Thử đoán ngôi nhà bạn đã có vận khí tốt chưa?

thu doan ngoi nha ban da co van khi tot chua 125 1

Thử đoán ngôi nhà bạn đã có vận khí tốt chưa?

Chủ đầu tư:
Địa điểm:
Số tầng:
Đơn vị thực hiện:
Năm thực hiện:
Công năng:
Tổng diện tích: m2
376 Views
Rate this post

Nội Dung

Những yếu tố quyết định vận khí tốt của ngôi nhà

Vận khí tốt trong ngôi nhà bạn ảnh hưởng rất nhiều tới gia chủ. Gia chủ có ăn nên làm gia, có gặp nhiều tài vận may mắn hay không là nhờ vào vận khí đó. Nhưng nhiều người còn chưa hiểu rõ thế nào là vận khí tốt và chưa biết cách phát huy lợi thế ngôi nhà cũng như cách khắc phục những yếu điểm của ngôi nhà. Hãy cùng thiết kế nhà online chúng tôi tìm hiểu những vấn đề đó một cách tường tận và sâu sắc qua bài viết sau đây.

Một số điều cần xem xét khi bàn tới vận khí tốt

Những yếu tố quyết định vận khí tốt của ngôi nhà

Một số điều cần xem xét khi bàn tới vận khí tốt

Đầu tiên để nhận biết ngôi nhà có vận khí tốt hay không cần chú ý ngôi nhà đó có cửa sổ không? Xung quanh ngôi nhà có những gì? Có thể có núi non, sông suối, hồ, ao, kênh… Nếu núi ở phía tây tức là có lợi nhân sinh cho gia chủ, hướng đông tổn hại đến nhân khẩu và sự kế hợp tây là sơn, đông là mộc sẽ phát huy tối đa tài vận của gia chủ, đem lại khí thế hừng hực trong mọi sự làm ăn và đem lại hiệu quả như ý muốn.

Hình dáng của núi, sông, ao, hồ kênh bạn cũng nên chú ý. Nêu núi trong trịa thì có lực phù trợ gia chủ, nêu là núi có hình thù kỳ quái thì ắt mang nhiều điềm xấu. Nước sông, suối, kênh được chảy theo hướng nào, có tích tụ phế thải không… Nếu có thì đặc biệt nên tránh xa nơi đó. Nếu thiết kế nhà phố nhưng hướng mặt trời không được có góc tường hoặc nóc nhà mặt trời chiếu vào; đặt biệt không được lọt thỏm giữa 2 nhà khác. Để khắc phục điều này, một là bạn có thể thay đổi thiết kế kiến trúc của toàn ngôi nhà, xây chúng cao hơn hoặc một biện pháp khác đó chính là trồng cây xanh cao to trước cửa nhà.

Phía ngoài cửa sổ không nên để dàn phơi quần áo, tránh các thiết bị thu phát sóng như dàn ăng ten vì chúng có thể ngăn ánh sáng chiếu vào ngôi nhà hoặc tạo phát ra những loại sóng có hại cho sức khỏe con người. Kính bát quái chỉ được dùng vơi cửa trước, không được dùng với cửa sổ vì như vậy ngôi nhà sẽ không tích tụ vận khí tốt, làm gia chủ hao mòn về sức khỏe, bênh đau đầu đeo bám mãi không tha.

Cách khắc phục ngôi nhà để có vận khí tốt

Những yếu tố quyết định vận khí tốt của ngôi nhà

Cách khắc phục ngôi nhà để có vận khí tốt

Vận khí tốt chỉ đến khi gia chủ lựa chọn được bản thiết kế phù hợp đồng thời bài trí đồ đạc trong nhà phù hợp mệnh gia chủ, nhưng nếu ngôi nhà phạm phải một số lỗi khó bề sửa chữa thì bạn vẫn có thể làm thêm một số động thái tác động cũng có thể giúp vận khí tốt tích tụ trong nhà lâu hơn. Ví dụ nếu nóc nhà bạn bị nóc nhà khác chiếu vào tức là phía ngoài cửa sổ bị nóc nhà khác chiếu tướng thì đây là hướng vô cùng xấu và khó đem lại sự an nhiên cho chủ nhân ngôi nhà. Để hóa giải điều này, gia chủ có thể sử dụng thấu kính lồi, phản quang hoặc đặt quả phật thủ vào vị trí góc nhọn nhất. Đồng thời tránh mở cửa rộng cho ngôi nhà quá bé và mở của quá nhỏ cho ngôi nhà quá lớn. Sự lớn bé của ngôi nhà và cánh cửa cần tương quan và hòa hợp với nhau.

Những lối đi thông cửa này sang cửa khác, các cửa chính cửa phụ cũng được bài trí cẩn trọng phù hợp với gia chủ để tránh hiện tượng xung trong nhà. Nếu tránh được hiện tượng xung trong nhà thì những yếu tố bên ngoài tác động làm mất đi vận khí tốt của ngôi nhà cũng sẽ được khắc phục một cách rõ ràng sao cho hợp phong thủy của gia chủ!

Bài viết liên quan
.
.
.
.