Phong cách thiết kế biệt thự nhà vườn kiểu Mỹ

825 Views
5/5 - (2 bình chọn)

Phong cách thiết kế biệt thự nhà vườn kiểu Mỹ

Xu hướng hội nhập, văn hóa, nghệ thuật kiến trúc cũng trở mình với những loại hình kiến trúc đa dạng và phong phú hơn. Những mẫu thiết kế nhà vườn kiểu Mỹ xuất hiện ở Việt Nam thu hút được khá nhiều sự chú ý của các chủ nhà đầu tư và trở thành đề tài khai thác của giới kiến trúc sư. Những căn nhà vườn kiểu Mỹ với phong cách thiết kế mới lạ và độ đáo trở thành tâm điểm của các cuộc thảo luận kiến trúc mang đến vẻ mới lạ cho kiến trúc ở Việt Nam.

thiết kế biệt thự nhà vườn kiểu Mỹ

Các thiết kế biệt thự nhà vườn kiểu Mỹ không chỉ thể hiện việc bố trí nhiều loại cây cảnh, cây hoa cũng như việc trang hoàng đường đi lối lại trong vườn và không gian sống mà còn phải chú ý đến việc lựa chọn các loại cây phù hợp với phong thủy, sở thích của chủ nhà cũng như việc sắp xếp chiều cao các loại cây, tạo hình dạng mỹ thuật phù hợp các yếu tố ánh sáng và môi trường. Sự kết hợp tạo ra chiều không gian sâu rộng và hợp phong cách hài hòa giữa sự phối hợp màu sắc không gian nhà ở với cảnh quan sân vườn để tạo nên một bức tranh nghệ thuật nhiều màu sắc. Phong cách thiết kế trong mẫu nhà vườn kiểu mỹ thường bố trí không gian vườn là các loại cây nhỏ xinh cùng cây cỏ bao quanh nhà kết hợp với không gian nhà sống tạo nên sự nổi bật duyên dáng bắt mắt và rất sang trọng. Điều đặc biệt là những biệt thự này được thiết kế khá đặc biệt so với nhà ở thông thường, không cổng, không tường bao. Tường và cổng đựơc cách điệu bởi những hàng rào xanh, thảm cỏ, nan sắt nhẹ nhàng và khá thấp. Các công trình biệt thự đều sử dụng gạch trần, chính sự đơn giản đó làm nổi bật lên nét hiện đại và sang trọng. Bên cạnh đó, hệ thống mái kết hợp nhiều kiểu khác nhau và đều sử dụng mái lợp nhẹ.

Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn kiểu Mỹ với nhiều phong cách và kiểu dáng khác nhau, không gian được bài trí theo từng phong cách hiện đại cao cấp và phong cách cổ điển lịch sự. Và dù với phong cách thiết kế nào thì các mẫu thiết kế nhà vườn vẫn là sự hỗ trợ kết hợp ăn ý nhất của kiến trúc nhà ở với phối cảnh sân vườn.

Tham khảo một số mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn kiểu Mỹ dưới đây:

thiết kế biệt thự nhà vườn kiểu Mỹ

thiết kế biệt thự nhà vườn kiểu Mỹ

thiết kế biệt thự nhà vườn kiểu Mỹ

thiết kế biệt thự nhà vườn kiểu Mỹ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.
error: Content is protected !!