Theo phong thủy nhà ở, không nên mua những kiểu nhà này

493 Views

Mua nhà là việc trọng đại của mỗi người, mỗi gia đình. Mỗi người sẽ tùy theo nhu cầu sử dụng, túi tiền mà chọn mua ngôi nhà thích hợp. Tuy nhiên, theo phong thủy nhà ở có những kiểu nhà không nên mua. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem đó là những kiểu nhà nào?

Nhà có hình tam giác, đa giác

Theo KTS Kiến Việt Hưng người sống trong ngôi nhà hình tam giác lòng dạ ngày càng hẹp hòi, hay cáu gắt, nóng giận, hay suy nghĩ cực đoan. Trong chuyện hôn nhân, họ dễ bị phá vỡ hạnh phúc bởi sự xuất hiện của người thứ ba

Nhà có hình đa giác. Sống lâu trong ngôi nhà hình đa giác đầu óc con người sẽ thiếu minh mẫn, tỉnh táo, không có lập trường quan điểm vững vàng. Trong làm ăn, công việc  dễ bị phân tán, dàn trải, không hiệu quả.

Xem thêm: Tư vấn lựa chọn màu sắc nhà ở theo phong thủy

Nhà có hình chữ “khẩu”, chữ T, chữ “công”, ở gần nghĩa trang, đềnm miếu

Nhà có hiình chữ “khẩu” hay chữ T, chữ “công”: Những kiểu nhà này khiến cho người sống trong nhà không thể phát triển được, vận may ngày càng ít đi, gia đình ngày càng sa sút, không thể phát triển được.

Nhà ở gần nghĩa trang, đền thờ, miếu mộ, nơi có tro cốt. Phong thủy nhà ở cho rằng những nơi này có quá nhiều âm khí sẽ khiến sức khỏe của những người trong gia đình kém đi, tài lộc và vận may cũng ít.

Không nên mua những ngôi nhà có hình thù kỳ dị

Nhà bị chắn bởi những tòa nhà cao tầng ở phía trước. Những ngôi nhà như vậy bị chặn mất luồng khí tốt lưu thông, chặn mạch tài lộc vào nhà.

Nhà có hình dáng kỳ lạ, dị thường. Sống trong ngôi nhà như này lâu tinh thần sẽ trở nên bấn loạn, bất ổn, thay đổi thất thường. Có thể dẫn đến những hành động khó kiểm soát, không lường trước được hậu quả.

Nhà bị thiếu, khuyết góc. Ngôi nhà thiếu khuyết góc cũng giống như người khuyết tật, không tốt. Sống trong nhà sẽ bị đau ốm.

Xem thêm: Tư vấn chọn mua đồ gỗ nội thất đẹp cho ngôi nhà của bạn

Nhà có cửa chính đối diện cửa sổ

Những ngôi nhà có thiết kế như này luồng khí vào cửa chính sẽ thoát nhanh ra ngoài theo đường thẳng ra ngoài cửa số. Như vậy là không tụ khí, tiền tài vào rồi lại đi ra nhanh chóng.

Nhà có cửa nhà vệ sinh nằm ngay lối vào nhà

Theo Phong thủy nhà ở thì những ngôi nhà có cửa nhà vệ sinh nằm ngay gần cửa chính là đại kỵ, ảnh hưởng tới sức khỏe các thành viên trong gia đình, khiến gia chủ gặp xui xẻo. Nam giới dễ bị mắc các bệnh như thận, bang quang, nữ dễ gặp các bệnh phụ nữ.

 

Không nên mua nhà có cửa chính đối diện cửa sổ

Nhà có cửa bếp đối diện cửa nhà vệ sinh

Về mặt vệ sinh thì nhà bếp là nơi chế biến thức ăn cần sạch sẽ. Nhà vệ sinh lại là nơi nhiều vi trùng, vi khuẩn gây bệnh. Nếu nhà bếp đối diện nhà vệ sinh hoặc gần nhà vệ sinh, chung cửa với nhà vệ sinh đều có thể khiến vi khuẩn bám vào thức ăn, gây bệnh. Hơn nữa về phong thủy lại ảnh hưởng xấu đến tài vận của gia chủ

Khi mua nhà cần xem xét đến nhiều khía cạnh, góc độ như vị trí địa lý và phong thủy nhà ở.  Nếu bạn đang có ý định mua nhà thì nên tránh mua những kiểu nhà như bên trên để tránh tai họa không hay xảy ra đối với sức khỏe và tài lộc của cả gia đình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.
error: Content is protected !!