Chiêm ngưỡng mẫu biệt thự 3 tầng trẻ trung nhất tại Việt Nam

chiem nguong mau biet thu 3 tang tre trung nhat tai viet nam 225 2

Chiêm ngưỡng mẫu biệt thự 3 tầng trẻ trung nhất tại Việt Nam

Chủ đầu tư:
Địa điểm:
Số tầng:
Đơn vị thực hiện:
Năm thực hiện:
Công năng:
Tổng diện tích: m2
724 Views
5/5 - (1 bình chọn)

Nội Dung

Chiêm ngưỡng Thiết kế biệt thự 3 tầng trẻ trung nhất tại Việt Nam

Bạn sẽ cảm thấy được an ủi vô cùng nếu bạn có một mẫu biệt thự trẻ trung mang đậm màu sắc của riêng mình. Ngay sau đây, hãy cũng chúng tôi chiêm ngưỡng mẫu biệt thự này để có một lần nữa khẳng định bạn sẽ là duy nhất trong số vô vàn các kiến trúc biệt thự khác. Chúng tôi – những con người ngày đêm miệt mài, cố gắng để các bạn cảm nhận được sự tinh tế trong từng kiến trúc biệt thự luôn hi vọng các bạn sẽ sớm xây dựng được một ngôi nhà như mơ ước với chi phí rẻ nhất!

Đắm mình trong bản vẽ tổng thể mẫu biệt thự trẻ trung 

Ngay sau đây hãy cũng chúng tôi đến với chi tiết từng góc nhìn của mẫu biệt thự này nhé!

Chiêm ngưỡng mẫu biệt thự 3 tầng trẻ trung nhất tại Việt Nam
bản vẽ tổng thể mẫu biệt thự trẻ trung 1

Đây là góc vẽ chính diện mẫu biệt thự trẻ trung mà rất nhiều người hằng mơ ước. Ba tầng ngôi biệt thự hiện ra trước mắt đầy vẻ uy nghi, trang trọng. Những mái ngói đan xen vào nhau dựng đứng như bức tường thành trường tồn cùng thời gian. Cánh cửa cổng dẫn vào ngôi biệt thự vừa như kín đáo lại vừa gợi mở, thu thút không biết bao ánh nhìn từ phía người đi đường.

Chiêm ngưỡng mẫu biệt thự 3 tầng trẻ trung nhất tại Việt Nam
bản vẽ tổng thể mẫu biệt thự trẻ trung 2

Đây là góc nghiêng của mẫu biệt thự trẻ trung vẫn phong cách ấy, vẫn màu sắc ấy mà nó như khiến con người ta cứ mãi mê mẩn, đắm chìm trong không gian tươi trẻ, tràn căng sức sống!

Chiêm ngưỡng mẫu biệt thự 3 tầng trẻ trung nhất tại Việt Nam
bản vẽ tổng thể mẫu biệt thự trẻ trung 3

Một góc vẽ xa hơn, màu sắc phối lại nhạt hơn, như ánh nắng chan hòa hơn, ngôi biệt thự của chúng ta như hiện ra một cách sinh động hơn. Từ những điều nhỏ nhặt nhất như cánh cửa, ô cửa số, màu sơn, mái ngói… tất cả như hòa quện làm một làm cho mọi điều ở mẫu biệt thự trẻ trung càng thêm thu hút người khác!

Chiêm ngưỡng mẫu biệt thự 3 tầng trẻ trung nhất tại Việt Nam
bản vẽ tổng thể mẫu biệt thự trẻ trung 4

Ở góc này, không thể phủ nhận một điều rằng ngôi biệt thự này quá ĐẸP! Đẹp trong tiềm thức đến khi chúng ta ngắm nhìn. Có thể tưởng tượng chúng như những dãy nhà phố xếp liền kề nhau, liên kết lại với nhau bắng những vách mỏng và những mái ngói không hề lệch!

Theo nghiên cứu của chúng tôi, một lô đất đẹp chưa chắc đã xây dựng được một ngôi nhà đẹp. Ngôi nhà đẹp là hội tụ của rất nhiều yếu tố. Trong đó, điều mà chúng tôi đánh giá cao đó là sự thoải mái của con người mỗi khi nhìn vào tác phẩm của đời mình và sống một cách thật thoải mái, trọn vẹn trong lòng ngôi nhà yêu quý! Đó mới là điều đáng trân trọng nhất!

Kiến trúc các tầng của mẫu biệt thự trẻ trung 

Về mặt bằng các tầng của ngôi biệt thự này, chúng tôi sẽ gửi đến các bạn trong thời gian sớm nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được sự trải nghiệm thú vị này nhé! Có những điều nếu nói ra hết sẽ không làm bạn cảm thầy tò mò, không cảm thấy hứng thú nữa. Nhưng chúng tôi chắc chắn với bạn 1 điều rằng bạn sẽ đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác ở mẫu biệt thự trẻ trung hiện đại này!

Hãy gọi điện ngay cho chúng tôi để có sự tư vấn nhiệt tình nhất về các kiến thức phong thủy, kiến trúc nhà phố, biệt thự hiện đại nhé!

Bài viết liên quan
.
.
.
.