Đặc thù và nhận định tổng quan về thiết kế biệt thự 3 tầng

179 Views

Đặc thù và nhận định tổng quan về thiết kế biệt thự 3 tầng

Các mẫu Thiết kế biệt thự 3 tầng thường được xây dựng trên đất từ 80 đến 140m2 bởi trên diện tích đó có thể phân chia được 1 phòng khách, 1 phòng ăn, 3 đến 4 phòng ngủ, 1 phòng thờ và có thể có phòng sinh hoạt chung cho gia đình. Thiết kế biệt thự 3 tầng mang lại hình thức kiến trúc đẹp mắt, cao ráo và tỉ lệ hợp lý hơn so với nhà biệt thự khác.

thiết kế biệt thự 3 tầng

Chúng tôi phân tích một số khái niệm, đặc thù về nhà biệt thự 3 tầng đồng thời gửi đến bạn đọc những mẫu Thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp do công ty thiết kế và sưu tầm các mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp trên mạng internet gửi bạn đọc tham khảo, nâng cao hiểu biết để xây cho mình ngôi nhà biệt thự 3 tầng như mong muốn.

Đặc thù và nhận định tổng quan về biệt thự 3 tầng

MẫuThiết kế biệt thự 3 tầng đẹp là loại hình nhà ở cao cấp cao 3 tầng có diện tích mặt bằng từ 90 đến 200m2 / sàn và trên mỗi sàn có thể bố trí từ 3 đến 4 không gian phòng cùng với thang, vệ sinh. Diện tích các phòng trong nhà biệt thự thường từ 18 đến 30m2 cho phòng ngủ và từ 30 đến 45m2 cho phòng khách, phòng ăn và phòng sinh hoạt chung. Nhiều căn biệt thự có diện tích rộng và nhiều thành phần sinh sống thường có thêm phòng tập thể thao, phòng xem phim, nghe nhạc, bể bơi…

thiết kế biệt thự 3 tầng

Xung quanh nhà biệt thự thường có sân vườn cảnh quanh, tường rào bao quanh lên biệt thự thường có từ 2 đến 4 mặt thoáng. Những nhà chỉ có 2 mặt thoáng vuông góc nhau gọi là nhà bán biệt thự hay biệt thự phố.

Nhà biệt thự 3 tầng là mẫu nhà biệt thự đẹp, thông dụng nhất hiện nay trong các đô thị hoặc các vùng nông thôn Việt Nam. Mẫu nhà biệt thự 3 tầng về mặt tư duy người dân thích số 3 bởi nó là số lẻ và ứng với chữ Tài (Phát tài, tài lộc). Nhiều nhà biệt thự chủ đầu tư yêu cầu Thiết kế biệt thự 2 tầng đều được kiến trúc sự tư vấn lên thêm một tầng nhỏ để tạo thành nhà biệt thự 3 tầng bởi chỉ đầu tư thêm một ít tiền lên một khoảng diện tích nhỏ bằng 1/3 đến một nửa diện tích xây dựng tầng 1 nhưng bạn có thể thêm được những tiện ích, có sân phơi và sân chơi tạo vườn sân thượng, có một phần mái trang trí kết hợp chống nắng nóng chiếu trực tiếp xuống trần tầng 2.

thiết kế biệt thự 3 tầng

thiết kế biệt thự 3 tầng

Ngoài ra hình dáng kiến trúc của ngôi nhà biệt thự 3 tầng nhìn cao ráo và sang trọng, đẹp mắt, khoáng đạt hơn ngôi nhà biệt thự 2 tầng nhiều lần.

Nội Thất Trẻ giới thiệu những mẫu thiết kế biệt thự cổ điển 3 tầng đắt giá với nội thất đẹp. Mang đến cho khách hàng những thiết kế biệt chuyên nghiệp, sang trọng, phù hợp trong phong cách thiết kế, trang trí nhà ở gia đình mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.
error: Content is protected !!