Điều cấm kị khi để đồ dưới gầm gường

1.020 Views

Để thuận tiện, trong thiết kế nhà ở thường có phòng chứa đồ kèm theo, dưới mỗi chiếc giường thường có một khoảng trống để có thể chứa đồ. Tuy nhiên có nên để đồ dưới gầm giường hay không? Những điều cần lưu ý khi để đồ dưới gầm giường là gì?

Có nên để đồ dưới gầm giường?

Có nên để đồ dưới gầm giường

Tại sao nhiều người thường để đồ dưới gầm giường?

Như chúng ta đã biết ngày nay khi dân cư ngày càng đông, nhu cầu về nhà ở nhiều trong khi quỹ đất có hạn. Đa số mọi người đặc biệt ở các thành phố lớn thường sống trong các chung cư, diện tích chật hẹp. Do đó để tiết kiệm không gian nhiều người thường có thói quen để đồ dưới gầm giường. Vậy có nên để đồ dưới gầm giường?

Xem thêm: Bài trí thế nào để có phong thủy phòng ngủ đẹp?

Không phải không được để đồ dưới gầm giường, tuy nhiên để đồ gì và không nên để đồ gì cũng là điều chúng ta cần lưu ý.

Những điều cấm kị khi để đồ dưới gầm giường

Có nên để đồ dưới gầm giường là sách vở hay không?

Không nên để sách vở dưới gầm giường

Không nên để sách vở dưới gầm giường

Nhiều người thường để sách vở không dùng đến dưới gầm giường để tiết kiệm không gian. Làm như vậy không chỉ khiến cho sách vở của bạn bị hư hỏng vì mối mọt mà còn khiến cho con đường học tập của thành viên trong gia đình gặp nhiều trở ngại. Cách làm này là hoàn toàn sai. Làm như vậy sẽ dẫn đến tình cảm vợ chồng ngày một xa cách, lạnh nhạt; mối quan hệ của các thành viên trong gia đình sẽ trở nên bất hòa, có nhiều mâu thuẫn.

Không nên để các mảnh vỡ dưới gầm giường

Nếu đặt quá nhiều những mảnh vỡ vụn, hoặc những đồ đùng đã lâu không dùng đến ở dưới gầm giường thì sẽ có nhiều chuyện xảy ra như chuyện tình cảm gặp rắc rối, tiền bạc bị rò rỉ, bị kẻ tiểu nhân làm hại.

Có thể để gì dưới gầm giường?

Tuy nhiên vẫn có 1 thứ bạn có thể giữ dưới gầm giường để mang lại sự may mắn và tốt đẹp hơn đó là “Hộp kho báu”. Theo phong thủy phòng ngủ việc này sẽ tốt cho cơ thể của bạn.

Bạn nên biết rằng chất lượng của “Hộp kho báu” là cực kỳ quan trọng bởi nó quyết định việc năng lượng rung động nhiều hay ít. Bạn nên chọn một chiếc nắp hộp rắn chắc để giữ an toàn và sự ổn định của năng lượng.

Chất liệu làm nên chiếc hộp cũng rất quan trọng. Hộp làm bằng gỗ sẽ giúp sản sinh năng lượng tốt. Những chiếc hộp bằng vàng, bạc hoặc trang trí bằng đá quý sẽ làm tăng cảm giác của sự giàu sang.

Trước khi đặt một vật gì đó trong hộp, bạn nên tự hỏi mình “điều gì sẽ mang đến sự hạnh phúc cho bản thân”. Điều này có ý nghĩa rằng bạn nên đặt vật gì đó khuyến khích sự ham muốn thực hiện trong cuộc sống hàng ngày. Nếu bạn muốn sự giàu sang và tiền bạc thì nên bỏ vào hộp các loại hóa đơn khác nhau, đồ trang sức vàng, đồng tiền vàng hoặc pha lê.

Bạn cần lưu ý tránh bỏ tiền xu vào hộp. Nếu muốn thu hút hoặc níu kéo lại chuyện tình cảm bạn nên bỏ vào hộp hương liệu tự nhiên, nến đỏ, các loại kem có mùi thơm và tinh dầu. Không quan trọng đặt ở vị trí nào, chỉ cần đặt chiếc hộp dưới gầm giường.

Qua những thông tin trên đã giúp bạn giải quyết được thắc mắc có nên để đồ dưới gầm giường hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.
error: Content is protected !!