Phong thủy bàn làm việc giúp bạn thăng tiến không ngừng

phong thuy ban lam viec giup ban thang tien khong ngung 138

Phong thủy bàn làm việc giúp bạn thăng tiến không ngừng

Chủ đầu tư:
Địa điểm:
Số tầng:
Đơn vị thực hiện:
Năm thực hiện:
Công năng:
Tổng diện tích: m2
380 Views
5/5 - (1 bình chọn)

Nội Dung

Phong thủy bàn làm việc và những điều bạn chưa biết

Phong thủy bàn làm việc vốn là một trong những vấn đề được quan tâm nhiều nhất từ trước đến nay. Việc chọn được vị trí đặt bàn làm việc trong ngôi nhà của bạn hợp phong thủy sẽ hỗ trợ việc thăng tiến và tiền tài của bạn rất nhiều. Hãy đọc bài viết sau của chúng tôi ngay để có cái nhìn chuẩn xác nhất về vấn đề phong thủy bàn làm việc này nhé!

Phong thủy bàn làm việc cần chú trọng đến độ sáng

Phong thủy bàn làm việc cần chú trọng đến độ sáng

Đã có ai đó đã từng nói, ánh sáng sẽ dẫn lối chỉ đường, đưa bạn tới gần ngưỡng cửa của sự thành công. Tuy nhiên, đối với phong thủy bàn làm việc thì điều đó là chưa chắc đúng nhé! Chúng ta không nên đặt ánh sáng trong phòng quá sáng hoặc quá tối dẫn tới âm u không hề tốt cho bạn. Theo những chuyên gia phong thủy thì trong văn phòng, tốt nhất nên thiết kế hệ thống chiếu sáng theo lối sang trọng, hài hòa. Nhiều phòng làm việc được thiết kế dựa trên tiêu chí “tang phong tụ khí” như chùa chiền, tạo sự âm u không cần thiết. Đây chính là một sai lầm về phong thủy! Thậm chí theo nghiên cứu khoa học thì ánh sáng có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nhân viên, làm sa sút tinh thần. giảm hiệu quả công việc… Tất cả những điều này sẽ được hóa giải nếu bạn tìm được phương hướng thiết kế bàn làm việc hợp phong thủy!

Phong thủy bàn làm việc phải ở chính giữa một cạch tường trong phòng

Phong thủy bàn làm việc phải ở chính giữa một cạch tường trong phòng

Vị trí ngồi làm việc hay quá lạm dụng một vị trí ngồi là góc nhà sẽ dễ sinh âm khí, công việc của bạn dễ đi vào bế tắc, dĩ nhiên cùng với đó hiệu quả công việc cũng đi xuống một cách trông thấy. Bạn cũng không nên đặt phòng làm việc tại những nơi góc nhọn; nếu tinh tế hơn chút nữa bạn không nên để những vật nhọn kể cả sức nhọn của giấy tờ liên quan chĩa về hướng bạn. Điều này vô hình chung sẽ tăng thêm sát khí cho chính bạn công việc thực hiện sẽ gặp rủi ro cao. Đó chính là điều trong phong thủy bàn làm việc bạn phải tuyệt đối tránh!

Phong thủy bàn làm việc tránh xa “bạch hổ sát”

Chúng tôi sẽ giải thích cho các bạn “bạch hổ sát” là như thế nào! Thực tế, đây chính là trường hợp cửa chính của phòng làm việc nhìn về phía trước; trong khi đó, các vật phía tay phải lại không được đặt cao hơn vật bên tay trái (nhìn theo hướng nhìn của bạn khi làm việc). Phía trái phòng làm việc chính là phương thanh long, phía phải là phương bạch hổ. Phương bạch hổ cao hơn phương thanh long khiến người làm việc không gặp thuận lợi trong công việc, dễ xảy ra tranh chấp còn nếu ngược lại thì mọi chuyện đều tiến triển một cách thuận lợi và bạn sẽ sớm gặt hái được thành công. Phong thủy bàn làm việc tránh được vấn đề này sẽ phù trợ bạn rất nhiều trong quá trính phát triển công việc cũng như tinh thần làm việc trong cuộc sống.

Đồ đạc hợp phong thủy bàn làm việc

Đồ đạc hợp phong thủy bàn làm việc

Trước khi nói tới đồ đạc hợp phong thủy bàn làm việc thì chúng tôi – những nhà tư vấn phong thủy của thiết kế nhà online cần phải nhắc các bạn một điều quan trọng đầu tiên đó chính là bàn làm việc nên sắp xếp thật gọn gàng ngăn nắp. Chúng được sắp xếp một cách ngăn nắp sẽ mang tới nhiều dương khí cho người làm việc, mọi điều đều thuận lợi gia tăng điều may mắn. Bạn cũng có thể sử dụng các pháp khi như sau để thực hiện việc bài trí này.

Hãy sử dụng cầu pha lê để tăng dương khí. Qủa cầu này bên trong có vẽ những thần linh may mắn, tương trưng cho những điều tốt đẹp nhất trong cuộc đời. Các thần linh may mắn có thể là Bát Mã, cá chép… tất cả đều phù trợ bạn rất nhiều!

Bên cạnh đó bạn có thể sử dụng đồng tiền cổ tượng trưng cho tài lộc. Theo thuyết phong thủy, đồng tiền cổ có hội tụ đủ các yếu tố thiên – địa – nhâ; tất cả kết hợp một cách hài hòa khóe léo mang đế nhiều may mắn cho bạn đặc biệt là với những người làm kinh doanh thì điều này lại càng quan trọng hơn!

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ vơi các bạn một số điều cần lưu ý tỏng việc bài trí phong thủy bàn làm việc hi vọng bài viết mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị! Sau đây, nếu các bạn có bất cứ thắc mắc nào hãy gửi đến chúng tôi, chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho các bạn những điều cần thiết nhất để hoàn thiện thiết kế nhà phố hay biệt thự của mình!

Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan
.
.
.
.