Diện tích khiêm tốn, biệt thự 2 tầng mini là lựa chọn tuyệt vời

116 Views

Biệt thự 2 tầng mini chắc chắn là sự lựa chọn tuyệt vời với những dự án nhà ở có diện tích khiêm tốn. Kiểu biệt thự mini mang những ưu điểm vô cùng nổi bật mà bất cứ ai cũng khó có thể bỏ qua.

Biệt thự 2 tầng mini tiết kiệm không gian sử dụng tối đa

thiết kế biệt thự hai tầng kiểu này có ưu điểm là có sự đề cao công năng nội thất. Không gian giao thông trong thiết kế và vật liệu được tiết kiệm tối đa. Không hề có những trang trí phí phạm và áp dụng nhiều máy móc thiết bị đa chức năng, tiết kiệm tối đa không gian gia đình mà vẫn đầy đủ tiện ích.

Hướng tới sự trẻ trung và hiện đại, biệt thự mini luôn chú trọng giao hoà phong cách nội thất và ngoại thất. Bằng cách sử dụng các ô cửa lớn, vách kính rộng và hàng hiên thoáng để tạo sự liên kết trong và ngoài.

Hơn nữa, thiết kế biệt thự 2 tầng mini sẽ luôn xuất hiện những thiết kế mới lạ. Như là sử dụng không gian lệch cốt, so le, thông tầng,…nhằm tối đa hoá từng góc diện tích, nới rộng không gian sinh hoạt cho gia chủ.

Các cấu trúc đặc biệt giúp tiết kiệm không gian biệt thự mini tối đa nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi

Biệt thự 2 tầng mini giảm thiểu sự phân chia giữa các không gian sống

Với các thiết kế biệt thự thông thường, các không gian riêng biệt thường bị chia cắt bởi các của. Tuy nhiên, trong biệt thự 2 tầng đẹp giá rẻ  mini thì chúng ta lại tận dụng không gian mở để tạo các không gian liên hoàn và rộng rãi.

Hiện nay, tường sẽ được thay thế bởi các vách ngăn khắc hoạ tiết hoặc kính cường lực trong suốt. Như vậy ánh sang trực tiếp sẽ tràn ngập ngôi nhà, mang lại cảm giác thoải mái, thoáng đãng rất dễ chịu. Hơn nữa, đây cũng là một phương pháp hay để tạo nên các không gian thống nhất, không bị hoang phí diện tích.

Sống bằng vách ngăn để “ăn gian” diện tích

Biệt thự 2 tầng mini mang lại cảm giác cá tính và khoẻ khoắn

Hầu hết, các thiết kế biệt thự 2 tầng mini hiện nay đều lọc bỏ hoàn toàn các chi tiết hoa văn phức tạp vẫn thường có trong lối kiến trúc Pháp hay Ý. Thay vào đó, thiết kế dược đơn giản hoá, tập trung hút mắt vào sự tạo khối và pha trộn màu sắc, rõ rang mà vẫn đa nghĩa, đa biểu tượng trong kiến trúc.

biệt thự 2 tầng đẹp giá rẻ kiểu mini cũng không làm theo lối đối xứng thông thường. Thay vào đó là các mảnh giật thụt khác nhau, tạo sự cá tính và độc đáo riêng biệt không nơi đâu có được.

Biệt thự mini sử dụng bố cục hình khối và sự gọn nhẹ để tạo sự khoẻ khoắn nhất định. Hơn nữa, tạo điểm nhất bằng các vật liệu hiện đại nhưng không kém phần sang trọng như kính trong, nhôm, gạch,…giúp cho tổng thể thiết kế vẫn đầy thu hút và ấn tượng đối với người nhìn.

Biệt thự mini tận dụng bố cục hình khối tạo sự thống nhất, khoẻ khoắn nhưng không kém phần hiện đại

Nhìn chung, nếu bạn bị hạn chế diện tích thì biệt thự mini là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Với những ưu điểm vượt trội của mình, biệt thự 2 tầng mini sẽ mang lại một cuộc sống đầy năng lượng cho gia đình bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.
error: Content is protected !!