Thiết kế công trình biệt thự 2 tầng mái thái cực đẳng cấp tại Phú Thọ

330 Views

Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái là một loại hình kiến trúc thoả mãn được toàn bộ các tiêu chí quan trọng của người dung hiện đại, là đẹp, sang trọng và tiện nghi. Chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một công trình biệt thự 2 tầng mái thái đẳng cấp và ấn tượng nhất hiện nay của gia đình anh Chính đang toạ lạc tại Phú Thọ.

Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái nhà anh Chính được lựa chọn mái thái đa dụng

Anh Chính sở hữu khu đất rộng khoảng 250m2 với yêu cầu xây dựng chỉ 128m2, cụ thể là 8x16m để khu vực còn lại là vườn và sân chơi.  Anh Chính thích kiểu nhà hiện đại, không quá cầu kì nhưng vẫn tiện nghi. Do đó chúng tôi lựa chọn thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái. Bởi vì mái thái đáp ứng dược các yêu cầu của anh Chính không chỉ trong hiện thực mà còn trong phong thuỷ.

Trong phong thuỷ, mái thái được nhiều chuyên giá đánh giá tốt. Đây là dạng mái hình chóp và có độ dốc tương đối. Theo phong thuỷ thì loại mái này tránh được các hiện tương tích tụ hung khí mang lại may mắn và thịnh vượng cho gia chủ.

mẫu biệt thự 2 tầng mái thái trong đời sống mang rất nhiều công dụng. Mái thái có tính năng tản nhiệt chống nóng, do có độ dốc vừa phải nên khi có nước mưa rơi xuống nhanh chóng thoát nước tự nhiên, không gây hiện tượng ứ đọng. Đồng thời, một biệt thự 2 tầng mái thái đẹp cũng sẽ không có hiện được thấm dột hay ngấm nước.

Mái thái đa tính năng được lựa chọn để thoả mãn yêu cầu của gia chủ

Mặt tiền mẫu biệt thự 2 tầng mái thái nhà anh Chính có thiết kế sáng tạo và hiện đại

Thiết kế biệt thự này đã thoát ly khỏi sự ràng buộc về lối mòn trong phong cách thiết kế mái thái thông thường. Tổng quan chỉnh thể không còn màu sắc cứng nhắc như trước mà thay vào đó là phong cách tự do, phòng khoáng hơn.

Sự pha trộn và kết hợp giữa hai tông màu đối lập thường được sử dụng trong kiến trúc, nó giúp làm nổi bật và hiện đại hoá công trình. thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp này cũng vậy, kết hợp 2 màu trắng của nền và nâu đen của mái thái, gạch và ác hoạ tiết cửa tạo thành thể thống nhất nổi bật và không bao giờ lỗi mốt.

Một ưu điểm lớn của mẫu thiết kế này là chi tiết ốp gạch ở chân tường. Điều này sẽ hạn chế các tác động của nước mưa tới tường, giúp cho tường bền hơn, sạch sẽ và sáng đẹp theo thời gian.

Thiết kế mặt tiền và bên hông hiện đại và đẹp mắt của công trình

Biệt thự 2 tầng mái thái nhà anh Chính được bố trí công năng nội thất tiện nghi hợp phong thuỷ

thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp mái thái luôn là một trong những mẫu biệt thự được ưu chuộng nhất hiện nay. Một trong những nguyên nhân chính là do mái thái rất dễ để bố trí công năng. Do đó, đội ngũ nhân viên thiết kế của chúng tôi không mất nhiều thời gian để sắp xếp công năng thông dụng và vẫn phù hợp với yêu cầu có 4 phòng ngủ của anh Chính đưa ra.

Công năng của mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái được chúng tôi sắp xếp như sau:

Tầng 1 bao gồm 1 đại sảnh, 1 phòng khác, 1 phòng ăn kèm bếp, 1 phòng ngủ nhỏ và 1 phòng WC chung cho cả gia đình.

Tầng 2 bao gồm 3 phòng ngủ (trong đó 1 phòng ngủ master cho 2 vợ chồng anh Chính, 2 phòng ngủ đơn), 1 phòng sinh hoạt chung kiêm phòng khách và cuối cùng là 1 phòng WC chung cho mọi người.

Nội thất phòng khách hiện đại và tiện nghi của biệt thự mái thái nhà anh Chính

Nhìn chung, mẫu biệt thự 2 tầng mái thái tuy thông dụng, nhiều người chọn lựa nhưng chỉ với một số thiết kế tinh tế và biến thể thì vẫn có thể mang lại thành phẩm độc đáo và lạ mắt. Lựa chọn chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ có được một biệt thự khiến bạn hài lòng như biệt thự của gia đình anh Chính.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.
error: Content is protected !!