Trong ngôi nhà của bạn, đâu là góc tình duyên và hôn nhân

827 Views

Ngôi nhà chính là phản ánh rõ nét của hôn nhân và hạnh phúc. Vậy trong ngôi nhà của bạn đâu là góc tình duyên và hôn nhân theo quan niệm phong thủy nhà ở?

1.     Điều gì sẽ xảy ra nếu ngôi nhà của bạn khuyết góc tình duyên, hôn nhân

Theo Tư vấn phong thủy xây nhà mệnh kim nhà ở cung tình duyên bị khuyết sẽ ảnh hưởng mạnh mẽ cho gia chủ khi còn trẻ. Khi về già ảnh hưởng sẽ nhẹ hơn chỉ còn là sự xung khắc giữa hai vợ chồng nhưng lúc đó lại ảnh hưởng nhiều hơn cho con cái.

Mặt khác trong quan niệm của ngươi phương đông rất coi trọng hạnh phúc gia đình. Ngôi nhà dù to, dù đẹp nhưng nếu thiếu vắng tình yêu thì nó cũng trở nên lạnh lẽo. Ngôi nhà đáng sống là ngôi nhà ở đó ngập tràn tình yêu, hạnh phúc. Do đó bạn cần phải chú ý quan tâm tới góc tình duyên và hôn nhân trong ngôi nhà của bạn sao cho hợp phong thủy nhà ở để có cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc.

2.     Góc tình duyên và hôn nhân trong ngôi nhà

phong thủy nhà ở

Góc tình duyên và hôn nhân

Trong phong thủy nhà ở góc ở hướng Tây – Nam của căn nhà chính là vị trí của cung Tình Duyên và Hôn Nhân. Cung này tượng trưng cho tình yêu, tình nghĩa vợ chồng cũng như hạnh phúc giữa hai vợ chồng có được bền vững hay không. Nếu nhà khiếm khuyết cung này sẽ có ảnh hưởng sâu xa đối với gia chủ, nhẹ thì vợ chồng khắc nhau hay chia ly, nặng có thể là tử biệt.

phong thủy nhà ở

Hãy quan tâm tới góc tình duyên và hôn nhân

Chúng ta không chỉ lưu ý đến góc Tây-Nam của ngôi nhà mà còn phải lưu ý đến góc Tây-Nam trong phòng ngủ của hai vợ chồng. Nếu góc này bị khuyết thì ảnh hưởng cũng như vừa nêu trên nhưng mức độ sẽ nhẹ hơn.

Toilet không thể ở ngay cung Tình Duyên. Nếu bạn thiết kế một cái toilet ở ngay góc Tây-Nam của căn nhà hay phòng ngủ của hai vợ chồng gia chủ thì tình nghĩa giữa hai vợ chồng dần dần sẽ bị nước cuốn trôi đi. Đây là điều kiêng kị trong phong thủy nhà ở.

Theo phong thủy nhà ở góc Tây-Nam của căn nhà biểu tượng cho người vợ, người mẹ trong gia đình. Nếu căn nhà có phần ở hướng Tây-Nam nằm nhô ra thì những ảnh hưởng mạnh mẽ của phần này sẽ tác động đến người vợ. Có thể những sự đưa đẩy tình cờ nào đó trong cuộc sống, khiến cho người đàn bà trở nên có khuynh hướng thích cuộc sống bên ngoài hơn cuộc sống trong gia đình. Ở đây chúng ta phân ra hai trường hợp: Nếu góc Tây-Nam nhô về hướng Nam, người đàn bà có thể vì danh vọng, địa vị ngoài xã hội mà coi nhẹ hạnh phúc gia đình. Nếu góc Tây-Nam nhô về hướng Tây thì người đàn bà có khuynh hướng thích sinh hoạt trong các lãnh vực về văn học, nghệ thuật rồi từ từ lãng quên trách nhiệm và bổn phận của một người vợ, người mẹ.

Bạn hãy luôn nhớ gia đình luôn là điều quan trọng nhất đối với mỗi con người. Hãy biết quan tâm, chăm sóc cho góc tình duyên của mình để có một ngôi nhà ngập tràn hạnh phúc.

Hi vọng với những chia sẽ trên về phong thủy nhà ở sẽ giúp bạn có cái nhìn đúng đắn, phong phú hơn về góc tình duyên và hôn nhân trong ngôi nhà của mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.
error: Content is protected !!