Giới thiệu mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển đẹp, sang trọng

217 Views

Giới thiệu mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển đẹp, sang trọng

Công trình : Biệt thự tân cổ điển 2 tầng

Các phòng sử dụng chính :

Tầng 1 : 2 phòng ngủ, khách – bếp ăn

Tầng 2 : 4 phòng ngủ, 1 phòng thờ Phật, 1 phòng thờ gia tiên

Thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển là công trình với vẻ đẹp sang trọng mang hơi hướng cổ điển, tân cổ điển. Không chỉ đẹp về sự sang trọng, quý phái trong màu sắc và chất liệu khi thiết kế, mà công trình biệt thự 2 tầng tân cổ điển này còn thể hiện chất nghệ thuật của các kiến trúc sư tỉ mỉ đến từng chi tiết. Phong cách tân cổ điển đã giản lược bớt sự rườm rà, cầu kỳ và thay vào đó nó mang một sắc thái mới mẻ và nhẹ nhàng hơn.

thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển

Cảm nhận đầu tiên khi ngắm nhìn biệt thự 2 tầng tân cổ điển này là sự pha trộn màu sắc rất tinh tế. Màu trắng của mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển được sử dụng hầu hết xuyên suốt toàn bộ ngôi nhà. Màu trắng màu của sự tinh khôi và trong sáng, kết hợp cùng màu xanh của mái ngói, màu vàng nhạt của một số diện tường toát lên vẻ đẹp tươi tắn và vô cùng sang trọng. Những căn phòng sẽ được mở rộng tầm nhìn ra phía ngoài nhiều cây xanh bằng việc thiết kế các cửa kính để đưa hình ảnh thiên nhiên vào không gian nội thất, tạo cảm giác rộng thoáng hơn cho không gian trong nhà.

thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển

Mẫu Thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển được thiết kế với hệ thống cửa gỗ kính rất đẹp mắt. Vẫn giữ nguyên lối thiết kế theo phong cách kiến trúc Pháp sang trọng nhưng ngôi biệt thự được các kiến trúc sư thiết kế với cửa chính bằng gỗ, và rất nhiều cửa sổ mở lớn với hệ thống cửa pano gỗ kính rất đẹp mắt.

thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển

Tường rào bao quanh ngôi biệt thự với thiết kế đẹp mắt, khiến cho người nhìn không cảm thấy đó là một ngôi nhà kín cổng cao tường, tách biệt riêng mà vẫn có sự hòa hợp ra bên ngoài với hệ hàng rào sắt thoáng kết hợp cổng sắt nghệ thuật nhẹ nhàng tinh tế.

Với lớp tường bao quanh nhưng ngôi Thiết kế biệt thự 2 tầng vẫn có được những góc nhìn rộng mở, đồng thời nắng và gió được lưu thông vào bên trong một cách có chọn lọc.

thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển

Không cần quá nhiều hoa văn hay họa tiết, không cần chất liệu quá đắt tiền, sự nổi bật trong thiết biệt thự 2 tầng tân cổ điển được tạo ra bằng hệ lan can sắt sơn đen trang trí tinh xảo, bằng chi tiết ống khói cao nổi bật trên nền sơn trắng, bằng những chiếc đèn nhỏ trang trí mang lại vẻ đẹp lộng lẫy cho ngôi nhà vào buổi tối, hay những vòm tiểu cảnh với cỏ cây xanh mát….Tất cả đều hòa chung vào nhau tạo nên một tác phẩm kiến trúc tuyệt vời.

Nét kiến trúc tân cổ điển kiểu Pháp được thể hiện rất đồng bộ, hài hòa trong tổng thể kiến trúc công trình biệt thự 2 tầng này của gia đình chủ đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.
error: Content is protected !!