Những điều phải chú ý về phong thủy nhà ở chung cư bạn cần biết trước khi mua

232 Views

Nhà ở chung cư là giải pháp được nhiều gia đình lựa chọn muốn có nhà riêng khi chưa có đủ tiền mua đất, làm nhà. Đôi khi cũng có rất nhiều gia đình rất thích ở chung cư bởi sự tiện lợi, tiện ích của chung cư. Vì vậy, trước khi mua chung cư bạn cần phải chú ý về phong thủy nhà ở chung cư. Bởi nó sẽ mang may mắn đến cho gia đình bạn khi đến ở một nơi ở mới.

Không chọn căn hộ có đường hành lang chiếu thẳng vào nhà

Theo quan niệm xưa, những ngôi nhà có đường chiếu thẳng vào phòng khách, chạy thẳng vào nhà sẽ mang đến điều không tốt cho gia chủ. Khi mua chung cư cũng vậy, bạn không nên chọn những căn hộ có đường hành lang, khi mở cửa đường chiếu thẳng vào phòng khách, bếp, nhà. Theo phong thủy nhà ở chung cư  điều này là tối kị, nó sẽ mang đến cho gia đình những điều không may mắn.

 phong thủy nhà ở chung cư

Chung cư có tầm nhìn tốt

Hướng của chung cư phải hợp lí, tầm nhìn tốt

Người xưa có câu: Mua đất, tậu trâu, cưới vợ, làm nhà là những việc lớn của đời người. Việc mua chung cư cũng là một việc rất quan trọng. Để bắt đầu một cuộc sống mới nhiều thuận lợi với căn hộ chung cư của mình. Theo phong thủy nhà chung cư, bạn nên chọn chung cư có hướng tốt. Hướng tốt ở đây được hiểu là hướng  đón được gió mát, không có nắng gắt.

Ở nước ta, chung cư có hướng đẹp là có mặt quay về hướng Nam hoặc Đông Nam sẽ đón được gió mát và ánh sáng ổn định. Chọn chung cư có hướng này, giúp các căn hộ trong tòa chung cư giảm thiểu được ảnh hưởng của nắng gió tây và gió nóng. Khi bạn chọn mua căn hộ trong một chung cư nào đó, bạn không chỉ quan tâm đến căn hộ mình mua thế nào.

Bạn cần quan tâm đến cả tầm nhìn của chung cư phải tốt. Theo phong thủy nhà ở chung cư, chung cư có tầm nhìn tốt, thì căn hộ trong chung cư đó cũng được nhiều may mắn mang lại. Chung cư phải có tầm nhìn có khoảng cách hợp lí với đường giao thông để giảm khí thải xe cộ xâm nhập vào không gian căn hộ.

Chọn tòa chung cư có công viên, khu đất trống trước mặt rộng rãi

Khi mua chung cư, bạn nên chọn chung cư có khu vực trống ở trước mặt: có thể là khu vực cây xanh, công viên nhỏ. Lý tưởng nhất là hồ nước làm chỗ vui chơi. Đây cũng là một tiêu chí quan trọng khi lựa chọn chung cư làm nơi sinh sống.Theo phong thủy nhà ở chung cư, đây là bộ phận quan trọng trong Tư vấn phong thủy xây nhà mệnh kim. Điều này sẽ mang đến cho  tòa chung cư đó có nhiều may mắn, cũng như các căn hộ trong tòa chung cư sẽ có nhiều thuận lợi, tài lộc hơn.

 phong thủy nhà ở chung cư

Chung cư có hướng đẹp

Hơn nữa, sau những ngày làm việc vất vả, những lúc bạn căng thẳng điều gì đó trong cuộc sống. Bạn có thể tìm được niềm vui, hay có nơi để  nghỉ ngơi. Khi đó sẽ giúp bạn bớt căng thẳng hơn. Khu vực cây xanh, công viên nhỏ, hồ nước làm chỗ vui chơi ở trước mặt chung cư cũng là một nơi để gia đình bạn cho con đi chơi. Đây cũng là nơi hàng ngày các cháu nhỏ của các gia đình trong tòa khu chung cư có chỗ vui chơi, giải trí.

Trong cuộc sống hiện đại có nhiều chung cư hiện nay, phong thủy nhà ở chung cư đang ngày càng được quan tâm và chú trọng. Điều này liên quan trực tiếp đến cuộc sống, sinh hoạt, sức khỏe và tài vận của những người trong gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.
error: Content is protected !!