Mẫu biệt thự phố có tầng mái

mau biet thu pho co tang mai 309 1

Mẫu biệt thự phố có tầng mái

Chủ đầu tư:
Địa điểm:
Số tầng:
Đơn vị thực hiện:
Năm thực hiện:
Công năng:
Tổng diện tích: m2
728 Views
5/5 - (1 bình chọn)

Nội Dung

Mẫu biệt thự phố có tầng mái

Xuất hiện cũng từ khá lâu, nhưng mẫu biệt thự phố chưa bao giờ là cũ đối với những dân sành sỏi kiến trúc nhà phố và biệt thự. Thiết kế luôn luôn thay đổi với sự hiện đại, chuyên nghiệp qua từng thời kỳ. Các bạn không thể bỏ lỡ mẫu biệt thự phố có tầng mái mà chúng tôi chia sẻ sau đây. Đảm bảo bạn sẽ nhận thấy sự thân thuộc đến lạ thường mà cũng thật mới lạ khi bắt tay vào suy ngẫm mẫu nhà tương lai – một công trình kiến trúc đỉnh cao nhất mọi thời đại!

Tổng quan mẫu biệt thự phố có tầng mái khiến bạn không thể bỏ qua

Trên thực tế, những mẫu biệt thự phố có tầng mái thường được lựa chọn đối với gia chủ sở hữu mảnh đất mặt phố, nhưng diện tích không quá rộng để có thể xây dựng một ngôi biệt thự hoành tràng nhưng nó cũng không quá hẹp để bạn sử dụng thiết kế nhà phố thông thường. Vậy mẫu thiết kế biệt thự phố này chính là sự lựa chọn hoàn hảo!

Mẫu biệt thự phố có tầng mái

Tổng quan mẫu biệt thự phố có tấng mái khiến bạn không thể bỏ qua

Ánh mắt đầu tiên mà chúng tôi dành cho mẫu biệt thự phố có tầng mái này đó chính là sự ngưỡng mộ đến kinh ngạc. Diện tích không lớn, nhưng ngôi nhà phố được xây dựng với kiến trúc biệt thự đằng cấp, vẫn giữ được sự xanh trong mây trời – sự trải nghiệm đó mãi mãi trở thành đặc biệt nếu con người sống ở đây có được sự thoải mái. Vượt lên trên tất cả, màu sắc của ngôi nhà vô cùng nổi bật và ấn tượng! Sự trẻ trung toát lên khí chát ngời ngời!

Mẫu biệt thự phố có tầng mái

Tổng quan mẫu biệt thự phố có tấng mái khiến bạn không thể bỏ qua 2

Một góc chụp khác, các bạn có thể nhận thấy đặc biệt hơn, đó chính là nhưng ô cửa kính. Bạn hoàn toàn có thể chưng dụng chúng để mở cửa hàng. Người ngồi trong nhà cũng có thể dễ dàng phóng tầm mắt ra ngoài để chiêm ngưỡng sự thay đổi đường phố. Cánh cửa chính màu nâu đất cũng hết sức tinh tế khi được kết hợp vào mẫu biệt thự phố có tầng mái này. Không hề cầu kỳ, tất cả như một phép màu đến với ngôi biệ thự này!

Mặt bằng các tầng mẫu biệt thự phố có tầng mái làm người ta ngưỡng mộ

Sau đây hãy cùng chúng tôi đến với mặt bằng cụ thể chi tiết của mẫu Thiết kế biệt thự cao cấp phố có tầng mái này để có cái nhìn cụ thể hơn về một kiến trúc chưa bao giờ là cũ này nhé!

Mặt bằng tầng 1 mẫu biệt thự phố có tầng mái

Mẫu biệt thự phố có tầng mái

Mặt bằng tầng 1 mẫu biệt thự phố có tấng mái

Tầng 1 được thiết kế hướng đến sự TIỆN NGHI ngay từ giây phút đầu tiên. Vẫn mang hơi hướng ngôi biệt thự, mẫu biệt thự phố này rất hiện đại khi trang bị đầy đủ gara để xe, các phòng ốc tầng 1 cũng hết sức ổn định. Chúng mang đến sự thoải mái cho gia chủ và được đánh giá rất cao trong mọi hoàn cảnh. Có lẽ không cần phải nói nhiều, các bạn có thể tự đắm mình chiêm ngưỡng những điều tuyệt vời đó!

Mặt bằng tầng 2 và 3 của mẫu biệt thự phố có tầng mái

Mẫu biệt thự phố có tầng mái

Mặt bằng tầng 2 và 3 của mẫu biệt thự phố có tấng mái

Cả 2 tầng này đều mang đến cho gia chủ sự thoải mái, mang đến sự trầm trồ thán phục của người ngoài. Không dễ gì có thể hình thành kiến trúc mẫu biệt thự phố có tầng mái đẹp thơ mộng như thế, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể tự mình làm nên những kiệt tác!

Mẫu biệt thự phố có tầng mái

Mặt bằng tầng 2 và 3 của mẫu biệt thự phố có tấng mái 3

Theo chúng tôi thấy, tất cả đều hết sức đơn giản, nhưng lại đảm bảo tối đa những yêu cầu của con người. Có lẽ, cũng như tính cách của gia chủ, không cần nhiều, chỉ cần đủ và đầy!

Mặt bằng tầng mái

Mẫu biệt thự phố có tầng mái

Mặt bằng tầng mái

Xuyên suốt sự đặc biệt của mẫu biệt thự phố có tầng mái đó chính là tấng mái được xây dựng mà ở đó bạn có thể làm được vô vàn điều kỳ thú khác! Chúng tôi sẽ không nói nhiều, các bạn có thể tự xem, tự cảm nhận và rút ra đâu là điều phù hợp với mình nhé!

Thiết kế nhà online cùng nhiều tư vấn viên chuyên nghiệp sẽ tận tâm giải đáp mọi thắc mắc của bạn về thiết kế nhà phố , kiến trúc biệt thự giúp bạn sớm xây dựng được ngôi nhà như mơ ước nhé!

Bài viết liên quan
.
.
.
.