Những mẫu thiết kế biệt thự đẹp mọi thời đại

126 Views

Những mẫu thiết kế biệt thự đẹp mọi thời đại

Trong bài viết này, chúng tôi xin được tổng hợp một số mẫu Thiết kế biệt thự cao cấp đẹp, được nghiên cứu đáp ứng nhu cầu sử dụng cũng như thẩm mỹ của người Việt, mang giá trị vượt thời gian gửi tới quý khách hàng.

Mẫu thiết kế nhà biệt thự kiểu Pháp theo phong cách nhiều mái.

Loại phong cách nhà này mang nét giao thoa giữa biệt thự Pháp và phần mái chồng nhiều lớp kiểu kiến trúc nhà Thái Lan, ưu điểm của 2 loại nhà này là sự kết hợp mang đến một tổng thể biệt thự hoàn hảo với nét sang trọng, nhiều điểm nhấn bắt mắt.

Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại kết hợp với truyền thống

Phong cách biệt thự này là sự kết hợp khá phổ biến và phù hợp với nhiều biệt thự diện tích khác nhau, phong cách cũng như bố cục hiện đại, kết hợp với các nét truyền thống đễ nhận biết như màu sắc mái, hình thức cửa,vật liệu…

Những mẫu thiết kế biệt thự đẹp mọi thời đại

Ở hình thức căn biệt thự này sự kết hợp giữa phong cách hiện đại cùng mái ngói đỏ, của chớp cũng như gam màu nhà được kết hợp mang đến cảm giác gần gũi, thân thiện cho người sử dụng.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp kết hợp phong cách Pháp, Thái và Việt Nam

Mẫu thiết kế biệt thự này mang đường nét kết hợp giữa phong cách kiến trúc Pháp, Việt Nam và Thái Lan, đây là phong cách, tạo hình chắt lọc chi tiết và đặc điểm của từng loại phong cách, Pháp, Thái, Việt đã tạo lên một căn biệt thự đẹp, độc đáo mang cảm giác vừa lạ vừa quen. Căn biệt thự đáp ứng đủ các tiêu chí sang trọng, hoành tráng nhưng hơn hết là sự gần gũi, ấm cúng và bền vững.

Mẫu thiết kế biệt thự theo kiểu dinh thự

Những mẫu thiết kế biệt thự đẹp mọi thời đại

Có thể nói một cách đơn giản, dinh thự là loại nhà biệt thự với diện tích rộng, loại hình nhà ở này ngoài việc chủ đầu tư về xây dựng, chủ đầu tư  cũng phải có một khu đất rộng.

Mẫu thiết kế biệt thự theo phong cách hiện đại

Những mẫu thiết kế biệt thự đẹp mọi thời đại

Biệt thự hiện đại là loại nhà ở khá phổ biến hiện nay, đặc điểm dễ nhận thấy ở kiến trúc mặt tiền là cách sử lý hình khối khỏe khoắn, giản lược về chi tiết và thường có những mảng kính lớn.

Kiến trúc căn nhà này được đánh giá đạt tiêu chí về cách sử lý hình khối, vật liệu và dảm lược về chi tiết, những ô của kính lớn luôn mang đến cảm giác thoải mái cho người sử dụng, kiến trúc phong cách hiện đại phù hợp với nhiều diện tích nhà cũng như biệt thự khác nhau.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp kiểu mái dốc

Những mẫu thiết kế biệt thự đẹp mọi thời đại

Phong cách thiết kế biệt thự này cơ bản theo phong cách hiện đại kết hợp truyền thống, nhưng phần mái được nhấn mạnh bởi chiều cao và độ dốc, phong cách này tạo lên sự bắt mắt và tận dụng chiều cao làm tầng sử dụng, ưu tiên và tận dụng tối đa không gian.

Mấu thiết kế biệt thự đẹp kiểu lâu đài

Thiết kế biệt thự đẹp kiểu lâu đài ngày nay đang là xu hướng được rất nhiều người trong giới đại gia yêu thích, biệt thự kiểu lâu đài cũng có nhiều trường phái khác nhau, như cổ điển, tân cổ điển, hiện đại mang tinh thần cổ điển…, có thể nói biệt thự kiểu lâu đài là loại nhà ở hội tụ đầy đủ các các yếu tố sang trọng, hoành tráng và tinh tế nó đòi hỏi người thiết kế cũng như đơn vị thi công phải có trình độ cũng như chủ đầu tư phải có tiềm lực kinh tế mới có thể lựa trọn phong cách nhà này.

Chắc hẳn khi xem xong 7 mẫu thiết kế biệt thự đẹp trên bạn đã thấy hình bóng ngôi nhà mình, hãy liên hệ với chúng tôi để xây dựng căn biệt thự trong tương lai của nhà mình thật hoàn hảo và hợp ý nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.
error: Content is protected !!