Thầy phong thủy tiết lộ điểm TUYỆT MỆNH giống nhau giữa 2 căn nhà trong 2 vụ thảm sát

thay phong thuy tiet lo diem tuyet menh giong nhau giua 2 can nha trong 2 vu tham sat do nguyen hai duong va le van luyen ra tay tan doc 830

Thầy phong thủy tiết lộ điểm TUYỆT MỆNH giống nhau giữa 2 căn nhà trong 2 vụ thảm sát

Chủ đầu tư:
Địa điểm:
Số tầng:
Đơn vị thực hiện:
Năm thực hiện:
Công năng:
Tổng diện tích: m2
11.735 Views
1.5/5 - (2 bình chọn)

 Phải nói trong lịch sử Việt Nam chưa từng có vụ thảm sát nào đau đớn và thương tâm như vụ thảm sát do 2 tên sát nhân Lê Văn Luyện và Nguyễn Hải Dương gây ra.

Vụ án thảm sát ở Bắc Giang chưa qua thì vụ thảm sát tại Bình Phước sát hại đến 6 người trong một đêm vì hận tình của tên sát nhân Nguyễn Hải Dương lại xảy ra. Vụ án này đã gần hai năm nay vẫn nhận được sự quan tâm thương xót của dư luận. Nhất là với thông tin ngày 17/11 Nguyễn Hải Dương sẽ được tiêm thuốc để tử hình lại càng khiến vụ việc này nóng hơn bao giờ hết.

vu an blogtin

2 căn nhà ở 2 vụ thảm sát gây chấn động

Nguyên nhân trong vụ thảm sát này được cho là chỉ vì không được đáp trả trong tình yêu mà hung thủ ôm hận và vạch ra kế hoạch thảm sát bài bản, ghê rợn. Tuy nhiên, ngoài nguyên nhân đó có phải chăng là do về mặt phong thủy vị trí căn biệt thự ở Bình Dương phạm phải lỗi xây nhà gì?

Cũng tương tự như vụ án này ta lại nhớ lại vụ án của Lê Văn Luyện năm xưa, và một lần nữa cùng nhìn lại xem ngoài mưu đồ tàn độc cùng kế hoạch giết người được tính toán tỉ mỉ thì đâu là nguyên nhân dẫn đến 2 cuộc thảm sát đầy xót xa như vậy?

Cần có cái nhìn về phong thủy về 2 căn biệt thự xảy ra vụ thảm sát

Cả 2 căn nhà diễn ra vụ thảm sát ở Bình Phước và vụ cướp tiệm vàng Ngọc Bích đều có hình dáng chữ L ngược. Về phong thủy nhà ở, đây có phải điềm xấu? Vụ thảm sát của sát thủ Lê Văn Luyện khiến dư luận còn chưa nguôi ngoai thì mới đây là vụ thảm sát ở Bình Phước khiến một gia đình 6 người chết thảm lại một lần nữa làm dư luận hoang mang tột độ. Tuy nhiên, dưới góc độ phong thủy, liệu có sự trùng hợp ngẫu nhiên hay chính là sự sắp đặt của số phận, khi cả 2 ngôi nhà diễn ra vụ thảm sát đều “vô tình” có dáng nhà hình chữ chữ L ngược.

Cách đây 2 ngày, cơ quan chức năng đã bắt 2 nghi phạm là Nguyễn Hải Dương sinh năm 1991 và Vũ Văn Tiến, đồng phạm cũng cùng tuổi. Bước đầu cả 2 đều khai nhận chính là hung thủ “ra tay” sát hại cả gia đình. Trong đó điều đáng nói, Hải Dương là người yêu cũ của con gái chủ nhà, và từng sống trong gia đình này.

thay phong thuy tiet lo diem tuyet menh giong nhau giua 2 can nha trong 2 vu tham sat do nguyen hai duong va le van luyen ra tay tan doc 830 1

Tiệm vàng Ngọc Bích trong vụ thảm sát ở Bắc Giang (trái) và công căn biệt thự của gia đình nạn nhân bị sát hại ở Bình Phước. Căn nhà của cả hai gia đình bị thảm sát có cùng dáng chữ L ngược.

Lùi lại khoảng thời gian cách đây 4 năm, ở Bắc Giang, sát thủ Lê Văn Luyện cũng ra tay sát hại một gia đình bán vàng giàu có cũng với mức độ “máu lạnh” không kém gì hung thủ trong vụ thảm sát ở Bình Phước.

Tuy nhiên, dưới góc độ phong thủy, bài viết bàn đến 1 điểm chung mà có lẽ dư luận ít chú ý đó cả 2 căn nhà diễn ra vụ thảm sát đều có hình dáng chữ L ngược. Vậy thì, liệu có điểm chung nào hay sự vô tình có sự trùng hợp lạ lùng này. Theo các nhà phong thủy, ngay từ phần cổng vào, chữ L ngược đó là một thế nhà rất xấu, vì nó phạm Đoạn Hổ Sát, có thể hình dung ra rằng nó tựa như cái máy chém hay như cái dao phay. Đó là điều rất xấu trong phong thủy nhà ở.

Ở vị trí đại hung (xấu nhất) là chỗ “lưỡi dao”. Nếu phòng trẻ em đặt ở vị trí này, chúng sẽ cảm thấy bị cô lập và có thể nghĩ ra nhiều trò quỷ quái mà không ai phát hiện được. Nếu người lớn tuổi ở trong phòng đó, họ có thể cảm thấy bị bạc đãi.

thay phong thuy tiet lo diem tuyet menh giong nhau giua 2 can nha trong 2 vu tham sat do nguyen hai duong va le van luyen ra tay tan doc 830 2

Cổng căn biệt thự của gia đình bị sát hại ở Bình Phước.

Thêm nữa là nhà xưởng hình chữ L như một lưỡi đao chém vào phần nhà ở. Đây là thế nhà phạm phải Đao Trảm Sát. Về phong thủy cần có hàng rào ngăn cách bảo vệ nhưng ở đây hoàn toàn không có. Nhà xưởng lại ở ngay sau lưng nhà, sẽ tạo ra sự bị động tất yếu, người sống trong nhà luôn có sự bất an.

Mặt khác, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy nhìn thấy dáng cổng của gia chủ ở Bình Phước và dáng ở khung cửa trên tầng của chủ tiệm vàng Bắc Giang có “tương đồng đáng sợ” gói gọn trong chữ L ngược. Có thể là sự trùng hợp ngẫu nhiên, nhưng đây là điều đáng để suy nghĩ về phong thủy mà không ai có thể phủ nhận được.

thay phong thuy tiet lo diem tuyet menh giong nhau giua 2 can nha trong 2 vu tham sat do nguyen hai duong va le van luyen ra tay tan doc 830 3

Tiệm vàng Ngọc Bích trong vụ thảm sát ở Bắc Giang.

Ngoài ra, 2 chữ L ngược này đáng sợ và nghiệt ngã hơn, khi tạo ra 2 vụ thảm sát gây chấn động dư luận trong cả nước. Đưa hai vụ án này trở thành tâm điểm của dư luận trong thời gian dài, bởi hành động gây ra đều rất dã man và sát đến tận cùng. Nhẹ nhõm nhất cho dư luận trong vài ngày qua, đó là sự sống sót của em bé 18 tháng tuổi, đây cũng là một điểm trùng khớp với sự thảm sát của Lê Văn Luyện khi bé Ngọc Bích – con của chủ nhà cũng may mắn sống sót.

Sự trùng khớp về 2 chữ L ngược đã vượt qua cái giới hạn của ngẫu nhiên mà đã lớn hơn trong hai chữ sinh mệnh của con người. Đây là vấn đề nhạy cảm và phức tạp thuộc về một phạm trù không cùng tận “phong thủy”. Không chỉ có dáng chữ L ngược thôi mà căn nhà trong vụ thảm sát ở Bình Phước còn được chuyên gia phong thủy phân tích và làm rõ rất nhiều vấn đề.

Hiện nay có nhiều lời bàn ra tán vào về căn nhà ở Bình Phước bị thảm sát, nhất là vấn đề phạm phong thủy của căn nhà này. Thậm chí, nhiều người còn so sánh kiến trúc của hai họa tiết hình số 7 (còn được xem là chữ L ngược) của biệt thự ở Bình Phước và căn nhà ở Bắc Giang trong vụ thảm sát của Lê Văn Luyện cách đây 4 năm.Vậy thực sự kiến trúc đó có sát chủ hay không, duới đây là ý kiến của chuyên gia phong thủy Phạm Cương để mọi người hiểu hơn. Hỏi: Là một người nghiên cứu sâu về phong thủy, lại vốn là dân kiến trúc, ông có cho rằng một kiến trúc nhà có thể gây họa đối với chủ nhân và những người liên đới trong ngôi nhà đó? Các cụ nhà ta có câu, “nhất mệnh, nhì vận, tam phong thủy”. Vận số con người chi phối rất mạnh, đôi khi tới vận tới số thì các cụ đưa người đó về trời, dẫu có phạm phong thủy hay không. Nhưng với những ngôi nhà mang đại họa khủng khiếp thế này thì thường sẽ lưu lại một vài dấu vết mang ý nghĩa phạm Phong thủy không thể xem nhẹ.

thay phong thuy tiet lo diem tuyet menh giong nhau giua 2 can nha trong 2 vu tham sat do nguyen hai duong va le van luyen ra tay tan doc 830 4

Hỏi: Một số ý kiến cho rằng, căn nhà ở Bình Phước trong vụ án thảm sát này phạm lỗi Cắt cước sát trong khi nhà không có sân là minh đường hoặc phạm Thanh Sát trong phong thủy vì nhà gần nhà máy công xưởng, ông có cho rằng đây là nguyên nhân bất ổn lớn về phong thủy?

Để nói về Cắt Cước Sát thông thường hay gặp ở vũng sơn cước hoặc nơi có địa hình dốc, khi đó dòng khí rất mạnh và có xu hướng sát chân tòa nhà gây hung họa rất lớn. Ngôi nhà này có đặc điểm gần đường quốc lộ nơi có giao thông lớn, nhiều xe tải trọng đi qua, nếu coi là Cắt Cước Sát cũng có chút xíu đúng, tuy nhiên nói nhà này không có Minh Đường thì cần xem lại. Nhà này cửa lớn quay ngay ngoài đường nhưng không sử dụng, chủ yếu vào nhà theo hai lỗi đều phải qua sân, sân này thoáng rộng lại có nhiều cây cối có thể coi như Minh Đường, tầng tầng lớp lớp như vậy sẽ hóa giải nhiều sát khí. Cho nên căn nhà này không coi là phạm Cắt Cước Sát.

Còn về vấn đề Thanh Sát tức sát khí do âm thanh, tôi thì chưa có dịp qua để tận mục sở thị để nắm không gian nơi đây tuy nhiên qua mô tả của báo chí tôi cho vấn đề chưa nghiêm trọng thậm chí không ảnh hưởng gì. Mô hình nhà biệt thự gần công xưởng rất nhiều, đặc biệt ở trong miền Nam. Tôi có nhiều dịp đến thăm nhà các đại gia trong này, biệt thự vẫn đan xen giữa những nhà máy nhựa, cao su, hồ tiêu nhưng không xảy ra vấn đề gì. Thanh Sát ở ngôi nhà này tôi nghĩ không đủ lớn, chỉ khiến cho khu đất mang nhiều tạp khí, giảm vẻ thanh tao, gia chủ dẫu có tiền cũng mang vất vả, còn nói Sát chủ hay hung họa thì tôi nghĩ là chưa!

thay phong thuy tiet lo diem tuyet menh giong nhau giua 2 can nha trong 2 vu tham sat do nguyen hai duong va le van luyen ra tay tan doc 830 5

Hỏi: Vậy những ý kiến cho rằng nhà này có hai cửa đối nhau, cửa trước đối cửa sau khiến nhà không tụ Tài, tụ Phúc điều này có đúng không?

Câu hỏi của bạn rất hay, thật ra mô hình phong thủy rất quan trọng vấn đề tụ khí. Không tụ khí hoặc thoát khí thì tài vận hao mòn, nhân đinh suy thoái. Nhân đinh tức là con người ở trong đó vậy. Ở đây nếu cứ xét theo sơ đồ nhà mà báo chí đưa trên mạng thì rõ ràng là cửa chính đối diện cửa sau và theo Phong thủy kém tụ khí dẫn đến bất lợi như đã nói ở trên. Tuy nhiên, tôi cho rằng những nhận xét như vậy sẽ không rõ ràng và hoàn toàn chính xác khi đặt trong tình huống cụ thể ngôi biệt thự này.

Ngôi biệt thự thường không như nhà hình ống, luôn có tường phân chia các không gian. Đôi khi cấu trúc tường trong ngôi biệt thự hoặc một chiếc thang vươn ra có thể thay đổi dòng khí thay vì đi thẳng vào ngôi nhà rồi ra cửa sau sẽ đổi hướng rẽ phải hoặc rẽ trái, khi đó khí sẽ không thoát thẳng ra ngoài nhà như nhận định. Vì thế nếu chưa vào ngôi nhà mà đánh giá vậy tôi e rằng hơi chủ quan và phiến diện.

thay phong thuy tiet lo diem tuyet menh giong nhau giua 2 can nha trong 2 vu tham sat do nguyen hai duong va le van luyen ra tay tan doc 830 6

Hỏi: Còn một số nhận định chẳng hạn như cửa nhà này trang trí họa tiết rối rắm, mang tính tù hãm dòng khí di chuyển, hoặc cho rằng chủ nhà mạng mệnh thổ mà dùng nhiều hành kim gây tiết khí… điều này về phong thủy có liên quan với sự việc đau rhương này?

Theo tôi họa tiết trang trí rối rắm chứng tỏ tư duy gia chủ không hề đơn giản, khá phức tạp hơi lộn xộn nó làm cho gia đình dễ mâu thuẫn những cái này không thể coi là sát khí. Còn ngôi nhà này về tổng thể mang nhiều thổ khí vì nó khá vuông vức, mái bằng mang hành Thổ, hơn nữa sử dụng nhiều màu vàng, rồi ốp đá nữa, thổ khí trùng trùng như vậy không thể nói là hành Kim. Nói hành Kim là quá áp đặt.

Hỏi: Ngoài ra còn có một số ý kiến cho rằng ngôi nhà có cái cổng chính biểu tưởng số 7 hay còn gọi là hình chữ L ngược. Số 7 theo Hán tự là thất có nghĩa là mất, hoặc trông giống cái máy chém mang ý nghĩa sát nhiều. Ông có bình luận gì về vấn đề này?

Về vấn đề số 7 có khá nhiều lần tôi chia sẻ nhất là các vấn đề liên quan đến số điện thoại. Không có con số nào cực xấu và không có con số nào cực đẹp. Số này đôi với dân tộc này xui nhưng với dân tộc khác là hên. Ví dụ số 13 ở châu Âu người ta kiêng nhưng ở Thái Lan số 13 là rất hên. Cầu thủ nổi tiếng ở Thái lan Kiatisak mang số 13. Cho nên theo tôi bỏ qua vấn đề ảnh hưởng của số 7.

Tuy nhiên câu chuyện hình tượng cái máy chém hoặc cái lưỡi liềm thì lại mang nhiều ý nghĩa. Trong phong thủy hình ảnh hay hình tượng có vai trò không hề nhỏ. Phong thủy có câu hình nào khí đó, hình sát gây khí sát! Đây là vấn đề rất quan trọng và cần lưu ý. Ngôi nhà ở tiệm vàng Bắc Giang mắc họa Lê văn Luyện cũng có dấu ấn này.

Để dễ hình dung về sát khí do hình tượng có thể dẫn giải thế này, tôi và bạn ngồi nói chuyện nếu tay tôi chỉ thẳng vào mặt bạn , ngón tay tôi sẽ thành biểu tượng nhọn gây sát khí và bạn sẽ hết sức khó chịu. Còn nếu tôi dang hai tay hướng vòng cung tới bạn thì bạn sẽ cảm thấy bình yên. Đó la cảm xúc dễ thấy bằng hình ảnh.

Hỏi: Vậy theo ông, trường hợp ngôi nhà này còn lỗi nào đáng chú ý và ảnh hưởng về phong thủy để chúng ta có thể rút ra một kinh nghiệm cho việc xây nhà?

Ngôi nhà này tôi chưa được tận mục sở thị, chủ yếu nghiên cứu qua tài liệu trên mạng, qua báo chí hoặc qua bản đồ vệ tinh. Nhất là chưa vào nhà cho nên nhận định của tôi cũng chỉ mang tính tham khảo. Nhưng có một số lưu ý có thể tránh cho nhà này. Ví dụ chủ nhà nam giới sinh năm 1968 quẻ chủ mệnh Khôn- Tây tứ mạng. không hợp các hướng Đông- Họa Hại hoặc cổng phía bắc- tuyệt mạng. Ngôi nhà này có thể mở cổng ở góc đường lấy hướng nhà Đông Bắc – sinh khí thì tốt hơn nhiều. Điều này rất cơ bản về Bát Trạch.

Tôi nghĩ chủ nhà đây không để ý yếu tố Phong thủy. Thứ nữa, phần nhà xưởng đằng sau nhà về bố cục hình khối không ổn tạo hình thành cây liềm với góc nhọn chiếu vào tòa nhà. Khu xưởng này to lớn so với ngôi biệt thự nên đã sát càng thêm sát. Đáng ra nên có hàng cây ngay sát góc nhọn công xưởng chiếu vào thì độ hóa giải nó tốt hơn là để hàng cây gần biệt thự. Hình tượng cổng là một hình tượng xấu về phong thủy, đôi khi do chạy theo mô đen, chủ nhà muốn tạo hình khác biệt nhưng xây nhà nên theo tôi hướng tới những hình tượng đơn giản và vững chắc thì dễ đem đến khí cát lành và trường cửu.

Thật ra mà nói thì phong thủy xây nhà cũng có ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh tài lộc của gia chủ, dù có hơi nghiêng về tử vi nhưng có kiêng có lành chị em ạ, xây nhà thì cũng phải hết sức chú ý những đặc điểm này nhé!

Nguồn: Sưu tầm

Bài viết liên quan
.
.
.
.