Mẫu biệt thự 2 tầng phong cách Pháp 160m2, 3 phòng ngủ khép kín, chi phí xây dựng 2,4 tỷ đồng

143 Views
Rate this post

biệt thự 2 tầng phong cách pháp là mẫu biệt thự đang được nhiều người yêu thích và ưu chuộng nhất hiện nay vì sự sang trọng và đẳng cấp mà nó mang lại. Chúng tôi hân hạnh được gợi ý cho bạn mẫu biệt thự kiểu Pháp rộng 160m2 với chi phí xây dựng chỉ 2,4 tỷ đồng.

Thiết kế biệt thự 2 tầng phong cách Pháp có ngoại thất sang trọng và đẳng cấp

thiết kế biệt thự 2 tầng kiểu pháp dưới đây là sự kết hợp giữa phong cách kiến trúc Pháp cổ điển và hiện đại. Bỏ qua những chi tiết thừa và nặng nề trong kiến trúc cổ điển, chỉ chắt lọc những tinh tuý quý giá nhất trong đường nét rồi mang vào thiết kế. Nhờ vậy mà mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng phong cách Pháp này của chúng tôi trở nên hiện đại, gọn gàng và phù hợp với lối sống hiện đại hơn.

Toà biệt thự được lựa chọn màu sắc chủ đạo là màu trắng thuần, màu sắc được lựa chọn nhiều nhất khi xây dựng công trình phong cách Pháp cổ điển. Ngoài ra chúng tôi cũng lựa chọn làm cột chống to, lan can thép uốn và đưa các chi tiết hình vòm vào để làm nổi bật lên “chất” Pháp trong thiết kế. Nhờ đó, biệt thự này vừa sang trọng và có tính thẩm mỹ cao, lại luôn có cá tính riêng , không bị hoà lẫn với các mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại khác.

Mặt tiền của biệt thự 2 tầng kiểu Pháp toát lên vẻ sang trọng và đẳng cấp

Mẫu biệt thự 2 tầng phong cách Pháp vẫn đảm bảo được công năng sử dụng bên trong

Nhiều người nghĩ rằng một Thiết kế Biệt Thự 2 Tầng sang trọng thường chỉ để trưng cho đẹp. Tuy nhiên, thực chất nếu thiết kế thông minh thì kiểu biệt thự này cũng có công năng tối ưu như các loại biệt thự khác. Chúng tôi chú trọng thiết kế dựa trên yêu cầu về 3 phòng ngủ khép kín của gia chủ, đảm bảo công năng sử dụng cho gia đình chủ nhà như sau:

Tầng 1 bao gồm 1 phòng khách rộng 62m2, 1 phòng bếp và ăn rộng 27m2, 1 phòng ngủ dành cho vợ chồng gia chủ rộng 24m2 khép kín, thêm vào đó là 1 phòng WC chung cho cả gia đình.

Tầng 2 bao gồm 2 phòng ngủ dành cho 2 người con cũng khép kín rộng 25m2, 1 phòng thờ và sinh hoạt chung rộng 30m2, không gian còn lại dành cho ban công sân phơi và phòng sách.

Mẫu biệt thự phong cách Pháp 3 phòng có chi phí xây dựng chỉ 2.4 tỷ đồng

biệt thự 2 tầng kiến trúc pháp luôn khó khăn để xây dựng đúng chuẩn, do đó chi phí xây dựng trên thị trường không hề rẻ. Tuy nhiên, với mẫu biệt thự này thì bạn sẽ chỉ mất khoảng 2.4 tỷ đồng bao gồm hết từ nguyên vật liệu tới công.

Đó là do biệt thự này tuy là kiểu Pháp nhưng đã được đơn giản hoá, các chi tiết cần có sự đầu tư cao về công sức như phù điêu, hoa văn cầu thang đều đã được lược bỏ hết.. Hơn nữa lại sử dụng mái thái hiện đại dễ xây dựng chứ không phải mái vòm như các mẫu thiết kế phong cách Pháp khác.  

Các chi tiết mặt tiền đã được thu gọn, lược bớt giúp giảm tối đa chi phí xây dựng

Mẫu biệt thự 2 tầng phong cách Pháp ới chi phí xây dựng thấp, tiện dụng lại không kém phần sang trọng và đẳng cấp. Đây là mẫu thiết kế rất phù hợp bạn lựa chọn xây dựng và sử dụng trong năm 2018 này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.
error: Content is protected !!