Thiết kế biệt thự phố 4 tầng với phong cách hiện đại

749 Views

Thiết kế biệt thự phố 4 tầng với phong cách hiện đại

Với tốc độ phát triển mạnh mẽ của các đô thị, kiến trúc biệt thự nhà phố ngày một phát triển cả về số lượng lẫn chất lượng. Có những xu hướng thiết kế đã trở nên quá quen thuộc với mọi người nhưng chỉ với một vài sự cách tân nho nhỏ người kiến trúc sư có thể tạo nên một dấu ấn độc đáo cho công trình của họ.

Thiết kế biệt thự phố 4 tầng
Thiết kế biệt thự phố 4 tầng

Và không để gia chủ phải thất vọng, công trình được thiết kế mẫu nhà đẹp theo phong cách kiến trúc hiện đại. Sự bất đối xứng trong cấu tạo, sự kết nối giữa các tầng được đa dạng hóa bằng các hình thức khác nhau không tạo cảm giác đơn điệu nhưng đồng thời vẫn thống nhất với nhau bởi sự hài hòa về chất liệu và các bộ phận cấu tạo. Mặt tiền ngôi nhà khá đơn giản với chất liệu gỗ và lan can kính tại ban công mỗi tầng phân bố ánh sáng tự nhiên cho không gian, đồng thời nhờ khoảng  kết nối các tầng tạo nên khoảng che nắng hợp lý. Tổng thể hài hòa về màu sắc và cấu tạo là điểm cộng rất lớn công trình nhà đẹp này.

Thiết kế biệt thự phố 4 tầng
Mặt bằng tầng 1 thiết kế biệt thự phố 4 tầng

Thiết kế nhà phố đẹp tầng 1 là tổ hợp phòng ngủ cho người già hoặc người giúp việc và gara ô tô rộng rãi và một nhà kho chứa đồ, wc chung. Các không gian được ngăn cách rõ ràng.

Thiết kế biệt thự phố 4 tầng

Mặt bằng tầng 2 không gian chủ yếu dành cho việc tiếp khách và ăn uống, 1 phòng khách tạm và phòng khách lớn, khu vực phòng khách lớn và không gian phòng ăn và bếp ăn là không gian mở, ngoài ra tầng 2 còn có 1 phòng ngủ và phòng wc chung, ban công là tiêu cảnh sinh động

Thiết kế biệt thự phố 4 tầng

Thiết kế nhà phố mặt tiền rộng mặt bằng tầng 3 bao gồm 3 phòng ngủ trong đó có một phòng ngủ lớn có cả phòng khách phía trong, phòng wc lớn rộng rãi. Các phòng được ngăn cách riêng biệt theo quy luật

Thiết kế biệt thự phố 4 tầng

Mặt bằng tầng 4 gồm 3 phòng ngủ , phòng thờ, mỗi phòng ngủ đều có vệ sinh khép kín cho không gian riêng tư của từng thành viên trong gia đình, khu vực sảnh lớn đón gió và ánh sáng ngoài trời cho không gian nhà luôn thông thoáng mát dịu. Ban công được trồng cỏ cây cảnh không gian gần gũi với thiên nhiên.

Thiết kế biệt thự phố 4 tầng

Mặt bằng mái là không gian tuyệt vời để thư giãn với những bữa tiệc ngoài trời, thưởng thức trà, cafe vào buổi sáng hoặc thư giãn vào buổi tối, Biệt thự phố đẹp này có khu vực bàn trà và nơi thư giãn được lát sàn nhựa, xung quanh là vườn tiểu cảnh được phủ cỏ nhật và cây cảnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.
error: Content is protected !!