Thiết kế nội thất cho căn nhà nửa biệt thự

136 Views

Thiết kế nội thất cho căn nhà nửa biệt thự

Thiết kế nội thất nhà nửa biệt thự là thuật nhữ để chỉ những căn nhà biệt thự phố có diện tích vừa phải nhưng được xây dựng khá cầu kì và kiểu cách, vừa mang đến sự nhẹ nhàng lại thể hiện sự đẳng cấp của gia chủ.

Thông thương, khi nói đến biệt thự, người ta thường nghĩ đến những ngôi nhà có mặt tiền rông, diện tích thoải mái với mô tả kiến trúc mái ngói đỏ, ban công có cột đỡ, mái hiên… Tuy nhiên, hiện nay, khi đất chật người đông, kể cả con người có tiền cũng khó tìm được một ngôi nhà có diện tích như mong muốn để xây một căn biệt thự sang trọng và đẳng cấp để tân hưởng cuộc sống. Vậy nên, mẫu thiết kế nhà nửa biệt thự được khá nhiều người chọn lựa, và vấn đề làm sao để thiêt kế nội thất cho nhà nửa biệt thự cũng đặc biệt được quan tâm.

Thiết kế nội thất cho căn nhà nửa biệt thự

Chủ nhà với mong muốn tổ ấm được thể hiện đầy đủ như một mẫu biệt thự đơn lập, là nơi chốn đi về cho cả gia đình, với những mẫu nội thất đầy đủ tiện nghi nhưng không kém phần sang trọng.

Thiết kế nội thất cho căn nhà nửa biệt thự

Với diện tích không rộng, cách bố trí phải vừa đảm bảo công năng lại mang dáng dấp của những căn biệt thự sang trọng. Phòng khách được tô điểm như cách trang trí nội thất hiện đại vừa gọn gàng, ngăn nắp phù hợp với diện tích nhưng vẫn rất tinh tế và lịch thiệp. Để tăng vẻ sang trọng, chủ nhà có thể sử dụng những mẫu nội thất đẳng cấp như đồ nội thất gỗ để làm điểm nhấn cho không gian.

Thiết kế nội thất nửa biệt thự độc đáo không được gọi là một mẫu “biệt thự” đạt chuẩn đúng nghĩa, nhưng nó lại vượt qua nhưng công trình nội thất thông thường. Chỉ “một nửa” nhưng là phần quan trọng nhất, là không gian sinh hoạt bên trong căn nhà, là nơi mang lại tổ ấm thật sự cho gia đình khách hàng.

Thiết kế nội thất cho căn nhà nửa biệt thự

Phòng ngủ của gia đình được bày biện theo phong cách chuẩn Master với những chi tiết hiện đại không cầu kì. Tone màu thường được sử dụng cho những mẫu thiết kế này là những gam màu nhẹ nhàng và tinh tế như be, trắng, xám nhat… để làm không gian thêm rộng và tiện nghi chuẩn như một căn biệt thự thông thường. Khi không có quá nhiều không gian để cho bạn tô vẽ bằng những kiểu cách cầu kì, đối với thiết kế căn hộ theo phong cách này chủ nhà nên chú ý nhiều đến khâu lựa chọn đồ nội thất. Hãy chọn những thiết kế nội thất biệt thự cao cấp hơn để vừa thể hiện sự sang trọng và quyến rũ của những căn biệt thự thông thường, vừa đảm bảo công năng sử dụng, tránh cầu kì, rối mắt.

Thiết kế nội thất cho căn nhà nửa biệt thự

Đối với phòng bếp và phòng khách, có thể thiết kế liên thông với nhau, tạo một không gian mở thu hút ánh nhìn của mọi người khi bước vào một ngôi nhà nửa biệt thự như thế này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.
error: Content is protected !!