3 lưu ý trước khi thiết kế biệt thự pháp.

Tông màu trắng tinh vô cùng lộng lẫy

3 lưu ý trước khi thiết kế biệt thự pháp.

Chủ đầu tư:
Địa điểm:
Số tầng:
Đơn vị thực hiện:
Năm thực hiện:
Công năng:
Tổng diện tích: m2
523 Views
Rate this post

Những lưu ý trước khi thiết kế biệt thự pháp một trong những yêu cầu chúng tôi thường nhận được nhất khi chăm sóc khách hàng. Do đó, dưới chia sẻ của các chuyên gia trong công ty, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thông qua bài viết này.

Nội Dung

1.Lưu ý về yếu tố phong thuỷ trong thiết kế biệt thự Pháp

Yếu tố phong thuỷ bắt nguồn từ châu Á nhưng luôn là yếu tố quan trọng trong thiết kế của bất kỳ công trình nào, kể cả lối thiết kế châu Âu hay Pháp. Chúng tôi sẽ giải đáp yếu tố này trên quan điểm truyền thống Á Đông. Quan điểm này khoa học và vẫn có sự phù hợp với thiết kế biệt thự Pháp.

Về tổng thể, căn biệt thự nên được xây dựng theo hướng Nam. Đây là phương hướng đẹp, mang lại cho không gian trong nhà ấm áp khi đông về và mát mẻ khi hè tới. Hơn nữa, hướng Nam cũng là hướng mang lại nhiều tài lộc cho gia chủ theo quan niệm phong thuỷ.

Các căn phòng trong nhà cũng cần được bố trí về nội thất sao cho hợp phong thuỷ. Có nhiều nguyên tắc phong thuỷ khác nhau. Do đó, bạn nên có sự lựa chọn người thiết kế nội thất nắm vững các nguyên tắc phong thuỷ. Điều đó giúp cho căn Thiết kế biệt thự cao cấp tiện nghi và mang lại không gian sống thoải mái nhất có thể.

Thiết kế biệt thự Pháp 2
Những điều cần lưu ý khi thiết kế biệt thự 2 tầng kiểu Pháp

2.Lưu ý về thiết kế mặt tiền biệt thự Pháp

Thiết kế mặt tiền của biệt thự kiểu Pháp cần là sự kết hợp của định hướng chủ nhà cùng kiến thức chuyên môn của người thiết kế.

Các đặc trưng của phong cách kiến trúc Pháp như màu sắc chủ đạo là trắng hoặc vàng, mái vòm, cột lớn với cấu trúc hoa văn cầu kì tinh xảo cần được mang vào để thể hiện chất Pháp.

Thiết kế biệt thự pháp 3
Thiết kế biệt thự pháp

Đây là điều đặc biệt bạn cần lưu ý nếu muốn có một biệt thự kiểu Pháp sang trọng đẹp và ấn tượng. Đã có nhiều trường hợp dở khóc dở cười xảy ra do bất đồng quan điểm giữa gia chủ và người thiết kế. Kết quả là tạo ra thành phẩm không theo quy tắc nào cả, trông lộn xộn, hỗn độn và mất thẩm mỹ vô cùng.

3.Lưu ý về ánh sáng trong không gian nội thất thiết kế biệt thự Pháp

Trong thiết kế biệt thự nói chung và thiết kế biệt thự kiểu pháp nói riêng, ánh sáng và hệ thống đèn chiếu luôn là một yếu tố quan trọng để tạo nên sức sống cho toàn thể ngôi nhà. Với các đặc trưng nhất định, ánh sáng mang lại hiệu ứng khác nhau.

Trong phong cách kiến trúc kiểu Pháp, bạn nên lưu ý sử dụng nhiều hệ thống đèn màu vàng để mang lại sự ấm áp mà không kém phần sang trọng cho không gian. Hơn nữa, nên sử dụng nhiều ánh sáng âm hoặc ánh sáng hắt ngược để tạo ấn tượng với các chi tiết hoa văn, tượng đài trong mẫu nhà biệt thự pháp.

Thiết kế biệt thự Pháp 1
Nội thất biệt thự Pháp 1

Tóm lại, trên đây là những lưu ý mà bạn cần quan tâm khi thiết kế biệt thự Pháp. Chúng tôi hi vọng những chia sẻ của mình giúp ích được cho bạn. Hãy liên hệ với Kiến Việt Hưng – đơn vị thiết kế chuyên nghiệp để có một bản thiết kế biệt thự kiểu Pháp chuẩn nhất.

Bài viết liên quan
.
.
.
.