Thiết kế biệt thự tại Hà Nội – thiết kế biệt thự uy tín

thiet ke kien truc biet thu dep

Thiết kế biệt thự tại Hà Nội – thiết kế biệt thự uy tín

Chủ đầu tư:
Địa điểm:
Số tầng:
Đơn vị thực hiện:
Năm thực hiện:
Công năng:
Tổng diện tích: m2
488 Views
2.5/5 - (2 bình chọn)

Thiết kế biệt thự tại Hà Nội

Nhu cầu thiết kế biệt thự tại Hà Nội hiện nay tăng lên đột biến. Theo thống kê của sở Xây Dựng thì tại Hà Nội số lượng nhà biệt thự đang tăng lên một cách chóng mặt với những mẫu thiết kế đẹp và độc đáo khác nhau. Tạo lên cảnh quan đô thị nhiều màu sắc. Chúng ta hoàn toàn có thể dễ dàng bắt gặp rất nhiều những mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng tại thủ đô Hà Nội của chúng ta.

Thiết kế biệt thự tại Hà Nội

Đôi nét về thiết kế biệt thự tại Hà Nội: Nếu là một người sống ở Hà Nội lâu năm hoặc là một người quan sát tốt cũng như đi nhiều trên toàn thành phố Hà Nội. Các bạn sẽ dễ dàng thấy được đôi nét về quy hoạch đô thị cũng như là thiết kế biệt thự tại Hà Nội. Thường thì biệt thự sẽ được yêu tiên tại những vùng có không gian thoáng như các ven hồ lớn như hồ Tây, hồ Hoàn Kiếm, hồ Đắc Di, hồ Ba Mẫu….và thường được xây dựng thành từng dãy, từng phố … Nên việc sở hữu một ngôi biệt thự đẹp tại Hà Nội luôn là điều mong ước của tất cả những người dân đang sinh sống tại Thủ Đô.

Tiếp theo mới đến những khu chung cư cao tầng rồi đến khu đông dân cư. Đến khu này các bạn sẽ thấy sự đan xen của những ngôi nhà tầng, nhà ống đẹp hay những khu nhà trọ phục vụ nhu cầu sinh sống của sinh viên cũng như những người chưa có điều kiện sở hữu cho mình một ngôi nhà tại Hà Nội.

Thiết kế biệt thự tại Hà Nội

Giá thiết kế biệt thự tại Hà Nội là bao nhiêu?

Báo giá thiết kế biệt thự tại Hà Nội hiện nay dao động từ khoảng 100 đến 300 nghìn cho 1 m2. Mức giá này do các công ty thiết kế đặt ra. Chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu quy trình thiết kế biệt thự tại Hà Nội như sau:

Đầu tiên các công ty kiến trúc sẽ tiếp nhận yêu cầu thiết kế biệt thự của khách hàng. Sau đó từ ý tưởng của khách hàng cộng với việc khảo sát mặt bằng sơ bộ, nghiên cứu phong thủy của người làm nhà. Các kiến trúc sư sẽ phác họa mặt bằng, bối cảnh cũng như công năng của ngôi nhà đẹp cho gia chủ.

Thiết kế biệt thự tại Hà Nội

Sau đó giữa khách hàng và kiến trúc sư sẽ thống nhất để chốt với nhau phương án mặt bằng và công năng của thiết kế biệt thự. Rồi kiến trúc sư sẽ hoàn thành các mục còn lại cho ngôi biệt thự bao gồm thiết kế kết cấu và thiết kế điện nước. Chung quy một bộ thiết kế biệt thự nói riêng cũng như thiết kế kiến trúc nói chung sẽ bao gồm

+ Thiết kế kiến trúc

+ Thiết kế nội thất

+ Thiết kế kết cấu

+ Thiết kế điện nước

Về phần thiết kế nội thất thì sẽ theo yêu cầu của khách hàng. Có thể tách rời bản thiết kế nội thất của ngôi nhà ra. Hoặc chủ nhà sẽ yêu cầu sau khi xây dựng hoàn thiện ngôi biệt thự của mình. Chúc các bạn sở hữu cho mình một ngôi biệt thự đẹp tại Hà Nội. Nội Thất Đẹp chúng tôi là một trong những công ty thiết kế biệt thự uy tín tại Hà Nội. Nếu các bạn đang muốn xây dựng một ngôi biệt thự đẹp thì có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình nhất.

Bài viết liên quan
.
.
.
.