Mẫu thiết kế nhà phố mới lạ hoàn thành 2019 | Mẫu nhà phố hiện đại

mau-thiet-ke-nha-pho-3-tang2

Mẫu thiết kế nhà phố mới lạ hoàn thành 2019 | Mẫu nhà phố hiện đại

Chủ đầu tư:
Địa điểm:
Số tầng:
Đơn vị thực hiện:
Năm thực hiện:
Công năng:
Tổng diện tích: m2
2.208 Views
5/5 - (1 bình chọn)

Nội Dung

Mẫu thiết kế nhà phố mới lạ 2019

Bạn có lô đất 5 m x 20 m, rất muốn biết mẫu nhà phố như thế nào ? Thiết kế mặt bằng công năng, phối cảnh sẽ như thế nào ?  Sau đây, trong bài viết này, chúng tôi xin được chia sẻ cùng các bạn một mẫu thiết kế nhà phố đã hoàn thiện tại Hưng yên. Chắc chắn các bạn sẽ có một cái nhìn mới lạ trẻ trung hơn về mẫu thiết kế này.

Nổi bật của mẫu thiết kế nhà phố mới lạ

Nói đến mới lạ, tức là ở mẫu thiết kế nhà phố mới lạ phải có điều gì đó đặc biệt, lôi cuốn hấp dẫn người xem cũng như hấp dẫn người sống trong ngôi nhà đó. Nhưng có lẽ đầu tiên chúng ta có thể nhận ra đó chính là một mẫu nhà hiện đại bậc nhất, nhưng nét thời thượng hiện đại dễ dàng được đan xen vào kiến trúc này.

Ngay từ màu sắc cho đến khung cảnh toàn bộ ngôi nhà đều được bài trí vô cùng hợp lý và nó đem đến cảm giác yên bình, trong lành của con người ở đây. Chúng tôi đã rất cố gắng xen kẽ những lan can ở tất cả 3 tầng, chắc chắn đó sẽ là khoảng không gian lý tưởng để bạn bài trí cây cảnh, hoa cỏ…

Bản vẽ phối cảnh tổng thể mẫu thiết kế nhà phố mới lạ

mau-thiet-ke-nha-pho-3-tang

 

Bản vẽ phối cảnh tổng thể mẫu thiết kế nhà phố mới lạ

Bản vẽ phối cảnh này chắc chắn bạn cũng đã có thể cảm nhận thấy sự tinh tế của ngôi nhà. Miếng đất rất đẹp ngay bên đường lớn! Tuy nhiên điều này cũng gây bất cập không hề nhỏ đối với gia chủ. Tiếng ồn, khói bụi, thậm chí là những thị phi liên quan đến phong thủy cũng ảnh hưởng không tốt đến gia chủ.

Điều này muốn khắc phục nhất định phải cần những kiến trúc sư kinh nghiệm, tâm huyết mới có thể khắc phục được những điều đó. Điều này càng trở nên khó khăn với mẫu thiết kế nhà phố mới lạ này. Đừng lo lắng, những điều đặc biệt còn ở phía trước!

 

Bản vẽ phối cảnh tổng thể mẫu thiết kế nhà phố mới lạ 2

mau-thiet-ke-nha-pho-3-tang2

Đây chính là góc chụp khác của mẫu thiết kế nhà phố đặc biệt. Một cửa chính, một cửa phụ ra vào để có gara để ô tô. Chắc chắn sẽ vô cùng thoải mái để các bạn sống, hưởng thụ trong ngôi nhà như thế. Tuy nhiên, có một điều chúng tôi nhắc bạn phải lưu ý đó chính là không phải mẫu nhà phố nào cũng thích hợp với lô đất bạn có.

Chúng ta cũng có thể dễ dàng nhận được một mẫu nhà thiết kế hiện đại và phù hợp nếu bạn có sự phân tích kỹ càng tất cả mọi vấn đề xung quanh ngôi nhà muốn xây dựng ,các bạn xem thêm mẫu nhà đã hoàn thiện do công ty Kiến Việt Hưng thiết kế đồng thời xây dựng .

Bản vẽ chi tiết mẫu thiết kế nhà phố mới lạ

Sau đây sẽ là những bản vẽ chi tiết của mẫu thiết kế này. Các bạn hoàn toàn có thể chọn những bản thiết kế khác cho ngôi nhà của bạn, dĩ nhiên nó vẫn sẽ là mẫu thiết kế nhà phố mới lạ độc đáo mà bạn muốn có được.

mau-thiet-ke-nha-pho-moi-la1

 

Bản vẽ chi tiết mẫu thiết kế nhà phố mới lạ tầng 1

Theo bản thiết kế này, các bạn có thể thấy rằng ngôi nhà thiên hướng đến những kiến trúc tiện nghi cho gia đình, phục vụ mục đích nghỉ ngơi. Trong những thiết kế khác, có thể với mẫu nhà như thế này, các bạn có thể kết hợp để kinh doanh, trưng bày sản phẩm… Thậm chí có thể chưng dụng làm văn phòng cho công ty.

mau-thiet-ke-nha-pho-moi-la2

 

Bản vẽ chi tiết mẫu thiết kế nhà phố mới lạ tầng 2

mau-thiet-ke-nha-pho-moi-la3

Trên đây chính tầng thứ 3 của ngôi nhà. Trên tầng 3 này chúng tôi chí thiết kế 1 phòng ngủ, bên cạnh đó là thờ, khoảng ban công rộng để phơi quần áo, có thể dùng để làm cả nơi chứa đồ rất tiện!

Hãy đến với chúng tôi để nhận được sự tư vấn về thiết kế nhà, bạn sẽ mau chóng có được mẫu thiết kế nhà phố mới lạ trong nháy mắt! Chúng tôi sẽ giúp bạn làm nên những điều chưa thể!

Các mẫu thiết kế  nhà lô phố mặt tiền đẹp nhất

Mẫu nhà lô phố 4 tầng hiện đại 

Bài viết liên quan
.
.
.
.