Tư vấn phong thủy cho người mệnh thủy

159 Views

Mỗi người sinh ra đều có mệnh khác nhau, mỗi mệnh sẽ có những điều thú vị riêng. Bài viết này sẽ khám phá phong thủy người mệnh thủy, tìm hiểu xem những người có mệnh thủy sẽ hợp với màu gì? Cần bố trí bàn làm việc như thế nào?

Người mệnh thủy sinh năm nào? Tính cách ra sao?

Muốn tìm hiểu phong thủy người mệnh thủy trước hết cần tìm hiểu xem những người sinh năm nào thì có mệnh thủy.

Những người có mệnh thủy là nhưng người có năm sinh, tuổi như sau: sinh năm 1996 (Bính Tý); sinh năm 1953 hoặc 2013 (Quý Tị); sinh năm 1982 (Nhâm Tuất), sinh năm 1937 hoặc 1997 ( Đinh Sửu) sinh năm 1966 (Bính Ngọ), sinh năm 1983 (Quý Hợi), sinh năm 1944 hoặc 2004 (Giáp Thân), sinh năm 1967 (Đinh Mùi), sinh năm 1945 hoặc 2005 (Ất Dậu), sinh năm 1974 (Giáp Dần), sinh năm 1952 hoặc 2012 (Nhâm Thìn), sinh năm 1975 (Ất Mão).

Xem thêm: Tư vấn lựa chọn màu sắc nhà ở theo phong thủy

Theo phong thủy học, những người mệnh thủy có tính cách giống như tính chất của nước: mềm mại, dịu dàng, kiên trì, nhẫn nại, sống hòa đồng với mọi người. Người mệnh thủy biết cách lấy nhu thắng cương, biết dùng tính kiên trì nhẫn nại của mình để giải quyết vấn đề, thuyết phục đối phương nghe theo. Trực giác của người mệnh thủy rất tốt, đồng thời họ rất giỏi thương lượng. Chính vì vậy mà họ có tài thuyết phục người khác, có năng khiếu làm ngoại giao.

Những người mệnh thủy có năng khiếu làm ngoại giao

Phong thủy cho người mệnh thủy

Những người có mệnh thủy hợp nhất với màu trắng – màu bản mệnh. Ngoài ra, phong thủy người mệnh thủy cho rằng mệnh thủy còn có thể hợp với các màu sau: xanh lam, xanh dương, xanh da trời, vàng, đen, xám. Mỗi màu lại mang một ý nghĩa tượng trưng riêng. Màu xanh lam là xanh nước biển, thể hiện sự bình yên, quyền lực. Màu xanh dương là xanh da trời, biểu tượng cho hi vọng, thể hiện sự ổn định, bình yên trong tâm hồn. Màu vàng là ánh nắng mặt trời, thể hiện sự mới mẻ, sáng sủa, lạc quan, yêu đời. Màu đen là biểu tượng của sự huyền bí, quyền lực, giàu sang. Màu xám là biểu tượng của sự hòa hợp.

Xem thêm: Theo phong thủy nhà ở, không nên mua những kiểu nhà này

Vì thổ khắc thủy nên những người mệnh thủy kị màu của hành thổ gồm vàng đậm và nâu đất.

Người mệnh thủy hợp màu trắng, xanh lam, xanh dương, vàng, đen

Trang trí bàn làm việc cho người mệnh thủy bằng hai thứ là bể cá và cây cảnh. Một bể cá cảnh trên bàn làm việc sẽ giúp không gian sống động, tạo cảm hứng làm việc cho mọi người. Đặc biệt với người mệnh thủy, bể cá cảnh còn giúp mang đến nhiều tài lộc, vận may. Cây cảnh phù hợp với người mệnh thủy, giúp hút tài lộc là mười loại cây sau: cây lan ý, cây lan chi, cây lưỡi hổ, cỏ nhật, cây mầm xanh, cây phát tài khúc, cây vạn niên tùng, cây lộc nhung, cây thanh tâm, cây cung điện vàng. Cách tốt nhất là nên đặt một hoặc sáu chậu cây cảnh gần nơi làm việc của người mệnh thủy.

Bài viết đã đưa ra một số tư vấn phong thủy người mệnh thủy. Hy vọng những người mệnh thủy sẽ tìm thấy những thông tin hữu ích ở bài viết này để trang bị thêm những kiến thức giúp gặp nhiều may mắn, thành công trong công việc, học hành, công danh, sự nghiệp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.
error: Content is protected !!