Phong thủy nhà ở giúp gia chủ tiền vào như nước

186 Views

Đối với rất nhiều người yếu tố phong thủy luôn được quan tâm hàng đầu. Vậy làm thế nào để tạo ra không gian nhà ở theo phong thủy giúp gia chủ tiền vào như nước?

 Tại sao phải thiết kế nhà hợp phong thủy?

Chúng ta biết rằng theo quan niệm của ông ta từ xưa xa “cưới vợ, làm nhà” là điều cực kì trọng đại trong cuộc đời của mỗi con người. Do đó làm nhà được xem xét rất kĩ lưỡng đặc biệt là yếu tố phong thủy.

Nhà ở không chỉ đơn giản là không gian sinh hoạt của các thành viên trong gia đình mà đó còn là nơi hội tụ các yếu tố phong thủy để gia đình thêm hạnh phúc, bình yên. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách phối kết hợp các yếu tố để tạo ra không gian đẹp, hợp phong thủy. Do đó bạn cần lưu ý những mẹo dưới đây.

Mẹo phong thuỷ giúp gia chủ tiền vào như nước

Làm cho cửa chính nhà bạn có sức mời chào

Cửa chính vào nhà

Trong quan niệm cửa chính có ý nghĩa hết sức quan trọng. Nếu lối vào nhà bạn khó tìm hoặc khiến người ta bối rối không biết lối vào thì cơ hội đến với bạn cũng như vậy. Do đó bạn có thể làm cổng hoặc mái vòm để đánh dấu lối vào nhà mình hoặc ít nhất cũng hãy chắc chắn rằng chuông cửa nhà bạn đang hoạt động.

Trang hoàng nhà cửa bằng các màu sắc phù hợp

Trang trí nhà bằng cây xanh

Màu sắc có ảnh hưởng cực kì mạnh đến cảm xúc của con người. Màu đỏ được coi như là màu của thịnh vượng và quyền lực.

Màu tím và xanh lá cây cũng là những màu thu hút thần tài. Nếu bạn thích màu tím bạn có thể vẽ một bức tường hoa oải hương hay đặt những chiếc gối ôm màu tím lên bộ sofa nhà mình và tận hưởng cảm giác mà không gian nhà bạn mang đến vừa hợp theo phong thủy.

Lựa chọn màu yêu thích

Hãy chắc chắn rằng ngôi nhà của bạn thể hiện đúng con người bạn. Một trong những sai lầm lớn nhất mà nhiều người mắc phải là cố lựa chọn những thay đổi mà bản thân họ không thích. Ví dụ như màu đỏ được coi là màu may mắn và thu hút tiền bạc, nhưng nếu bạn không thích nó thì bạn sẽ chẳng được lợi gì.

Bỏ các vật dụng không cần thiết

Các kiến trúc sư Kiến Việt Hưng cho biết những thứ bừa bộn sẽ hút hết các nguồn năng lượng tốt và gây nên sự trì trệ. Không gian càng thoáng đãng sẽ tạo cảm giác thư thái cũng như cơ hội cho cuộc sống của bạn càng nhiều.

Đặt thêm cây và nước

Việc tạo nên một không gian nhà thoáng đãng, khoẻ khoắn, dồi dào khí lực là rất quan trọng để mang lại tài lộc cho gia chủ . Hãy đặt những vật mang nhiều khí lực như chậu cây, chậu hoa và đảm bảo không gian cho không khí lưu thông tốt.

Giữ không gian nhà bếp luôn gọn gàng sạch sẽ

Theo quan niệm phòng bếp có liên quan trực tiếp đến khả năng kiếm tiền của bạn. Hãy giữ cho nhà bếp và tủ lạnh luôn gọn gàng cũng như đầy ắp các đồ ăn tươi mà bạn vừa dùng. Cũng đừng quên loại bỏ tất cả những thứ bừa bộn ra khỏi bàn ăn.

Phong thủy là những yếu tố vô cùng quan trọng nhưng cũng không quá khó, chỉ cần bạn lưu ý là sẽ có ngay một không gian thoáng đãng, đem lại tài lộc và may mắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.
error: Content is protected !!