Đặt gương phòng ngủ theo đúng phong thủy

dat guong phong ngu theo dung phong thuy 141

Đặt gương phòng ngủ theo đúng phong thủy

Chủ đầu tư:
Địa điểm:
Số tầng:
Đơn vị thực hiện:
Năm thực hiện:
Công năng:
Tổng diện tích: m2
670 Views
Rate this post

Nội Dung

Đặt gương phòng ngủ và những điều bạn chưa biết

Theo cách nhìn phong thủy từ ngàn xưa, gương là thứ đồ vật vừa hung vừa cát. Nó phụ thuộc vào cách đặt gương phòng ngủ đúng cách sẽ tăng thêm tài khí, khí vận của gia đình không ngừng; ngược lại nói sẽ làm hao tổn tài vận, vận khí đi xuống vô cùng nhanh. Việc đặt gương phòng ngủ thật sự vô cùng quan trọng. Hãy theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi để tự mình chiêm nghiệm những điều đó, có hiểu biết và kiến thức của riêng mình nhé!

Đặt gương phòng ngủ không được đối diện giường ngủ

Đặt gương trong phòng ngủ không được đối diện giường ngủ

Không nên đặt gương đối diện giường ngủ

Đây là điều hết sức quan trọng các bạn ạ, cần phải đặc biệt lưu tâm tránh đặt gương đối diện giường ngủ. Gương thuộc kim cho nên việc đặt nó gối diện giường ngủ sẽ ảnh hưởng đến đời sống quan hệ của vợ chồng. Nó sẽ làm vợ chồng bất hòa, mất hòa khí vợ chồng trục trặc, sự hiện diện của người thứ 3 không sớm thì muộn. Theo quan điểm của chúng tôi, điều gì tránh được các bạn nên tránh, để giảm bớt những điều không hay có thể xảy đến với bạn và gia đình, cả việc đặt gương phòng ngủ cũng vậy! Nếu đặt gương ở bàn trang điểm, tốt nhất nên để chúng ở góc khuất hoặc xoay gương ra hướng khác không soi vào phòng ngủ.

Không nên đặt gương phòng ngủ chiếu vào cửa phòng

Không nên đặt gương trong phòng ngủ chiếu vào cửa phòng

Đặt gương chiếu vào cửa phòng sẽ gây nên sự bất tiện tương đối lớn. Mọi hoạt động trong phòng sẽ bị phản chiếu ra bên ngoài. Người bên ngoài sẽ nhìn thấy toàn bộ các hoạt động của gia chủ bên trong phòng. Không những thế, vị trí đặt gương phòng ngủ như vậy sẽ ảnh hưởng đến môn thần, gây bất lợi cả về sức khỏe lẫn tình thần của người ở trong phong đó.

Một số điều không nên khác khi đặt gương phòng ngủ

Một số điều không nên khác khi đặt gương trong phòng ngủ

Sau đây là một số vị trí đặt gương bạn cần tránh:

  • Không đặt gương chiếu trực tiếp vào bàn đọc sách. Nếu là người đam mê theo đuổi tri thức việc đặt gương như vậy rất dễ khiến bạn phân tâm làm mất tập trung khi học tập và nghiên cứu; dễ gây giảm tiến độ công việc.
  • Không đặt gương chiếu vào cửa nhà vệ sinh. Theo chuyên gia phong thủy chúng tôi, đặt gương chiếu vào cửa nhà vệ sinh sẽ gây nên những xung đột vụn vặt từ phía 2 vợ chồng, chức năng sinh dục ở người vợ và chồng đều bị suy giảm. Nữ giới dễ mắc bệnh phụ khoa.

Khắc phục đặt gương phòng ngủ

Khắc phục đặt gương trong phòng ngủ

Bên cạnh đó, đặt gương trong phòng ngủ mà lại để noi trực tiếp vào giường nó sẽ gây tác động tiêu cực lên gia chủ, cảm giác lo lắng, bất an, bồn trồn sẽ hiện hữu nặng hơn dẫn đến hoang tưởng, cảm giác mơ hồ kỹ quái rất hoang đường và gây khó chịu.Chính bởi vậy, bạn có thể sử dụng tấm khăn phủ mặt gương, lúc cần thiết kéo lên kéo xuống không gây ảnh hưởng đến phong thủy mà vẫn đảm bảo những công dụng hữu ích của chiếc gương. Hoặc có cách tiện lợi hơn đó chính là các bạn nên mua những vật dụng có gương đảm bảo tính phong thủy hay nhờ những chuyên gia hàng đầu về thiết kế nội thất trợ giúp bạn làm điều này.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ với các bạn những điều cơ bản nhất về đặt gương phòng ngủ cùng một số biện pháp phòng tránh an toàn để ngôi nhà bạn hợp phong thủy, đem lại sự hài hòa cần thiết cho ngôi nhà, tránh xung đột không cần thiết. Mọi thắc mắc của các bạn sẽ được những chuyên gia tư vấn phong thủy hàng đầu của chúng tôi giải đáp

Bài viết liên quan
.
.
.
.