Hướng phòng tắm càng xấu, càng hút tài lộc vào nhà

huong phong tam cang xau cang hut tai loc vao nha 140 2

Hướng phòng tắm càng xấu, càng hút tài lộc vào nhà

Chủ đầu tư:
Địa điểm:
Số tầng:
Đơn vị thực hiện:
Năm thực hiện:
Công năng:
Tổng diện tích: m2
379 Views
5/5 - (1 bình chọn)

Nội Dung

Hướng phòng tắm và những điều bạn chưa biết

Phòng tắm là một phòng không thể thiếu trong mỗi một ngôi nhà. Chính vì thế, hướng phòng tắm được thiết kế như thế nào cũng cần phải xem xét kỹ càng trước khi quyết định thiết kế và thi công. Và có những điều rất khác biệt ở hướng phòng tắm so với những hướng phòng khác sẽ được bật mí cho các bạn ngay sau đây.

Hướng phòng tắm nên đặt ở vị trí xấu?

Hướng phòng tắm nên đặt ở vị trí xấu?

Hướng phòng tắm nên đặt ở vị trí xấu?

Một trong số những điều khác biệt của hướng phòng tắm với các hướng phòng khác đó chính là phòng tắm càng đặt ở vị trí xấu thì ngôi nhà càng thu hút được nhiều tài lộc và sự may mắn. Theo các chuyên gia phong thủy của thiết kế nhà online, phong tắm là khu vực không sạch sẽ, dùng để vệ sinh phóng uế, không hề tốt cho sức khỏe của con người. Nếu đặt nhà vệ sinh và nhà tắm ở vị trí tố thì sẽ làm các sao tốt bị mờ đi, vận may của bạn sẽ bị tụt dốc thậm tệ.

Nên đặt hướng phòng tắm như thế nào?

Nên đặt hướng phòng tắm như thế nào?

Nên đặt hướng phòng tắm như thế nào?

Một số hướng liên quan đến vấn đề xoay quanh cuộc sống gia chủ sẽ được chúng tôi đề cập trong phần này:

  • Hướng tây nam là cung tình duyên, hôn nhân
  • Hướng đông nam là cung tài lộc
  • Hướng bắc là cung sự nghiệp

Đây cũng là 3 hướng mà chúng ta không nên đặt phòng tắm hay nhà vệ sinh ở đó. Bởi lẽ, những hướng sinh khí này tốt cho tài vận của bạn, nhưng vận khí sẽ bị cuốn trôi khi đực nhà vệ sinh hay phòng tắm ở đó. Mọi điều may mắn trong tình duyên, hôn nhân và sự nghiệp cũng vì thế mà tiêu biến. Vật hướng phòng tắm chắc chắn phải tránh xa 3 hướng trên!

Một số lưu ý khác khi chọn hướng phòng tắm

Ngoài 3 hướng cần tránh đặt phòng tắm ở trên, bạn cũng cần phải lưu tâm đến một vấn đề hết sức quan trọng đó là phòng tắm cần đặt ở cuối hướng gió, nơi càng kín đáo, bí mật thì càng tốt. Đặt hướng phòng tắm thẳng hướng ra vào cửa chính sẽ rất vô duyên trong mắt thẩm mỹ, ảnh hưởng xấu đến phong thủy và làm sức khỏe con người không ổn định.

Một số lưu ý khác khi chọn hướng phòng tắm

Một số lưu ý khác khi chọn hướng phòng tắm

Đồng thời cũng không đặt nhà tắm ngay trung tâm nhà. Trung tâm nhà là nơi cần được khô ráo, thoáng đãng, trang nghiêm. Phòng tắm được đặt ở đây sẽ rất dễ dẫn tới tình trạng khí uế lan tỏa khắp ngôi nhà, mọi tài khí tốt sẽ bị xua tan ảnh hưởng vô cùng xấu tới tài vận của gia chủ và những người sống trong nhà.

Hướng phòng tắm cũng cần tránh đối diện với cửa nhà bếp. Một điều rất dễ hiểu đó chính là nhà bếp là nơi chế biến thức ăn, cần phải giữ nhà bếp vệ sinh, ngăn nắp, tránh khí uế gây mất vệ sinh nhiễm độc đến thức ăn của gia đình. Cửa bếp cũng không nên đặt đối diện nhà vệ sinh hay nhà tắm. Sự kéo ra kéo ra kép vào, xê dịch cánh cửa, vô tình rất dễ để vi khuẩn xâm nhập vào phòng bếp.

Ngoài ra, hướng nhà vệ sinh cũng cần thiết kế tránh xa phòng ngủ. Nếu để 2 phòng này đối diện nhau, sẽ gây ra hội chứng đau đầu không rõ nguyên nhân, trong thời gian dài sẽ làm gia chủ suy giảm khả năng suy nghĩ, sức sáng tạo, sự tập trung. Và có thể gây lên nhiều căn bệnh nguy hiểm khác.

Một vấn đề cuối cùng đó chính là vệ sinh sạch sẽ phòng tắm và nhà vệ sinh! Thật sự hướng phòng tắm rất quan trọng, nhưng sự sạch sẽ của phòng tắm cũng cần được đặt lên đầu. Có vệ sinh sạch sẽ, con người mới có thể sống vui, bổ ích và khỏe mạnh. Vừa đảm bảo tính phong thủy, vừa đăm bảo tính thẩm mỹ cho toàn ngôi nhà.

Bài viết liên quan
.
.
.
.