Trồng cây xanh hợp phong thủy mang lại sự thịnh vương cho gia đình

206 Views
4/5 - (2 bình chọn)

Ngày nay việc trồng cây xanh hợp phong thủy cho ngôi nhà với mong muốn không chỉ làm đẹp ngôi nhà mà còn mang lại sự thịnh vượng cho gia đình là hết sức cấn thiết. Vậy việc trồng cây xanh hợp phong thủy cho ngôi thế nào là phù hợp. Hãy cùng khám phá điều này qua bài viết dưới đây bạn nhé!

Lợi ích của việc trồng cây xanh hợp phong thủy

Một điều không thể phủ nhận nếu ngôi nhà bạn có cây xanh hợp phong thủy là một điều rất tốt. Sự hiện diện của cây xanh hợp phong thủy không chỉ giúp điều hòa không khí, tô điểm thêm nét xanh tươi mới cho ngôi nhà, giúp hiện vật và con người trong ngôi nhà có sức sống mãnh liệt. Mỗi một ngày làm việc mệt mỏi, bận rộn với công việc khi bạn bước chân về nhà được ngắm nhìn cây xanh hợp phong thủy sẽ giúp bạn quên mệt mỏi, phấn trấn hơn.

Nếu bạn đặt cây phong thủy trong nhà bạn sẽ có tác dụng làm đẹp không gian của căn phòng, khung cảnh của ngôi nhà, tôn giá trị của ngôi nhà lên. Không những thế cây xanh hợp phong thủy còn hút hết khí thải độc len lỏi vào ngôi nhà, điều hòa không khí cho ngôi nhà. Cây xanh hợp phong thủy sẽ tăng lượng O2 cho căn phòng nhất là vào ban đêm, hút hết sóng điện từ ảnh hưởng đến trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai từ sóng điện thoại hoặc Wife phát ra.

Ngoài ra, cây xanh hợp phong thủy còn có ý nhĩa phong thủy rất to lớn giúp mang lại tài lộ, may mắn cho gia chủ. Giúp cuộc sống, sự nghiệp, con cái của gia chủ ngày càng phát triển theo hướng tốt hơn. Cây xanh hợp phong thủy còn có tác dụng điều hòa cuộc sống cua gia chủ, xua đuổi ma tà, mang lại luồng sinh khí tốt cho mọi người trong ngôi nhà.

Trồng Cây xanh hợp phong thủy để mang tài lộc, mang may mắn cho gia đình bạn phải được đặt đúng vị trí, dùng đúng loại cây. Trong không gian nhà ở có rất nhiều vị trí như phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, nhà tắm, hay vị trí trước ngôi nhà. Với những đặc điểm, tính chất vị trí khác nhau cần phải được xem xét chọn đúng loại cây  phù hợp với Tư vấn phong thủy xây nhà mệnh kim từng địa điểm trong ngôi nhà.

Cây xanh hợp phong thủy trồng trong nhà

Cây xanh phong thủy là những loại cây may mắn, mang đến cho gia chủ tài lộc, sự hưng thịnh. Trồng cây phong thủy trong nhà sẽ giúp gia chủ có một cuộc sống sung túc, thịnh vượng. Sau đây là một số cây xanh hợp phong thủy nên lựa chọn trồng  để trong phòng khách hay trên bàn làm việc, bàn để ti vi trong ngôi  nhà bạn:

Cây phát tài mang đến tài lộc, là biểu tượng của thành công. Sắc xanh vàng của lá biểu tượng cho sức sống bền bỉ, mang lại sinh khí cho căn phòng của bạn. Cây lưỡi hổ xua đuổi tà ma, hút khí xấu, hấp thụ khí độc. Cây kim tiền mang ý nghĩa đem đến tài lộc, thịnh vượng, giàu sang, đắc lộc, sức khỏe cho gia chủ .

         Cây xanh để trên bàn

Cây phú quý được trồng phòng khách đem đến giàu sang, thịnh vượng, sức khỏe, vượng khí cho chủ nhân. Cây vạn niên thanh mang đến niềm vui, tài lộc, kích hoạt sao tứ lục tốt về thi cử và hóa giải sát khí rất tốt. Cây ngọc bích mang ý nghĩa phú quý, giàu sang. Cây kim ngân tượng trưng may mắn, tiền tài, thịnh vượng. Cây phất dụ (cây tài lộc) được ví như mong muốn tình duyên toàn vẹn.

Cây bạch mã hoàng tử đem lại tài lộc, hợp với những người mệnh Hỏa hoặc mệnh Mộc. Cây cau tiểu trâm có tác dụng án ngữ, trừ tà khí, khai thông vượng khí, loại bỏ khí xấu mang đến điềm lành, tài lộc và may mắn.

 

Cây xanh hợp phong thủy trồng trong nhà

 

Cây xanh hợp phong thủy trồng trước nhà

Theo phong thủy, trồng Cây xanh hợp phong thủy  trước nhà vừa làm cảnh, vừa đón tài lộc. Những loại cây nên  trồng trước nhà  đó là cây cau cảnh, cây tre cảnh, cây trúc, cây dừa cảnh, cây cam, cây chanh, cây hoa hòe Cây xanh trồng trước nhà có tác dụng tăng sinh khí cho ngôi nhà,  ngăn che gió lạnh, tạo bóng râm, lọc bụi, giữ hơi nước. Và đón gió lành từ hướng Nam và Đông Nam vào nhà.

Với cây tre cảnh là biểu tượng của hiên ngang, bất khuất, của tính đùm bọc và đoàn kết. Với cây dừa cảnh giúp thanh lọc không khí cho cả gia đình, giúp công việc làm ăn của chủ nhà được thuận buồm xuôi gió, phát lộc, phát tài. Cây hoa hòe mang lại cuộc sống sung túc. Cây cam, chanh giữ vượng khí và ngăn chặn những khí xấu vào nhà.

 

Cây xanh hợp phong thủy trồng trước nhà

Trồng cây xanh hợp phong thủy mang lại sự thịnh vượng, tài lộc, may nắm, xua đuổi khí xấu, tạo không gian đẹp cho gia đình. Trồng cây xanh phong thủy để vun đắp cho cuộc sống luôn tươi mát là việc hết sức quan trọng và cần thiết với mỗi gia đình.

Tham khảo:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.
error: Content is protected !!