Khám phá phong thủy nhà ở dự án Vinhome riverside Long Biên

335 Views
4/5 - (2 bình chọn)

Vinhomes Riverside là khu biệt thự bên sông đẳng cấp ở Việt Nam. Rất nhiều người quan tâm, tìm hiểu và muốn sở hữu một căn biệt thự ở đây. Hãy cùng chúng tôi khám phá phong thủy nhà ở của dự án này.

Vài nét sơ qua về khu đô thị Vinhomes Riverside Long Biên

Lấy cảm hứng từ thành phố Venice cổ kính xinh đẹp, Khu đô thị Vinhomes Riverside Long Biên bao gồm các căn biệt thự sang trọng, cao cấp. Hệ thống sông hồ bao quanh, cây xanh ngả bóng mát khiến cho Vinhomes Riverside được trao giải thưởng “Dự án phức hợp tốt nhất châu Á- Thái Bình Dương”. Các kỹ sư đã Thiết kế biệt thự cao cấp nơi đây trở thành địa điểm lý tưởng để tận hưởng cuộc sống thanh bình với phong cách thượng lưu.

Những lý do khiến Vinhomer Riverside trở thành khu đô thi đáng sống bậc nhất Việt Nam

  • Vị trí. Vinhomer Riverside Long Biên có vị trí đặc địa, giao thông thuận tiện. Vị trí này cũng tạo nên cho khu đô thị có phong thủy nhà ở tốt. Nằm tại nơi giao thoa của hai dòng sống lớn là sông Hồng và sông Đuống, cách trung tâm Hà Nội chưa đầy 6,5km. Hệ thống đường giao thông lớn, tiện lợi để di chuyển đến các địa điểm khác và tới trung tâm Hà Nội.

Khu đô thị Vinhome Riverside có vị trí đắc địa

  • Hệ thống tiện ích, dịch vụ, cơ sở hạ tầng đầy đủ. Với trung tâm thương mại Long Biên, cư dân được đáp ứng tất cả các nhu cầu cho cuộc sống hàng ngày như: hệ thống nhà hàng, rạp chiếu phim, khu vui chơi, hệ thống siêu thị, cửa hàng thời trang, các trung tâm thể dục thể thao.
  • Hệ thống giáo dục từ cấp mầm non, trường quốc tế với chương trình giảng dạy, đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế tạo nên môi trường giáo dục chất lượng.
  • Không gian xanh với hệ thống sông hồ, thảm cỏ, cây cối. Chính cản, quan xanh này khiến cho Vinhomer Riverside Long Biên có một không gian thanh bình, mát mẻ, là nơi để thư giãn, nghỉ ngơi, sum họp.

Khám phá phong thủy của dự án Vinhomes Riverside Long Biên

Một số người có ý định mua nhà tại dự án Vinhomes Riverside Long Biên mặc dù thích những không gian, tiện ích của khu đô thị này nhưng họ còn băn khoăn về vấn đề phong thủy nhà ở. Họ cho rằng khu biệt thự được xây dựng ở bên kia sông, không hợp long mạch và không đắc địa. Hơn nữa, các căn biệt thự nhìn ra đường nhưng lại tựa vào sông. Cả hai yếu tốt này đều không tốt cho phong thủy.

Nhưng theo các chuyên gia phong thủy, khi tìm hiểu về phong thủy của từng dự án cụ thể lại phải xem xét đến các khía cạnh cụ thể để nhận xét, đánh giá, từ đó có cái nhìn khách quan, chân thực nhất. Với dự án Vinhomes Riverside Long Biên, các chuyên gia phong thủy của Kiến Việt Hưng phân tích như sau:

Vinhomes Riverside Long Biên nằm ở nơi giao nhau giữa hai dòng sông. Bên phía sông Hồng là bờ thoái khí nhưng phía bên sông Đuống lại là bờ tụ khí. Thời điểm này, sông Đuống mặc dù là một nhánh của sông Hồng nhưng đang mạnh lên, đủ năng lượng để cung cấp nguồn năng lượng cho khu đô thị Vinhomes Riverside Long Biên.

Vinhome Riverside có phong thủy đặc biệt

Trong phong thủy nhà ở, có rất nhiều trường hợp đặc biệt, không giống với những thế phong thủy thông thường. Các căn biệt thự tựa sông nhìn ra đường ở Vinhomes Riverside Long Biên là một trong những trường hợp đặc biệt như thế.

Với dự án này, phong thủy học cần nghiên cứu trong trường hợp nhà ở nông thôn và cận đô thị. Ở đây, dân cư thưa thớt, nên lấy thiên nhiên là thành phần chủ yếu, chi phối, quyết định định cục phong thủy. Theo đó thì ở Vinhomes Riverside Long Biên cần phải trọng sông, trọng núi, không trọng đường xá do con người tạo dựng nên. Chính vì vậy mà dự án này không phạm phong thủy.

Vinhomes Riverside Long Biên là khu đô thị có vị trí tốt, hệ thống tiện ích đẳng cấp, dịch vụ hoàn hảo, môi trường sống trong lành, xanh mát. Xét về phong thủy nhà ở đây cũng là khu biệt thự có phong thủy tốt, không phạm vào các cấm kỵ nghiêm trọng. Đây là địa điểm sống lý tưởng, đáng mơ ước cho đông đảo cộng đồng cư dân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.
error: Content is protected !!