Thiết kế biệt thự có bể bơi tuyệt đẹp

1.085 Views
5/5 - (1 bình chọn)

Thiết kế biệt thự có bể bơi tuyệt đẹp

Việc thiết kế một bể bơi trong ngôi nhà, biệt thự thực tế không phải hiếm gặp, chúng tôi tư vấn thiết kế nhà biệt thự có bể bơi ở nhiều tỉnh, thành phố. Phục vụ cho nhu cầu nghỉ dưỡng và giải trí của khách hàng.

Thiết kế biệt thự có bể bơi tuyệt đẹp

Câu hỏi chúng tôi thường gặp phải là kích thước bể bơi là bao nhiêu thì phù hợp, việc thiết kế bể bơi cần tuân theo tiêu chuẩn nào? Nên thiết kế bể bởi ở trong nhà hay ngoài trời. Tuỳ theo điều kiện, nhu cầu, sở thích mà chúng tôi sẽ đưa ra những lời khuyên khác nhau cho khách hàng, để họ có thể căn nhắc, tham khảo.

Một căn nhà biệt thự đúng nghĩa thường có năm phòng ngủ, ba phòng tắm, phòng tắm sauna, bể bơi tuyệt đẹp, rạp chiếu phim và được gắn một hệ thống điện tử điều khiển bằng iPad (nhà thông minh). Và khó ai có thể cưỡng lại được sức hút mãnh liệt của ngôi biệt thự có bể bơi tuyệt đẹp.

Khi tiến hành thiết kế và thi công bể bơi, chủ đầu tư cần quan tâm tới một số các vấn đề như sau:

– Kết cấu chịu lực của bê tông cốt thép trong thiết kế bể bơi

– Ốp lát bể bơi: Lâu nay chúng ta vẫn thường sử dụng gạch men kính để ốp lát cho bể bơi. Tuy nhiên, Việt Nam hiện vẫn chưa có loại gạch chuyên dùng cho bể bơi do vậy vẫn phải dùng các loại gạch lát cho nhà bếp, vệ sinh. Tuy nhiên, nhược điểm của loại gạch này là rất nhanh bị bong, nứt cho dù đã dùng keo chuyên dụng.

-Khử trùng nước bể bơi và vận hành hệ thống khử trùng.

– Cần chú ý tới hệ thống lọc bể bơi.

– Mái che bể bơi (nếu cần)

Bạn sẽ thật sự hài lòng với những gì mà các kiến trúc sư, cũng như toàn thể nhân viên trong công ty chúng tôi mang lại, biệt thự hồ bơi trong nhà không quá xa lạ nhưng đó là cả 1 quá trình, một sứ mệnh mà chúng tôi mang lại cho bạn, chúng tôi luôn luôn mong muốn mang đến cho bạn những căn nhà khiến bạn hài lòng nhất. Căn biệt thự rất thích hợp cho một cuộc sống hiện đại và thích hợp nghỉ dưỡng, thoải mái thư giãn.

Các mẫu thiết kế nhà biệt thự hiện đại 1,2,3 tầng có bể bơi, các mẫu biệt thự có bể bơi trong nhà. Nhà biệt thự hiện đại với sự logic giữa sân vườn với nhà ở được kết nối bởi khối nhà – khoảng thông tầng và bể bơi tuyệt đẹp:
Thiết kế biệt thự có bể bơi tuyệt đẹp Thiết kế biệt thự có bể bơi tuyệt đẹp Thiết kế biệt thự có bể bơi tuyệt đẹp Thiết kế biệt thự có bể bơi tuyệt đẹp Thiết kế biệt thự có bể bơi tuyệt đẹp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.
error: Content is protected !!