Có nên lựa chọn thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái không?

143 Views
5/5 - (1 bình chọn)

Thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp mái thái có nên hay không? Không ít người đang tìm lời giải đáp cho câu hỏi này. Còn bạn thì sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Có nên thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái hay không?

Biệt thự luôn được biết đến là kiểu nhà ở được nhiều người quan tâm. Biệt thự 2 tầng có thể xây dựng theo nhiều phong cách khác nhau. Chẳng hạn, chỉ với sự biến đổi của phần mái, bạn đã có ngay một loại kiểu nhà mới. Nhìn chung, xu hướng xây mái cho biệt thự hiện nay có hai dạng, một là mái bằng, hai là mái thái.

Mái bằng thì chẳng ai còn lạ gì nữa nhưng mái thái thì sao? Bạn có thể hiểu đơn giản là loại mái được xây dựng theo phong cách của người Thái, chất liệu làm mái cũng là loại ngói thái. Vậy chúng ta có nên lựa chọn thiết kế biệt thự 2 tầng phong cách mái thái hay không? Theo chúng tôi là có bởi vì nó sẽ mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích, chẳng hạn:

  1. Tính thẩm mỹ: Một ngôi biệt thự hoặc chỉ đơn giản là một ngôi nhà bình thường nhưng sở hữu phần mái thái đã có sức hút hơn hẳn. Thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái chắn chắn sẽ khiến công trình của bạn thật sang trọng và giàu tính thẩm mỹ.
    Mái thái làm tăng tinh thẩm mỹ cho biệt thự
  2. Khả năng chống nóng hiệu quả: một trong những ưu điểm lớn nhất của kiểu mái thái này là khả năng chống nóng cực hiệu quả. Làm mái thái, bạn sẽ không còn phải lo về cảm giác oi bức trong những ngày hè nữa.
  3. Khả năng chống thấm: Nếu như kiểu mái bằng có hạn chế trong việc chống thấm, mái hay bị nứt và thấm nước sau thời gian dài sử dụng. Nhưng kiểu mái thái thì khác, cho dù 10 năm, 20 năm hay nhiều hơn nữa bạn đều không phải lo sợ bị thấm nước.

Tuy nhiên, mái thái cũng có hạn chế là giá thành cao hơn hẳn so với những kiểu mái khác. Nhưng nếu đã đầu tư cho một căn biệt thự 2 tầng đẹp giá rẻ thì giá có cao hơn một chút cũng chẳng là gì đúng không các bạn?

Vậy những ai nên thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái?

những ai nên thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái?

Với những ưu điểm vượt trội, việc thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái quả là sự lựa chọn tuyệt vời đúng không các bạn. Vậy những ai nên chọn loại mái này?

Thực tế, mái thái không hề “kén chọn”. Cho dù bạn xây biệt thự ở nông thôn hay trên thành phố thì đều có thể chọn mái thái. Ngoài biệt thự, các kiểu nhà khác như nhà cấp, nhà hai tầng, nhà 3 tầng và đặc biệt là biệt thự. Khi thiết kế mái thái, bạn nên tham khảo ý kiến của các kiển trúc sư có kinh nghiệm, không nên tự ý làm nếu bạn thiếu kinh nghiệm nhé.

Như vậy, với những ưu điểm vượt trội như tính thẩm mỹ, tính chống thấm và chống nóng cao, mái thái là sự lựa chọn tuyệt vời cho các căn biệt thự. Hãy liên hệ với Beauty House ngay hôm nay để được tư vấn thêm về thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái đẹp bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.
error: Content is protected !!