Thiết kế nhà ống phong cách nhiệt đới cho ngôi nhà xanh và sáng

773 Views

Ngôi nhà luôn là tổ ấm của mỗi thành viên trong gia đình, lựa chọn thiết kế cho một ngôi nhà phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình luôn mà một điều trăn trở. Bài viết sau đây giới thiệu một thiết kế nhà ống đẹp mang đầy phong cách hiện đại.

Thế nào là nhà ống?

Nhà ống là ngôi nhà được thiết kế với kiểu dáng vô cùng đơn giản, nó là một ngôi nhà hình chữ nhật, với chiều ngang hẹp hơn so với chiều dài rất nhiều.

Có diện tích nhỏ, thời gian thi công ngắn, chi phí xây dựng thấp hơn so với thiết kế một ngôi nhà gian hay ngôi biệt thự.

Hình ảnh ngôi nhà ống đẹp kiểu nhiệt đới

Nhiệt đới có nghĩa là gì?

Chỉ cần nghe tới hai chữ « nhiệt đới » ta đã nghĩ ngay về vẻ đẹp có màu xanh mướt với sự phong phú của những thảm thực vật, nơi không gian được gắn kết bởi các họa tiết tinh tế, nơi bầu trời được bao phủ bởi bóng cây xanh.

Sự đa dạng về sinh vật, sự hài hòa về môi trường sống, tính cộng hưởng trong không gian làm cho nơi ấy trở lên phong phú hơn bao giờ hết.

Nhà ống kiểu nhiệt đới là như thế nào?

–  Không làm mất đi hình dáng vốn có của ngôi nhà ống đẹp, nhà ống kiểu nhiệt đới mang một phong cách mới mẻ, không gian sống sinh động ngay bên trong ngôi nhà bởi có sự phát triển của cây xanh, cùng sự phối hợp hoàn hảo giữa họa tiết và đồ nội thất.

– Với thiết kế độc đáo mới mẻ, mang cây xanh vào không gian sống của gia đình. Nhà ống kiểu nhiệt đới chú trọng nhiều tới thiết kế mở, tận dụng tối đa lượng ánh sáng chiếu vào ngôi nhà. Nhà ống  trở nên sáng hơn, mát mẻ, không khí trong lành hơn nhờ có cây xanh được đặt ngay vị trí mở của ngôi nhà, tốt cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Hình ảnh nhà ống kiểu nhiệt đới với không gian mở, sân vườn thoáng mát

–  Xét về mặt kinh tế, việc lựa chọn thiết kế một ngôi nhà ống đẹp kiểu nhiệt đới có tính kinh tế hơn rất nhiều so với thiết kế một kiểu nhà khác bất kỳ, nhưng không làm mất đi không gian sống lý tưởng, hướng tới thiên nhiên của mỗi thành viên trong gia đình.

–  Mang trong mình những đường nét thiết kế truyền thống, xóa bỏ những thiết kế không phù hợp, phá cách cho mình thêm một chút hiện đại + cổ điển. Nhà ống theo phong cách nhiệt đới làm hài hòa giữa cuộc sống bộn bề là một không gian sống tươi mát, trong lành.

–  Hơn hết, nhà ống phong cách nhiệt đới tận dụng được tối đa lượng ánh sáng mặt trời chiếu vào ngôi nhà, mang lại cho ngôi nhà một không gian thoáng đãng, sáng sủa, tăng cường dương khí, xua đi những tà khí xấu, xua đi âm khí trong ngôi nhà, mang lại cho ngôi nhà nhiều vận may.

Bài viết trên phần nào cho thấy sự lựa chọn một ngôi nhà ống đẹp kiểu nhiệt đới mang lại nhiều ưu việt cho cuộc sống của gia đình, mang lại cho các thành viên trong gia đình một không gian sống lý tưởng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.
error: Content is protected !!