Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng đơn giản và sang trọng

729 Views

Thông tin Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng đơn giản và sang trọng L160014

  • Chủ đầu tư: Hà Quốc Anh (Sinh năm 1983)
  • Địa chỉ: Hà Đông
  • Phong cách: Hiện đại
  • Số tầng: 4 tần trong đó có 1 tầng mái

Xuất phát từ những nhu cầu thực tê của người dân sống nơi thị thành tấp nập và xô bồ, chúng tôi, những kiến trúc sư của thiet ke nha online đã miệt mài ngày công nghiên cứu và thiết kế được rất nhiều mẫu thiết kế nhà phố đẹp, làm hài lòng khách hàng. Và mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng đơn giản này cũng không ngoại lệ. Gia chủ là anh Hà Quốc Anh, trú tại Hà Đông – mảnh đất thuận lợi cho việc giao thương buôn  bán. Bên cạnh đó gia chủ là người kinh doanh buôn bán, nên mọi chi tiết trong bản thiết kế dù là nhỏ nhất cũng phải được cân đong đo đếm cẩn thận. Đây chính là tiêu chí của chúng tôi khi bắt đầu thiết kế ngôi nhà phố này.

Phong thủy của thiết kế nhà phố 3 tầng đơn giản

Trong bài viết này chúng tôi sẽ không đề cập nhiều tới vấn đề phong thủy của mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng đơn giản này, thay vào đó, chúng tôi chỉ tập trung nghiên cứu giải pháp phong thủy theo hướng nhà, phù hợp với tuổi gia chủ. Gia chủ là anh Hà Quốc Nam sinh năm 1883 – Qúy Hợi, quẻ mệnh Cấn Thổ thuộc Tây Tứ Mệnh, ngũ hàng thuộc Đại hải Thủy. Nếu chọn hướng nhà thuộc cung Phục vị tức là hướng Đông Bắc thì sẽ rất thuận lợi cho các thành viên trong gia đình. Tại nơi thành phố đông đúc và ồn ào thì hướng nhà này sẽ làm giảm sự ồn ào đó, giúp ngôi nhà trấn tĩnh, yên bình một cách lạ thường!

Phối cảnh tổng thể của mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng đơn giản

Phối cảnh tổng thể của mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng đơn giản

Phối cảnh tổng thể của mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng đơn giản

Hình phía trên các bạn nhìn thấy đó chính là phối cảnh tổng thể của bản thiết kế nhà phố 3 tầng đơn giản thoạt nhìn, ngôi nhà như hai khối trụ song song được xếp cạnh nhau. Điều này tạo nên một sự vững trãi cần thiết của một ngôi nhà cao mặt phố. Những chiếc cửa được chúng tôi lựa chọn là những tẩm cửa ngỗ hiện đại và cổ kính. Đan xen là những tấm gương trong suốt tạo điều kiện người bên trong ngôi nhà có khả năng nhìn được đường phố bên ngoài đồng thời giúp ngôi nhà đón nhận ánh sáng tự nhiên không qúa nhiều cũng không quá ít, thật hài hòa và tinh tế.

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng đơn giản và sang trọng

Phối cảnh tổng thể của mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng đơn giản 2

Ở một góc khác của phối cảnh, nhìn từ trên cao xuống, ngôi nhà phố đích thị là một khối trụ đứng hiên ngang đâm thẳng lên bầu trời. Những ban công cũng được hiện ra rõ nét cùng nhiều chậu hoa, cây xanh. Không quá rộng cũng không quá hẹp, chúng được thiết kế sao cho vừa vặn với ngôi nhà nhất. Nếu là những người tinh tế, khi nhìn vào bản phối cảnh của thiết kế nhà phố 3 tầng đơn giản này có thể nhận ra 2 cột trụ đứng màu trắng trước cửa kéo dài lên tầng 2 là điểm nhấn phong thủy cho ngôi nhà. Nếu bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn về phong thủy hãy ghé qua mục phong thủy của chúng tôi nhé!

Mặt bằng tầng 1 của thiết kế nhà phố 3 tầng đơn giản

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng đơn giản và sang trọng

Phối cảnh tổng thể của mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng đơn giản 2

Đây chính là bản thiết kế tầng 1 của ngôi nhà phố được gia chủ vô cùng hài lòng. Nán để ô tô được thiết kế ngay ngắn bên cạnh ngôi nhà rất vừa vặn. Cửa để ô tô vào và cửa ra vào của gia đình được tách nhau. Khi đi vào ngôi nhà qua cửa không có ô tô sẽ tiến tới phòng khách luôn. Các vật dụng cần thiết trong phòng khách cũng là những vật dụng được chúng tôi kiểm tra, chọn lựa kỹ càng sao cho thật đơn giản nhưng cũng mang đầy phong cách. Tiếp đến đó chính là phòng bếp và 1 phòng ngủ. Nhà có người già, nên việc thiết kế 1 phòng ngủ ngay tại dưới tầng 1 là hoàn toàn hợp lý. Nhà vệ sinh cũng được thiết kế nhỏ gọn, ở góc cuối ngôi nhà. Tất cả góp phần tạo nên tính tiện dụng và đơn giản bậc nhất cho toàn bộ ngôi nhà phố này.

Mặt bằng tầng 2 của thiết kế nhà phố 3 tầng đơn giản

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng đơn giản và sang trọng

Mặt bằng tầng 2 của thiết kế nhà phố 3 tầng đơn giản

Tại mặt bằng tầng 1 của thiết kế nhà phố 3 tầng đơn giản này, theo ý nguyện gia chủ, đó là nơi nghỉ ngơi của các thành viên trong  gia đình kể cả những vị khách. Tại đây chúng tôi đã thiết kế 3 phòng ngủ tách rời nhau. Đan xen giữa chúng là khoảng không gian dành để nghỉ ngơi, sinh hoạt chung của gia đình. Một phòng ngủ hướng thẳng ra ban công và dành riêng cho thành viên trong gia đình hợp phong thủy.

Mặt bằng tầng 3 của  thiết kế nhà phố 3 tầng đơn giản

Mặt bằng tầng 3 của thiết kế nhà phố 3 tầng đơn giản

Mặt bằng tầng 3 của thiết kế nhà phố 3 tầng đơn giản

Trên đây chính là mặt bầng tầng 3 của mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng đơn giản. Tại đây chúng tôi chỉ thiết kế 1 phòng ngủ, cùng với đó là hệ thống phòng ốc để thờ cúng hoặc chưng dụng làm khu vực chơi thể thao. Vẫn là sự kế hợp hài hòa của các cửa sổ trong các gian phòng giúp ngôi nhà không bao giờ bị thiếu nắng, vận khí gia chủ không ngừng đi lên!

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu xong với các bạn những bản thiết kế của mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng đơn giản phù hợp toàn bộ yêu cầu và giải pháp phong thủy gia chủ đưa ra. Chúng tôi rất mong nhận được ý kiến đóng góp của quý vị và các bạn về những bản thiết kế của chúng tôi.

Hãy gọi điện ngay tới sốđiện thoại: 0917.765.727

để nhận được dịch vụ tư vấn nhiệt tình nhất của thiết kế nhà online về kiến thức phong thủy, Thiết kế biệt thự cao cấp, thiết kế nhà phố khác…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.
error: Content is protected !!