Mẫu biệt thự bình dân

230 Views
Rate this post

Mẫu biệt thự bình dân

Có thể bạn chưa có nhiều tiền để xây dựng một ngôi biệt thự 2 tầng đẳng cấp và chất lượng nhất hiện nay. Chính vì thế một mẫu biệt thự bình dân giá cả không quá lớn để có thể giải quyết cho các bạn tất cả những vấn đề liên quan đến kinh tế. Tuy nhiên nó vẫn luôn đảm bảo là ngôi biệt thự đẹp sang trọng và đẳng cấp nhất cho các bạn. Sau đây, chúng tôi xin được giới thiệu với các bạn mẫu biệt thự đó. Diện tích của ngôi biệt thự này là 7,5mx11,5m. Đó là một con số không phải quá lớn chứng tỏ đây quả thực là ngôi biệt thự nhỏ nhắn và mơ mộng nhất!

Tổng quan biệt thự bình dân

Thứ nhất, biệt thự bình dân là một trong những mẫu biệt thự được nhiều người yêu  mến, sử dụng để nó làm mẫu thiết kế nhà chuyên biệt nhất cho gia đình bạn. Đặc biệt, khi là những con người tinh tế, bạn sẽ mau chóng thấy rằng đây là một mẫu biệt thự đảm bảo những yêu cầu khắt khe nhất của một ngôi biệt thự để nghỉ ngơi an dưỡng cho gia đình.

mẫu biệt thự bình dân 1
Tổng quan biệt thự bình dân 1

Hình trên chủ đạo là góc vẽ phối cảnh trực diện của ngôi biệt thự dân dã  được trân trọng. đa số khối kiến trúc mà chúng tôi quyết định sử dụng cho ngôi nhà đều là cái Phong cách thiết kế hot nhất, tiên tiến và sang trọng nhất. Sự chắc chắn của gần như ngôi nhà đã đem đến mặt đa dạng cảm xúc mãnh liệt cho mỗi chúng ta mỗi khi nó hình thành trước mắt. , nhưng vượt lên trên tất cả, ấy là sự mãi mãi của ngôi biệt thự ấy sở hữu thời gian chúng tôi cần dùng màu sơn sáng sủa, chất nhất

 

mẫu biệt thự bình dân 2
Tổng quan biệt thự bình dân 2

Nếu các bạn để ý một điều đặc biệt ở ngôi mẫu biệt thự bình dân này thì sẽ thấy đó chính là phần mái ngói tươi rói của ngôi nhà đã được cách điệu khiến nó càng trở nên sang trọng hơn. Tuy nhiên, ở đây vẫn còn sự sóng sánh của những mái hiên rộng rãi, đầy uyển chuyển. Bạn có thể dễ dàng ngắm nhìn bình minh bao quanh ngôi biệt thự của mình. Chính ngôi biệt thự này cũng đã xóa đi định kiến một ngôi biệt thự bình dân sẽ không đẹp, không bền. Tất cả là sai lầm nhé!

Bản vẽ chi tiết biệt thự bình dân

Để các bạn có thể cảm nhận sâu sát hơn về mẫu biệt thự này, sau đây chúng tôi xin gửi tới các bạn bản vẽ chi tiết các tầng của ngôi biệt thự. Chắc chắn rằng bạn sẽ không khỏi bàng hoàng trước sức mạnh phi thường của ngôi biệt thự bình dân mà đẳng cấp này nhé!

Tầng 1 biệt thự bình dân

mẫu biệt thự bình dân
Tầng 1 biệt thự bình dân

Tầng 1 của biệt thự bình dân được thiết kế vô cùng chi tiết và tỉ mỉ. Tuy chi tiết và tỉ mỉ nhưng nó vẫn không làm mất đi sự đẳng cấp và sự tiện nghi của ngôi biệt thự này. Trải qua quá trình nghiên cứu nghiêm túc, chúng tôi nhận ra rằng, nếu có sự tiện lợi và càng đơn giản thì nó càng nhận được nhiều sự tin tưởng của gia chủ. Đó cũng chính là điều mà chúng tôi hằng mong đợi trong mỗi thiết kế biệt thự của gia đình bạn!

Tầng 2 biệt thự bình dân

mẫu biệt thự bình dân
Tầng 2 biệt thự bình dân

Tầng 2 lại tiếp tục được mang đến ngôi nhà này với những điều đặc biệt nhất dành cho ngôi biệt thự bình dân nhưng rất đẳng cấp. Trong khi đó, toàn bộ tầng 2 là những phòng ngủ hiện đại chất lượng nhất. Các thiết kế này luôn được sắp đặt một cách chặt chẽ đảm bảo hợp phong thủy của gia đình.

Tất cả những điều đặc biệt nhất đó đã được chúng tôi quy tụ trong mẫu biệt thự bình dân trên, các bạn có thể tham khảo thêm các mẫu biệt thự khác tại trang thiết kế biệt thự 2 tầng của chúng tôi.

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn trên con đường xây dựng những ngôi nhà mơ ước nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.
error: Content is protected !!