Thiết kế nhà phố đơn giản đẹp mắt L16025

thiet ke nha pho don gian dep mat 267

Thiết kế nhà phố đơn giản đẹp mắt L16025

Chủ đầu tư:
Địa điểm:
Số tầng:
Đơn vị thực hiện:
Năm thực hiện:
Công năng:
Tổng diện tích: m2
641 Views
Rate this post

Nội Dung

thiết kế nhà phố đơn giản đẹp mắt  L16025

Nằm trong seri các mẫu thiết kế biệt thự phố, mẫu biệt thự phố đơn giản đẹp mắt chúng tôi sẽ chia sẻ sau đây là một trong những kiến trúc nhận được sự quan tâm của nhiều người nhất. Bỏ qua mọi mặc cảm về ngôi biệt thự sang chảnh mà không tiện nghi, ở ngôi biệt thự phố này, tất cả mọi điều dường như mới đang chuẩn bị bắt đầu. Một sức sống mới, thật ấn tượng trỗi dậy. Con người được sống trong ngôi biệt thự này sẽ cảm thấy yên bình, tràn trề nhựa sống, sẵn sàng đối mặt với vô vàn khó khăn trước mắt của cuộc sống!

Kiến trúc tổng quan biệt thự phố đơn giản

Theo chúng tôi, trong trường hợp nào cũng vậy, bất cứ một kiến trúc nhà phố, biệt thự để được coi là đẹp, nó phải đảm bảo sự hài hòa trong từng đường nét thiết kế. Nó sẽ là một kiến trúc thật đơn giản nhưng lại đem đến cho con người sống ở đó sự tiện lợi, cảm giác thoải mái, cảm xúc giao thoa cùng thiên nhiên, cảnh vật… Tất cả những điều đó được hôi tụ trong biệt thự phố đơn giản này các bạn ạ!

Thiết kế nhà phố đơn giản đẹp mắt  L16025

Kiến trúc tổng quan biệt thự phố đơn giản

Trên đây chính là bản vẽ tổng thể ngôi biệt thự phố vô cùng ấn tượng. Vẻ bề ngoài với đơn giản mang đến sự khỏe khoắn trong kiến trúc. Những khối kiến trúc mạnh mẽ, dứt khoát kết hợp một loạt những màu sắc tương phản là trắng và nâu tạo nên nét thân thiện hài hòa đến từ biệt thự phố đơn giản mà trong mỗi chúng ta không ai có thể phủ nhận điều đó. Những khung cửa vẫn tiếp tục được trưng diện, tác động mạnh mẽ đến cách người bên trong nhà nhìn ra ngoài đó là sự giao thoa thân thiện vô cùng với thiên nhiên!

Vẫn là lối suy nghĩ cũ, chúng tôi thấy rằng, tất cả những cái hay, cái đẹp phải để bạn tự kiếm chứng, tự cảm nhận mới biết được đâu là phù hợp hay không phù hợp với căn biệt thự mình sắp xây dựng!

Chi tiết kiến trúc ngôi biệt thự phố đơn giản

Tiếp theo, hãy cùng chúng tôi khám phá chi tiết mặt bằng các tầng ngôi biệt thự này nhé! Thiết nghĩ, có rất nhiều điều mới mẻ mà các bạn có thể học tập!

Kiến trúc tầng 1 của biệt thự phố đơn giản

Thiết kế nhà phố đơn giản đẹp mắt  L16025

Kiến trúc tầng 1 của biệt thự phố đơn giản

Như đã chia sẻ, sự đơn giản chính là chìa khóa của cái đẹp và điều đó được thể hiện ngay ở tầng 1 của bản thiết kế biệt thự phố đơn giản. Bao quanh ngôi biệt thự là khoảng trống dành riêng cho việc để hoa, trậu hoa và cây cảnh. Bước vào ngôi biệt thự đầu tiên bạn sẽ bắt gặp phòng khách – nơi có đầy đủ thiết bị nội thất phục vụ rất trang trọng và CHẤT! Liên tục là những phòng ốc khác được đặt xen kẽ nhau, đảm bảo tính phong thủy chặt chẽ.

Kiến trúc tầng 2 biệt thự phố đơn giản

Thiết kế nhà phố đơn giản đẹp mắt  L16025

Kiến trúc tầng 2 biệt thự phố đơn giản

Tầng 2 hoàn toàn được thiết kế nhằm mục đích nghỉ ngơi thư giãn. Tất cả đều hết sức đơn giản và tiện lợi để bạn có thể dễ dàng sử dụng!

Tầng mái biệt thự phố đơn giản

Thiết kế nhà phố đơn giản đẹp mắt  L16025

Tầng mái biệt thự phố đơn giản

Nhằm mục đích vừa để làm đẹp, vừa để phơi phong quần áo, lại mang đến một không gian thoáng đãng cho ngôi biệt thự phố, tầng mái xuất hiện thật sự là một phương pháp hợp lý giải quyết rất nhiều vấn đề của ngôi biệt thự phố!

Hãy đển với Thiết kế nhà online để nhận sự tư vấn cụ thể hơn về các kiến trúc nhà phố, biệt thự chất lượng và phù hợp nhất nhé!

Bài viết liên quan
.
.
.
.