Mẫu nhà lô phố để kinh doanh L16027

mau nha lo pho de kinh doanh 279

Mẫu nhà lô phố để kinh doanh L16027

Chủ đầu tư:
Địa điểm:
Số tầng:
Đơn vị thực hiện:
Năm thực hiện:
Công năng:
Tổng diện tích: m2
818 Views
Rate this post

Nội Dung

Mẫu nhà lô phố để kinh doanh L16027

Hướng tới sự đơn giản trong kiến trúc, sự hiện đại, sang trọng và tiện lợi, những mẫu nhà lô phố để kinh doanh đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của rất nhiều người. Và có lẽ cũng chính bởi thế mà nó trở thành một đề tài rất hot và được nhiều kiến trúc sư tìm hiểu, sáng tạo với mong muốn đạt được cảnh giới cao trong mẫu thiết kế của mình. Chính những sự mày mò tìm tòi sáng tạo đó, một mẫu nhà phố 4 tầng ra đời với rất nhiều điều đặc biệt mà ngay sau đây, chúng tôi xin được giới thiệu tới các bạn!

Tổng quan mẫu nhà lô phố để kinh doanh

Diện tích của những ngôi nhà phố, thông thường không rộng lớn lắm. Bên cạnh đó, mặt bằng lại không được nhiều, nên cũng gây rất nhiều khó khăn trong việc xây dựng và thiết kế mẫu nhà lô phố để kinh doanh và điều đó càng trở nên khó khăn hơn nếu muốn tận dụng tất cả những điều đã có để hình thành những mẫu nhà trong mơ. Với mẫu nhà phố 4 tầng chúng tôi chia sẻ, đó là sự kết hợp một cách ngoạn mục rất nhiều yếu tố và nó làm nên những điều thật đặc biệt. Sau đây, hãy cúng chúng tôi trải nghiệm mẫu nhà phố này qua các bản vẽ phối cảnh nhé!

Mẫu nhà lô phố để kinh doanh L16027

Tổng quan mẫu nhà lô phố để kinh doanh 1

Các bạn có thể thấy rằng, đây là một kiến trúc rất triệt để! Nó triệt để ở chỗ đó là không để thừa một khoảng trống nào. Với một mẫu nhà lô phố để kinh doanh và kiến trúc như vậy, rất khó để có những khoảng không gian thoải mái. Nhưng chúng tôi đã khắc phục được tình trạng này bằng cách chưng dụng thêm nhiều cửa kính, ban công thoáng.

Mẫu nhà lô phố để kinh doanh L16027

Tổng quan mẫu nhà lô phố để kinh doanh 2

Xét về màu sắc của mẫu nhà lô phố để kinh doanh thì có lẽ đây là bản vẽ hoàn chỉnh nhất. Bạn có thể thấy ngay đây chính là nét độc đáo đó qua kiến trúc khối  vững trãi, cộng thêm màu sắc trang nhã cũng là điểm cộng đáng kể của mẫu nhà phố này. Khác rất nhiều những ngôi nhà phố chỉ phục vụ mục đích để ở, ngôi nhà phố kinh doanh phải đảm bảo cả nhu cầu để ở, để hưởng thụ và để kinh doanh. Điều này đặt ra một thách thức về mặt kiến trúc phong thủy tương đối lớn. Và điều đó đã được chúng tôi khắc phục hoàn toàn trong bản vẽ chi tiết các tầng của ngôi nhà này.

Bản vẽ chi tiết mẫu nhà lô phố để kinh doanh

Hãy cùng chúng tôi xem xét cách khắc phục những yếu điểu của mẫu nhà lô phố để kinh doanh trong phong thủy cũng như trong việc xử lý những vấn đề xoay quanh khu nghỉ ngơi của gia chủ nhé!

Tầng 1-2 mẫu nhà lô phố để kinh doanh

Tầng 1 được trang hoàng tương đối lộng lẫy để gia chủ có thể thỏa sức trang trí, biến nó thành ngôi nhà để kinh doanh vô cùng thuận lợi, chi tiết. Sâu bên trong chính là nhà bếp với các trang thiết bị hiện đại. Nói một chút về tầng 1 của mẫu nhà lô phố để kinh doanh này, bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó  trở thành 1 nơi kịnh doanh, văn phòng hoặc chỉ đơn giản là chỗ để xe thì nó vẫn không hề mất đi sự sang trọng của mẫu nhà phố này.

Mẫu nhà lô phố để kinh doanh L16027

Tầng 1 mẫu nhà lô phố để kinh doanh

Mẫu nhà lô phố để kinh doanh L16027

Tầng 2 mẫu nhà lô phố để kinh doanh

Đây chính là mặt bằng tầng 2, cũng thật đơn giản nhưng lại vô cùng bình yên. Phòng khách, phòng ngủ là 2 phòng được chúng tôi thiết kế ở tầng này. Sự tiện nghi, sang trọng tiếp tục được phô diễn với những điều thật tuyệt vời và nhẹ nhàng. Ở vị trí tầng 2 này, bạn và khách hoàn toàn có thể phóng tầm mắt xa xăm, kiếm tìm chút gì đó yên bình ngoài phố xá tấp nập. Đôi khi một chút ngẫu hững trong suy nghĩ đã giúp chúng tôi sáng tạo nên mẫu nhà lô phố để kinh doanh như thế!

Tầng 3-4 mẫu nhà lô phố để kinh doanh

Tầng 3-4 là một sự tinh tế hơn trong cách tiếp cận không gian kiến trúc độc đáo của mẫu nhà lô phố để kinh doanh với nhiều hơn những sự lựa chọn dành cho tất cả các bạn!

Mẫu nhà lô phố để kinh doanh L16027

Tầng 3 mẫu nhà lô phố để kinh doanh

Những phòng ngủ liên tục được bài trí tại tầng 3 với tiêu chí có được sự ổn định trong kiến trúc, sự hài hòa đáng kể trong những vấn đề liên quan đến sự sử dụng ngôi nhà. Rõ ràng, một kiến trúc đơn giản bên trong với nhiều hữu dụng như thế sẽ luôn đem lại cho các bạn cảm giác thoải mái mà không phải ở đâu các bạn cũng có được!

Mẫu nhà lô phố để kinh doanh L16027

Tầng 4 mẫu nhà lô phố để kinh doanh

Tầng 4 hoàn toàn dành cho  việc phơi phong quần áo, một khoảng không gian tương đối lớn để bạn có thể trang hoàng thật nhiều thứ tùy thích!

Vừa trên đây là mẫu nhà lô phố để kinh doanh mà theo chúng tôi, các bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó để hoàn thiện ngôi nhà của mình. Hãy tham khảo các thiết kế nhà phố kiến trúc nhà phố lạ, biệt thự đẹp tại Thiết kế nhà online nhé!

Bài viết liên quan
.
.
.
.