Để thuận buồm xuôi gió, học ngay cách treo tranh phong thủy nơi làm việc

450 Views

Treo tranh phong thủy không chỉ làm cho không gian làm việc của bạn thêm sinh động mà có ý nghĩa phong thủy cho nơi làm việc.

Ý nghĩa của tranh phong thủy

Rất nhiều người khi thiết kế thường treo tranh phong thủy theo sở thích. Nhưng trong phong thủy học, tranh treo trên tường không được chọn lựa tùy tiện.

Để tạo phong thủy cho nơi làm việc, thông thường nên treo bức tranh có nội dung hình ảnh mang nghĩa cát tường, may mắn, thuộm buồm xuôi gió. Đặc biệt ở nơi làm việc treo tranh phong thủy sẽ giúp cho công việc cũng như làm ăn của bạn gặp nhiều thuận lợi.

Ngoài ra, cũng cần lưu ý trong phong thủy việc lựa chọn tranh treo tường cũng cần phù hợp với địa vị, tuổi của chủ nhân. Nói chung, các công việc khác nhau thì tranh treo cũng có sự khác biệt nhất định. Khi lựa chọn tranh treo, bạn nên chú ý điều này để tạo ra phong thủy cho nơi làm việc được tốt nhất.

Tranh phong thủy được nhiều sếp lớn lựa chọn để trang hoàng phòng làm việc, đem cát tường phú quý về cho chủ sở hữu cũng như cơ quan, doanh nghiệp. Tuỳ vào nhu cầu và thuật phong thuỷ, mà có các quy tắc chọn lựa, treo tranh riêng.

Nếu như dòng tranh và tượng gia đình giúp gia chủ cảm thấy tâm an, rước tài lộc, đón điềm lành và điểm tô cho ngôi nhà thêm phần sang trọng thì dòng tranh phong thủy cho nơi làm việc trong văn phòng lại mang ý nghĩa khác. Chúng có tác dụng trấn áp tà khí, khẳng định sức mạnh người đứng đầu, mong cầu công việc kinh doanh thuận lợi.

2.Một số tranh phong thủy cho nơi làm việc tốt nhất

Tranh phong thủy bát mã

Ngựa là biểu tượng của doanh nhân thành đạt, sự chiến thắng, vạn sự hanh thông. Hình ảnh ngựa phi nước đại trong gió thể hiện sức mạnh của sự đoàn kết trong một đội, cùng tiến về một hướng để báo tin chiến thắng về cho chủ nhân. Vì vậy, tranh bát mã – “mã đáo thành công” thích hợp treo trong phòng làm việc và phù hợp với tất cả các tuổi tạo ra phong thủy cho nơi làm việc được may mắn, thuận lợi.

Tranh bát mã

Cơ quan, văn phòng là nơi tập hợp đông người, thường bí bách, ồn ào, dễ sản sinh nguồn năng lượng xấu. Vì vậy, nên treo những bức tranh phong thủy giúp không gian làm việc ngập tràn ánh sáng và nguồn dương khí, mang lại điềm lành.

Tranh thuận buồm xuôi gió

Bức tranh này với ý nghĩa mang lại may mắn, xuôi sẻ nên rất được ưa chuộng treo trong phòng làm việc của nhiều cơ quan, văn phòng.

Thuyền buồm là biểu tượng may mắn của doanh nhân. Trong nghệ thuật phong thủy cho nơi làm việc, tranh thuyền buồm thường treo gần cửa chính, hướng vào bên trong với hàm ý chở vàng rước lộc vào văn phòng, công việc luôn thuận lợi và hanh thông.

Tranh thuận buồm xuôi gió

Tranh cá rồng là hoá thân của thần long, mang lại giàu sang phú quý, trấn an gia trạch, trừ tà khí cho văn phòng cơ quan.

Dòng tranh thư pháp phúc, lộc, thọ, tâm, đức… cũng được các công ty ưa chuộng và trưng bày. Các nhà phong thuỷ khuyên chọn tranh, tượng làm bằng đồng hoặc vàng để tăng tính thẩm mỹ và bền bỉ. Đặc biệt, chất liệu vàng mang lại vẻ sang trọng, khơi nguồn cảm hứng và sinh khí mới để tài lộc tiến bước vào cơ quan.

Treo một bức tranh đẹp, phù hợp sẽ tạo ra phong thủy cho nơi làm việc của bạn trở nên đẹp và sang trọng hơn. Mặt khác còn giúp bạn thuận lợi trong công việc và trong cuộc sống. Vì vậy, để thuận buồm xuôi gió, học ngay cách treo tranh phong thủy nơi làm việc bạn nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.
error: Content is protected !!