Không thể bỏ qua 5 tranh phong thủy phòng khách này

303 Views
Rate this post

Không thể bỏ qua 5 tranh phong thủy phòng khách này

Meta: Tranh phong thủy phòng khách là gì? Có những loại tranh phong thủy phòng khách nào? Làm thế nào để lựa chọn được tranh phong thủy đẹp?

 

Bạn đang có dự định mua tranh phong thủy phòng khách để treo cho gia đình? Nhưng bức tranh nào vừa đẹp vừa mang ý nghĩa tới gia đình bạn đây? Hãy cùng điểm danh 5 bức tranh Tư vấn phong thủy xây nhà mệnh kim rước tài lộc vào nhà dưới đây để có thêm sự lựa chọn cho mình.

1.     Tranh cửu ngư hội tụ

tranh phong thủy phòng khách

Cửu ngư hội tụ mang ý nghĩa may mắn và bình an

Tranh cửu ngư hội tụ là một bức tranh đẹp vẽ chín con cá đang quây quần bôi lội tự do bên nhau mang ý nghĩa đem lại may mắn và bình an. Vì thế nếu treo tranh cửu ngư trong phòng khách ở phía Đông sẽ mang lại cho gia đình bạn nhiều điều may mắn trong cuộc sống, giúp gia đình luôn bình an và hạnh phúc.

Tranh phong thủy phòng khách chữ thập Cửu ngư hội tụ gồm 9 con cá chép quấn quít bên cạnh những tòa sen, hoa mẫu đơn hay trúc xanh. Những hàm ý quyện với nhau tạo nên một bức tranh có sinh khí mạnh mẽ.

2.     Tranh hoa mẫu đơn

Được coi là quốc hoa ở Trung quốc thời phong kiến. Hoa mẫu đơn tượng trưng cho sự giàu có và mang những ý nghĩa tốt lành nhất. Nó cũng đại diện cho sự cao ngạo, quyền lực của người sở hữu. Tuy vậy, chọn tranh mẫu đơn làm tranh phong thủy phòng khách để treo, cần chú ý đến vị trí hướng của nó.

Tranh hoa mẫu đơn phải được đặt đặt ở góc phía Bắc hoặc phía Nam của căn phòng khách, tránh phía Tây. Dựa trên 5 yếu tố tạo thành vũ trụ, hoa mẫu đơn là Mộc, hướng Bắc là Thủy – Thủy sinh Mộc sẽ mang nhiều điềm lành. Vì vậy, việc đặt tranh ở hướng Bắc sẽ mang lại những điều may mắn cho gia chủ.

Việc treo tranh hoa mẫu đơn cũng có thể làm tăng thêm sinh khí cho tình cảm vợ chồng.

tranh phong thủy phòng khách

Tranh hoa mẫu đơn

3.     Tranh tùng nghênh khách

Một lựa chọn nữa cho tranh phong thủy phòng khách là bức tranh tùng nghênh khách. Tranh tùng nghênh khách là một bức tranh phong thủy đẹp gồm có cây tùng ở thế đón khách, núi non, sông nước, một con thuyền thuận buồm xuôi gió, các đôi chim hạc. Nó mang ý nghĩa của sự hiếu khách, mang lại sự trường thọ, thuận lợi trong làm ăn cho gia chủ, mang lại sự ấm cúng và hạnh phúc cho gia đình chủ nhà.

Vì thế nếu treo tranh tùng đón khách ở vị trí trang trọng trên cao phía Nam sẽ giúp gia đình luôn giàu sang phú quý, khỏe mạnh sống lâu và ấm êm hạnh phúc.

4.     Mã đáo thành công

Tranh mã đáo thành công là hình ảnh tám chú ngựa đang phi nước đại trên thảo nguyên, hoặc trên mây, chạy dưới nước… có ý nghĩa đúng như tên gọi của nó là mang đến sự thành công về sự nghiệp, công danh cho gia chủ. Vì thế nếu treo tranh mã đáo này ở trên tường cửa chính nhìn vào nhà sẽ giúp gia đình công danh phá đạt, quyền cao chức trọng, dư dả về tiền bạc.

Ngoài ra việc treo những bức tranh phong thủy phòng khách kể trên tốt nhất bạn nên treo hai bên của phòng khách. Tùy theo hướng phòng khách nhà bạn mà chọn tranh cho phù hợp. Không nên treo những bức tranh phong thủy phòng khách này hướng ra cửa chính, như thế tài lộc và may mắn sẽ không cánh mà bay ra ngoài.

5.     Tranh hoa sen

Là loài hoa biểu tượng cho sự thuần khiết, hoa sen sở hữu vẻ đẹp thoát tục, mang ý nghĩa cho lòng độ lượng và từ bi bác ái vì gần với Đức Phật. Tranh vẽ hoa sen lí tưởng để có thể làm tranh phong thủy phòng khách hay phòng làm việc giúp tâm hồn thư thả hơn. Treo tranh hoa sen còn giúp điều hòa khí vượng, ngôi nhà bạn thêm không khí tươi mát.

Để thiết kế nhà ở theo phong thùy thỳ bạn không thể bỏ qua top 5 tranh phong thủy phòng khách mà bạn không thể bỏ qua khi định mua tranh treo cho gia đình. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn chọn được một bức tranh để đem đến may mắn, tài lộc cho gia đình bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.
error: Content is protected !!