Kiến trúc biệt thự 1 tầng độc đáo

kien truc biet thu 1 tang doc dao 222

Kiến trúc biệt thự 1 tầng độc đáo

Chủ đầu tư:
Địa điểm:
Số tầng:
Đơn vị thực hiện:
Năm thực hiện:
Công năng:
Tổng diện tích: m2
1.172 Views
Rate this post

Nội Dung

Kiến trúc biệt thự 1 tầng độc đáo

Tổng quan mẫu Thiết kế biệt thự 1 tầng độc đáo

  • Chủ đầu tư: Đỗ Văn Huy ( sinh năm 1976)
  • Địa chỉ: Nam Định
  • Phong cách: phong cách đặc biệt nhất từ trước đến nay
  • Số tầng: 1 tầng

Đây chính là mẫu Thiết kế biệt thự 1 tầng độc đáo đẹp nhất từ trước đên nay. Gia chủ muốn đây là mẫu biệt thự chuẩn kiểu thôn quê yên bình dân dã nhưng vẫn không quên những nội thất tiện nghi đảm bảo sinh hoạt của toàn gia đình trong quá trình nghỉ dưỡng. Gia chủ có miếng đất ở vùng quê thuộc tỉnh Nam Định – nơi có khí hậu trong lành, yên bình tránh xa những bộn bề của cuộc sống. Nắm bắt được ý nguyện đó bằng kinh nghiệm lâu năm, các kiến trúc sư của thiết kế nhà online đã thiết kế ngôi biệt thự 1 tầng vô cùng độc đáo mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn.

Phong thủy cho mẫu thiết kế biệt thự đẹp nhất

Sau một thời gian dày công nghiên cứu về phong thủy cho gia chủ Đỗ Văn Huy, chúng tôi đã đưa gia cho anh cùng gia đình nhiều giải pháp vô cùng hợp lý như sau. Gia  chủ có can chi là Bính Thân, quẻ mệnh là Tây Tứ Mệnh, ngũ hành thuộc Sa Trung Thổ. Gia chủ tiến hành xây ngôi biệt thự theo hương Đông Bắc thì rất thuận. Cung này thuộc cung Thiên y, là một cung rất tốt cho sức khỏe gia chủ đặc biệt là người phụ nữ. Tài lộc của gia chủ cũng rất hanh thông, ổn định, bệnh tật tiêu trừ và giải quyết triệt để vấn đề mất ngủ của gia chủ.

Phối cảnh tổng thể mẫu Thiết kế biệt thự 1 tầng độc đáo

Kiến trúc biệt thự 1 tầng độc đáo
Phối cảnh tổng thể mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng độc đáo

Trên đây chính là bản vẽ tổng thể ngôi biệt thự 1 tầng độc đáo mà chúng tôi đã cất công thiết kế, hòa mình sống cùng từng viên gạch màu sơn để có thêu dệt nên điều ngôi biệt thự này. Ngôi biệt thự đã chiếm được cảm tình của mọi người từ cái nhìn đầu tiên. Một không gian xanh thoát tục hoàn toàn hào mình vào thiên nhiên nơi làng quê yên bình và trong trẻo. Mái ngói của ngôi biệt thự cũng đã được chúng tôi lựa chọn một cách kỹ lưỡng, không có sự khác nhau quá nhiều với màu ngói của những hộ dân xung quanh, nhưng nó lại là điểm nhấn, mang đậm phong cách lịch thiệp của ngôi biệt thự đó chính là màu đỏ nâu.

Không chỉ dừng lại ở đó, những ô cửa kính vẫn tạo sự nên giao lưu kết nối bền chặt giữa ngôi nhà và bên ngoài tự nhiên. Đó như một sự giao thoa giữa ngôi biệt thự và thiên nhiên. Người trong nhà cũng có thể nhìn ngắm không gian bên ngoài; thậm chí họ có thể đưa mắt nhìn những hạt mưa bay đậu xuống nền cỏ vào buổi sáng sớm. Tất cả như một bức tranh hoàn mỹ mà người trong tranh luôn cảm thấy thoải mái, bình yên!

Bản vẽ tầng 1 của mẫu biệt thự 1 tầng độc đáo

Kiến trúc biệt thự 1 tầng độc đáo
Bản vẽ tầng 1 của mẫu biệt thự 1 tầng độc đáo

Trên đây chính là bản thiết kế tầng 1 của biệt thự 1 tầng độc đáo. Các bạn có thể nhận ra ngay sự tiện nghi của ngôi biệt thự. Một lán xe để ô tô được thiết kế tách riêng sang mé bên phải ngôi biệt thự. Chỗ để xe cũng tương đối rộng dãi mà bạn hoàn toàn có thể di chuyển, đi lại và lấy xe một cách dễ dàng.

Vào bên trong ngôi biệt thự 1 tầng độc đáo này chính những phòng ốc cơ bản của một ngôi nhà thông thường. Mang tính chất để nghỉ dưỡng, nên chúng tôi đã lựa chọn những thiết kế vô cùng đơn giản nhưng cũng không kém phần tinh tế. Gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng khách và 1 phòng bếp. Tất cả đã được bài trí hợp lý cả về tính chất sử dụng, cả về phong thủy của gia chủ.

Chúng tôi đã giới thiệu xong với mẫu biệt thự 1 tầng độc đáo hi vọng bài viết này hữu ích với bạn. Hãy đồng hành cũng chúng tôi để trải nghiệm những mẫu thiết kế biệt thự chất lượng khác. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp thắc mắc của các bạn qua đường giây nóng:

Chúc các bạn vui vẻ!

Bài viết liên quan
.
.
.
.