Tư vấn thiết kế nhà cho người mệnh Kim

chon mau sac nha hop tuoi

Tư vấn thiết kế nhà cho người mệnh Kim

Chủ đầu tư:
Địa điểm:
Số tầng:
Đơn vị thực hiện:
Năm thực hiện:
Công năng:
Tổng diện tích: m2
502 Views
5/5 - (1 bình chọn)

Tư vấn thiết kế nhà cho người mệnh Kim

Người mệnh kim thường sinh vào các năm: Nhâm Thân, Ất Mùi, Giáp Tý, Quý Dậu, Nhâm Dần, Ất Sửu, Canh Thìn, Quý Mão, Tân Tỵ, Canh Tuất, Giáp Ngọ, Tân Hợi.

Hướng nhà cho người mệnh Kim

Theo bát trạch những người mệnh Kim thuộc cung Tây tứ Mệnh nênThiết kế nội thất theo hướng  hướng Tây và Tây Bắc là phù hợp nhất.  Hướng phòng khách, hướng giường, phòng thờ, bếp ăn cũng  nên đặt theo hướng này. Khu vực vệ sinh nên đặt ở hướng xấu để trôi chảy đi những điều không may mắn.

Màu sắc nhà phù hợp với người mệnh kim

Màu tương sinh:  Đối với những người mệnh kim gam màu mang đến sự may mắn chính là màu nâu xám, vàng đậm hoặc có thể chọn màu trắng giúp gia chủ làm ăn phát đạt hơn. Thủy sinh Kim nên ngoài các màu kể trên gia chủ cũng có thể kết hợp với các màu khác như xanh lam, xanh nước biển để tạo thêm điểm nhấn của căn nhà và tránh sự nhàm chán.

Tư vấn thiết kế nhà cho người mệnh Kim

Màu tương khắc: Người mệnh kim nên tránh xa các màu như màu đỏ, hồng vì những màu này thuộc mệnh Hỏa( khắc Kim).

Chất liệu và hình dáng vật dụng trong nhà cho những người mệnh kim

Những người mệnh kim thường hợp với các đồ dùng có chất liệu như gốm sứ và đá, kế đó là những đồ kim khí, các vật liệu trang trí nên dùng các kim loại như bạc, thép, nhôm.. có thể giúp sự lưu thông không khí. Thủy tinh hay gương cũng có độ bóng như kim loại, nên cũng có tính chất như kim, là những vật dụng cần thiết trong gia đình, chúng cũng hỗ trợ tốt cho những người mệnh kim.

Tư vấn thiết kế nhà cho người mệnh kim

Ngoài ra, trong nhà những người mệnh kim có thể bài trí thêm chậu cá cảnh, hòn non bộ, không chỉ giúp đưa thiên nhiên và trong nhà mà còn mang đến sự thịnh vượng, sự bình an cho gia đình.

Trên đây là những lưu ý trong thiết kế nhà ở cho những người mệnh kim. Các bạn có thể tham khảo thêm một số dự án thiết kế nhà phố , Thiết kế biệt thự cao cấp.

Bài viết liên quan
.
.
.
.