những mang lại may mắn tài lộc, còn mang lại cho ngôi nhà một không gian tươi mát.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.
error: Content is protected !!