Nên chọn biệt thự 2 tầng kiểu châu Âu phong cách Ý hay Pháp?

130 Views
Rate this post

Biệt thự 2 tầng kiểu châu âu được chia thành nhiều phong cách khác nhau, nổi bật là Pháp và Ý. Không ít người tỏ ra lúng túng trong việc quyết định lựa chọn hai phong cách này. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để đưa ra quyết định đúng đắn nhất bạn nhé.

Sự khác biệt của biệt thự 2 tầng kiểu châu Âu phong cách Pháp và Ý 

Biệt thự phong cách Pháp

Pháp và Ý là hai phong cách chủ đạo của biệt thự 2 tầng kiểu châu Âu. Vậy giữa chúng có sự khác biệt như thế nào?

  1. biệt thự 2 tầng kiểu Pháp: Biệt thự theo phong cách Pháp thường hướng đến sự sang trọng, tinh tế và lộng lẫy. Mọi chi tiết, từ nội thất đến ngoại thất của căn biệt thự đều đạt đến một tầm thẩm mỹ nhất định, tuy nhiên không nhất thiết phải quá xa hoa. Thông thường các căn biệt thự được xây dựng theo phong cách Pháp sẽ có gam màu trắng chủ đạo. Phần mái sẽ là màu đen hoặc màu xám. Cột nhà, mái nhà, ban công kể cả đèn cũng được chạm khắc những hoa văn tinh xảo. Bước vào bên trong những ngôi biệt thự kiểu này người ta sẽ có cảm giác về một không gian hoàng gia quý tộc.
  2. Biệt thự 2 tầng phong cách Ý: Khác với vẻ sang trọng hoàng gia của biệt thự phong cách Pháp, những căn biệt thự 2 tầng mái thái phong cách Ý lại mang đến cho chúng ta cảm giác nhẹ nhàng và lãng mạn, thanh lịch hơn. Chúng cũng mang vẻ tinh tế bởi mọi chi tiết đều được chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết. Đối với không gian nội thất, phong cách Ý rất hay sử dụng các vật dụng là đồ thủ công mỹ nghệ. Nếu biệt thự phong cách Pháp chọn màu trắng là tông màu chủ yếu thì biệt thự phong cách Ý lại chọn tông màu vàng hoặc trắng để làm nổi bật sự sang trọng, cao cấp.

Đó là những điểm khác nhau cơ bản giữa hai phong cách biệt thự kiểu châu Âu phong cách Pháp và Ý. Nhưng bạn có thể thấy sự khác biệt này không quá lớn, không quá rõ ràng.

Nên chọn xây biệt thự 2 tầng kiểu châu Âu phong cách Pháp hay Ý? 

Biệt thự phong cách Ý

Chắc hẳn đây là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm. Biệt thự 2 tầng kiểu châu Âu phong cách Pháp mang vẻ hoàng gia, quý tộc, lộng lẫy và tinh tế trong khi biệt thự phong cách Ý lại nhẹ nhàng, lãng mạng và không kém phần sang trọng cao cấp. Theo chúng tôi, việc lựa chọn giữa phong cách Pháp hay Ý tùy thuộc vào sở thích của bạn. Sẽ không có sự thiệt hơn khi bạn chọn giữa 2 phong cách này. Hai phong cách đều toát lên sự sang trọng, tinh tế và đều sở hữu những nét thu hút riêng vốn có. Vì vậy chúng tôi chỉ muốn khuyên rằng bạn làm theo sở thích của bản thân mình và những người thân trong gia đình. Ngoài ra cũng nên căn cứ vào diện tích xây dựng. Vì thường biệt thự Châu Âu nên được xây dựng ở vùng đất rộng, hạn chế hơn thì nên chọn biệt thự 2 tầng mini.

Chọn xây dựng biệt thự 2 tầng theo phong cách Pháp hay Ý nên tùy thuộc vào sở thích của bạn. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với Kiến Việt Hưng để được tư vấn kỹ hơn về biệt thự 2 tầng kiểu châu Âu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.
error: Content is protected !!