Thiết kế biệt thự 2 tầng 2 mặt tiền

Rate this post
256 Views

Xu hướng thiết kế biệt thự 2 tầng 2 mặt tiền ngày càng đa dạng với nhiều hình dáng thiết kế phù hợp cho từng diện tích đất. Với thiết kế một mặt là cửa chính, một mặt là khu vực cửa đi vào gara, mẫu thiết kế này đa năng được nhiều người muốn có được.

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng 2 mặt tiền hình khối nhỏ gọn mà cá tính

Nếu diện tích đất bạn sở hữu không lớn để xây dựng thiết kế biệt thự 2 tầng thì đây là mẫu thiết kế phù hợp với bạn. Mẫu thiết kế được chú trọng tạo dáng theo hình khối và những đường thẳng sắc cạnh, mang lại sự khoẻ khoắn hiện đại cho ngôi biệt thự.

Phía trước thiết kế biệt thự 2 tầng được chia đôi không gian, một bên là cửa ra vào, một bên là gara ô tô mang lại tiện ích cho không gian tầng một ngôi biệt thự.

Màu sáng tổng thể là màu trắng, đây là màu sắc trung tính và hiện đại. Giúp cho ngôi nhà rất phù hợp để xây dựng và sinh sống trong các khu đô thị.

66 Thiei ke biet thu 2 tang 2 mat tien Anh 1
Mẫu biệt thự 2 tầng 2 mặt tiền đơn giản mà hiện đại

Ảnh 1 – Mẫu biệt thự 2 tầng 2 mặt tiền đơn giản mà hiện đại

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng 2 mặt tiền tráng lệ

Đây là biệt thự 2 tầng 2 mặt tiền sang trọng phù hợp với những gia chủ có diện tích xây dựng lớn. Mẫu thiết kế này được chú trọng thiết kế nhiều chi tiết hơn, mang lại sự tráng lệ đối lập với đơn giản và nhẹ nhàng như mẫu thiết kế trước.

Màu trắng vẫn là màu chủ đạo trong tổng thể, tuy nhiên mẫu biệt thự này được tinh tế lựa chọn màu nâu sậm vào nhiều chi tiết. Sự đối lập của hai màu sắc này giúp mẫu biệt thự 2 tầng thêm ấn tượng và độc đáo.

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng 2 mặt tiền kiểu Pháp đẳng cấp

Đây là một mẫu thiết kế độc đáo và vô cùng ấn tượng, không những vậy nó còn mang lại sự sang trọng và đẳng cấp cho gia chủ.

thiết kế biệt thự hai tầng được thiết kế chuẩn theo phong cách của Pháp, sử dụng màu trắng chủ đạo mang lại sự sang trọng với thiết kế gara xe bên hông tăng tính tiện ích. Hệ thống của sổ hình vòm và cột lớn, đối xứng với nhiều hoạ tiết và phù điêu cầu kỳ bắt nguồn từ kiến trúc Hi Lạp.

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng sang trọng này là ước mơ của nhiều gia chủ. Nhiều tiện ích mà chắc chắn sẽ tạo ấn tượng với bất kì ai đặt chân tới.

66 Thiei ke biet thu 2 tang 2 mat tien Anh 3
Mẫu biệt thự 2 tầng 2 mặt tiền kiểu Pháp sang trọng và ấn tượng

Trên đây là những mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng 2 mặt tiền với các phong cách khác nhau. Là những mẫu thiết kế tiêu biểu nhất và chỉ có công ty Kiến Việt Hưng cung cấp.

Công ty Kiến Việt Hưng là một công ty còn trẻ, cho nên trong mỗi thành viên công ty đều đong đầy nhiệt huyết. Chúng tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng, từ đó làm tiền đề để chăm chỉ hoàn thành thiết kế. Đội ngũ thiết kế của Kiến Việt Hưng vô cùng chuyên nghiệp và có ánh nhìn thẩm mỹ cao, đảm bảo chất lượng thiết kế luôn là tốt nhất.

Nhin chung, thiết kế biệt thự 2 tầng 2 mặt tiền vừa đa dạng phong cách lại có tiện ích cao. Do đó mà nhu cầu khách hang cho mẫu thiết kế này luôn cao. Công ty Kiến Việt Hưng tự tin sẽ giúp bạn có thể hoàn thiện tốt mẫu thiết kế này một cách trọn vẹn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.
error: Content is protected !!