Tư vấn thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp

155 Views
5/5 - (2 bình chọn)

Tư vấn Thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp

Thiết kế biệt thự không quá cầu kì về họa tiết nhằm đưa đến cho chúng ta 1 Thiết kế nhà đẹp với phong cách hiện đại, thanh thoát nhưng không kém phần sang trọng và phù hợp với xu hướng xã hội ngày nay.

Các kiến trúc sư đã tính toán và dựa vào yêu cầu của gia chủ để có thể đưa ra phương án bố trí công năng hợp lý nhất có thể. Thiết kế các phòng hợp lý và tính toán kỹ lưỡng vấn đề Phong thủy để mang tới một căn Biệt thự đẹp nhất. 

thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp
thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp

Mặt bằng tầng 1 : Gồm có các không gian : Phòng khách, Phòng bếp+ăn, Phòng ngủ, Phòng tắm+Wc chung.

thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp

Nhìn chung, ngoài phòng ngủ ông bà được thiết kế khép kín bởi đây là không gian cá nhân và được đặt tại tầng 1 này nhằm mang đến sự thuận tiện, phù hợp với sức khỏe người cao tuổi – thì 2 không gian chính, phục vụ cho sinh hoạt chung của cả gia đình là : phòng khách và phòng bếp và phòng ăn được có thiết kế kiến trúc không gian mở, liên thông với nhau, không bị ngăn cách bởi tường hay vách ngăn để tạo ra sự thông thoáng, cởi mở cho không gian được tự do hơn. Qua đó, sẽ giúp cho sự lưu thông không khí cũng như nhận ánh sáng tự nhiên từ nhiều hướng đi vào nhà được tốt hơn rất nhiều. Đảm bảo tốt cho mọi sinh hoạt cũng như chất lượng sống, sức khỏe, tinh thần của con người.

Mặt bằng tầng 2 : Gồm có các không gian : Phòng ngủ lớn dành cho bố mẹ có phòng wc riêng, 2 phòng ngủ nhỏ dành cho con, 1 góc học tập, 1 phòng tắm+wc chung rộng rãi, 2 Ban công.

thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp
Mẫu thiết kế phòng ngủ biệt thự 3 tầng đẹp

Khác với tầng 1, công năng sử dụng chính của tầng 2 phục vụ chủ yếu cho các không gian riêng của mỗi thành viên trong gia đình với 3 phòng ngủ, 2 phòng tắm+wc và 1 góc học tập phục vụ cho 2 con nhỏ trong gia đình. Cách phân bổ không gian chức năng như vậy sẽ tạo ra được sự liên kết, giao tiếp giữa bố mẹ và con cái được tốt hơn – khi vị trí phòng học được chuyển ra khu vực không gian đệm giữa tầng 2 thay vì nằm riêng biệt tại từng phòng, giúp cho bố mẹ có thể quan sát, chăm sóc con cái tốt hơn.

Mặt bằng tầng 3 : Gồm có các không gian : Phòng thờ, Sân thượng có mái che kết hợp làm phòng tập thể hình gia đình và Sân phơi phía sau nhà.

Với mẫu Thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp hoàn hảo cùng với việc thiết kế Nội thất tinh tế sang trọng mang tới một căn biệt thự đẹp từ kiến trúc cho tới nội thất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.
error: Content is protected !!