Mẫu cổng đẹp cho biệt thự 2 tầng

Mẫu cổng đẹp cho biệt thự 2 tầng

Chủ đầu tư:
Địa điểm:
Số tầng:
Đơn vị thực hiện:
Năm thực hiện:
Công năng:
Tổng diện tích: m2
441 Views
Rate this post

Cánh cổng trước nhà là thứ tạo ấn tượng đầu tiên với khách khứa trước khi bước vào nhà. Do đó một mẫu cổng đẹp cho biệt thự là rất quan trọng. Nó quyết định ấn tượng ban đầu của hành khách đối với gia chủ.

Nội Dung

Mẫu cổng kim loại đẹp cho biệt thự 2 tầng

 

54 Mẫu cổng đẹp cho biệt thự 2 tầng Ảnh 1
Mẫu cổng sắt đẹp cực kì phù hợp với các ngôi biệt thự cầu kì và sang trọng

Cổng sắt có lẽ là mẫu cổng đẹp thường được sử dụng nhất trong các biệt thự tại Việt Nam. Cổng sắt có độ bền cao, nhiều hình dạng và cách thiết kế khác nhau do đó nó phù hợp với nhiều phong cách biệt thự 2 tầng đẹp giá rẻ .

Các mẫu cổng sắt hiện nay phổ biến là mẫu 2 cánh và 4 cánh với nhiều phong cách từ cổ điển cho tới hiện đại.

Ngoài sắt, chất liệu đồng, nhôm hoặc thép cũng mang lại sự sang trọng cho cổng nhà trong biệt thự 2 tầng đẹp giá rẻ . Mẫu cổng này vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ vừa bảo đảm tính an toàn và riêng tư cho gia chủ.

Mẫu cổng nhà đẹp bằng gỗ cho biệt thự 2 tầng

Với những ngôi biệt thự có mặt tiền rộng thì mẫu cổng nhà bằng gỗ là lựa chọn lý tưởng khiến ngôi biệt thự thêm vài phần sang trọng. Mẫu cổng gỗ cũng đa dạng về kiểu dáng như kiểu cổng sắt vậy. Nếu biết cách bố trí, cổng gỗ đẹp sẽ tạo ấn tượng mạnh với người xung quanh, thậm chí còn hơn cửa cổng sắt.

Tuy nhiên, chi phí để có một mẫu cổng sang trọng bằng gỗ thường có giá khá là cao. Còn chưa kể đến sự tinh xảo và kỹ thuật điêu khắc tiên tiến. Trung bình một cổng gỗ tự nhiên đơn giản giá thấp nhất cũng khoảng 20 triệu, cao nhất có thể lên đến vài trăm triệu.

Một trong những lí do chủ yếu khiến cho thiết kế cổng đẹp bằng gỗ có giá cao là gỗ không bền được như sắt. Trong khi đó một chiếc cổng không chỉ cần đẹp mà còn cần bền bỉ và vững chắc với thời gian. Do đó, nguyên liệu làm cổng gỗ thường là dòng gỗ chất lượng cao.

54 Mẫu cổng đẹp cho biệt thự 2 tầng Ảnh 3
Mẫu cổng gỗ đơn giản nhưng không kèm phần vững chắc khiến ngôi nhà sang trọng lên rõ nét

Độc đáo với mẫu cổng nhà đẹp làm từ vật liệu “xanh” cho biệt thự 2 tầng sang trọng

Đây là sự lựa chọn khá thú vị và thường phù hợp với những con người yêu thiên nhiên. Nếu bạn muốn cổng biệt thự 2 tầng nhà mình thật độc đáo, đây sẽ là sự lựa chọn phù hợp.

Mẫu cổng làm từ vật liệu “xanh” thường được làm bằng các hành rào cây và được xén tỉa gọn, đẹp, thân thiện với môi trường. Tuy nhiên, mẫu cổng này không tốn quá nhiều chi phí ban đầu nhưng công sức và chí phí để chăm sóc thì khá lớn.

Nhìn chung, mẫu cổng đẹp này mang lại nét duyên dáng và mềm mại cho cổng nhà. Nhưng nó mang nhiều yếu tố trang trí, phân cách nhiều hơn là an toàn và riêng tư.

Trên đây là những mẫu cổng đẹp phù hợp cho các biệt thự 2 tầng. Những loại cổng này phù hợp với những thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại cho tới truyền thống khác nhau. Bạn hãy cân nhắc kĩ sở thích và nhu cầu của mình để lựa chọn mẫu cổng đẹp và phù hợp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi – thiết kế Kiến Việt Hưng để nhận được sự tư vấn hoàn toàn miễn phí về việc chọn lựa mẫu cổng đẹp phù hợp nhất cho căn biệt thự mơ ước của bạn.

Bài viết liên quan
.
.
.
.